Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Bạn đang xem: Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 tại thpttranhungdao.edu.vn

Bài viết Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://thpttranhungdao.edu.vn/ tìm hiểu Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021”

Udemy là gì và nó khác biệt như thế nào?những loại khóa học được cung cấp trên UdemyKinh nghiệm khóa học của tôi: Quan điểm hậu trườngCó đảm bảo hoàn tiền với các khóa học trên Udemy không?Những điều tôi thích về UdemyNhững điều tôi không thích về UdemyUdemy sẽ trợ giúp bạn trong sự nghiệp?Udemy so với các website khóa học trực tuyến khácUdemy có đáng giá không?
Tất cả những người thành công nhất mà tôi biết đều không ngừng mài giũa các kỹ năng của họ, và các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Bạn đang xem: Udemy là gì

Udemy cung cấp rất nhiều khóa học trực tuyến, cả để cho vui lẫn để phát triển các kỹ năng thực tế khả năng giúp phát triển sự nghiệp của bạn.

Và mặc dù có một vài trường hợp mà Udemy là nền tảng tốt nhất dành cho bạn, nhưng vẫn có một vài lý do tại sao một nền tảng khóa học trực tuyến khác khả năng tốt hơn.

Tôi nhiều tham gia các khóa học trực tuyến để giải trí và học các kỹ năng chuyên môn mới. Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX, bạn đang gọi tên những nền tảng khóa học trực tuyến mà tôi đã dùng. Nên tôi nghĩ rằng mình đã đủ hiểu biết để nêu lên những mặt tích cực và tiêu cực chính của Udemy.

Trước khi cam kết thời gian hoặc tiền bạc cho một khóa học trên Udemy, hãy đọc qua bài đánh giá về Udemy này để đảm bảo rằng bạn biết bạn sắp tham gia vào cái gì.

Tham gia một khóa học với Udemy ngay hôm nay>>

Udemy là gì và nó khác biệt như thế nào?

Udemy đặt mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến nơi bạn khả năng tìm hiểu thông tin về bất cứ thứ gì.

hơn 100.000 khóa học trên Udemy. một vài tập trung vào các kỹ năng chuyên môn, trong khi số khác tập trung vào việc tìm hiểu các sở thích (thậm chí cả những khoá học như tìm hiểu cách chơi video game).

Nhà tuyển dụng khả năng truy cập vào các khóa học thường nhật nhất của Udemy cho nhân viên của mình để khuyến khích họ học hỏi.

Hóa ra một vài gã khổng lồ như Adidas, Pinterest và Eventbrite cũng đã tận dụng điều này.

*

Để bao quát một phạm vi rộng lớn các đề tài như vậy, Udemy cho phép bất cứ ai cũng khả năng xuất bản một khóa học. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy các khóa học về những chủ đề như chăm sóc cây trên các nền tảng khóa học khác.

*

Việc cho phép bất cứ ai cũng đều khả năng dạy học là một điểm vừa hay vừa dở. Hay ở chỗ nó cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận đầy đủ để hỗ trợ. Nhiều người sáng tạo khóa học trên Udemy là sinh viên tốt nghiệp hoặc các chuyên gia, những người thực sự thành thạo trong lĩnh vực của họ.

Còn điểm dở? Vì Udemy quá mở, nên nó không có nhiều giảng viên hay giáo sư ĐH tên tuổi. Họ thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín hơn như Coursera.

Thứ hai, một vài khóa học khá là tệ. Nếu tôi muốn xuất bản một khóa học nửa vời vào ngày mai, tôi luôn khả năng làm được.

mặc khác, khả năng nó sẽ bị xếp hạng xấu bởi bất kỳ ai tham gia khóa học đó là rất cao, vì thế, bạn nên cố gắng bám sát các khóa học được đánh giá cao để tránh lãng phí thời gian của mình. Nhưng hệ thống đánh giá của Udemy cũng có một vài vấn đề lớn mà công ty chúng tôi sẽ xem xét ngay sau đây.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Mù Quáng Là Gì – Nét Tích Cực Của Sự Mù Quáng Khi Yêu

những loại khóa học được cung cấp trên Udemy

Bạn khả năng duyệt qua các khóa học bằng cách tìm kiếm một từ khóa, hoặc bằng cách điều hướng qua các danh mục.

*

Mỗi danh mục chính (ví dụ: thiết kế, tài chính, nhiếp ảnh, sức khỏe và thể dục, v.v.) đều có vài danh mục phụ để lựa chọn.

Mỗi trang danh mục đều có sự pha trộn giữa các khóa học theo chiều hướng và thường nhật để lựa chọn.

Hầu hết các khóa học có phí từ 25$ đến 200$ nếu bạn mua chúng với nguyên giá. mặc khác, bạn thường khả năng mua chúng với một giá chiết khấu, thậm chí khả năng miễn phí với một mã giảm giá.

Bạn muốn có được ưu đãi cho một vài kiến thức mới? Giảm giá trên Udemy có liên tục, nhưng nó thay đổi ngay dựa trên khóa học mà bạn quan tâm. Cuối cùng nó còn tùy thuộc vào người tạo ra khóa học có muốn giảm giá hay không.

Kinh nghiệm khóa học của tôi: Quan điểm hậu trường

Tôi đã tham gia ba khóa học trong ba năm qua trên Udemy, nhưng tôi vừa đăng ký một khóa mới chỉ để thực hiện bài đánh giá này, để chắc chắn rằng Udemy đã không thay đổi ngay nhiều.

Tôi sẽ cho bạn thấy việc tham gia một khóa học trên Udemy trông như thế nào và chỉ ra những điểm tốt và xấu của nó.

Tôi đã tham gia một khóa đào tạo về WordPress, vì tôi biết rõ WordPress và cảm thấy mình khả năng đánh giá công bằng chất lượng của khóa hướng dẫn này.

*

Khóa học được giảng dạy bởi David Murray, một nhà lập trình web lâu năm thay mặt cho một nhóm tư vấn và đào tạo SEO.

Việc mua các khóa học rất đơn giản. Sau khi tạo một tài khoản Udemy, bạn nhấp vào nút mua hàng trên trang khóa học, và nó sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu thanh toán.

*

Bạn khả năng thanh toán bằng bất kỳ loại thẻ tín dụng thường nhật nào hoặc PayPal, và không có bất kỳ chi phí ẩn nào.

Về khóa học, nó được chia thành các phần (tức là, các bài giảng), các bài giảng đó cũng được chia thành các video nhỏ.

Những phân đoạn nhỏ này rất tốt nếu bạn chỉ có một vài phút để tham gia khóa học ở chỗ này chỗ kia. Nó cũng đơn giản về mặt tinh thần hơn việc phải xử lý hết một video dài cả tiếng (hoặc hơn) cùng một lúc.

Bản thân phần mềm rất mượt và trình phát video đi kèm với một vài tính năng hay cho phép bạn:

thay đổi ngay tốc độ phát lạiTiến nhanh hoặc lùi lại năm giâyBật phụ đềXem bản ghi chép (hiển thị ở bảng bên phải)

Một tính năng khác cũng khá hay đó là mục “Q&A” (Hỏi Đáp) bên dưới trình phát video.

*

Bạn khả năng đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu điều gì đó, và người hướng dẫn khóa học hoặc các học viên khác khả năng trả lời. Có một mục Hỏi Đáp riêng cho mỗi video trong khóa học.

*

Đây có lẽ là một tính năng tuyệt vời mà một vài nền tảng như Fiverr Learn không cung cấp.

Tiếc là không phải lúc nào nó cũng hữu ích. Trong các khóa học mà tôi đã tham gia, các giảng viên không tích cực lắm trong các mục Hỏi Đáp. Và vì chỉ có những người đang gặp điều kiện trong việc hiểu một video mới đi đến những mục này, nên những sinh viên khác thường cũng không thể trợ giúp.

Các điểm chính về tổng thể khóa học

Sau khi trải qua các bài giảng, có vài điều mà tôi thấy nổi bật về chất lượng của khóa học:

Chất lượng video và âm thanh tốt. Thật đơn giản để nghe và hiểu người hướng dẫn, và video có chất lượng đủ cao để nhìn rõ mọi thứ trên màn hình.Nhịp độ tốt. Khóa học này dành cho người mới bắt đầu, và tôi cảm thấy nội dung phản ánh tốt điều đó. Mỗi phần nhỏ trên một tính năng đều được trình bày trong một khoảng thời gian hợp lý.Không cập nhật lắm. Khóa học này được phát hành năm 2018. Kể từ đó, WordPress đã thực hiện thi thoảng cập nhật lớn. Quan trọng nhất, khóa học này không thảo luận về trình chỉnh sửa Gutenberg mới, thứ đáng sợ đối với nhiều người mới bắt đầu, và thực sự nên xuất hiện trong khóa học.

Tôi có nghĩ rằng khóa học này đáng với nguyên giá 200$ không? Không hề.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Biomass Là Gì – Nhiên Liệu Biomass

Xem thêm: File Eps Là Gì – Eps Là File Gì Phần Mềm & Cách Mở File

Nhưng với giá 12$, tôi thấy nó hợp lý. Bạn khả năng tìm thấy các hướng dẫn tương tự, miễn phí trên YouTube, nhưng chúng sẽ không được chia thành những phân đoạn được cấu trúc tốt khả năng rất hữu ích.

Có đảm bảo hoàn tiền với các khóa học trên Udemy không?

một trong số những điểm tích cực nhất của việc đăng ký một khóa học trên Udemy là mỗi khóa học trên Udemy đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Quá thời hạn 30 ngày, bạn sẽ không thể lấy lại tiền.

mặc khác, có một vài quy tắc được thiết lập để đảm bảo hệ thống không bị lạm dụng. Nếu bạn tải xuống tất cả nội dung khóa học, bạn khả năng không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. Nếu bạn nhiều bắt buộc hoàn tiền từ các khóa học, bạn thậm chí khả năng bị đình chỉ.

Về bắt buộc hoàn tiền, nó khá đơn giản. Khi đăng nhập vào bất kỳ khóa học nào mà bạn đã mua, bạn khả năng chọn “request a refund” (bắt buộc hoàn tiền) từ trình đơn thả xuống ở góc trên cùng bên phải.

*

Sau đó, bạn chỉ cần điền vào vé bắt buộc hoàn tiền và bạn đã hoàn tất.

Những điều tôi thích về Udemy

Hãy nói một chút về những ưu điểm lớn của Udemy.

Mặc dù không phải là một nền tảng hoàn hảo, nhưng nó có nhiều điều mà bạn sẽ thích.

Đầu tiên là sự đa dạng đáng kinh ngạc của các khóa học. Không có nền tảng khóa học trực tuyến nào cung cấp nhiều khóa học về nhiều chủ đề đến vậy.

Bạn khả năng tìm thấy các khóa học hay về các chủ đề từ huấn luyện chó cho đến trang điểm, chỉnh sửa video.

*

Về mặt tham gia các khóa học theo sở thích, cá nhân tôi nghĩ rằng Udemy là sự lựa chọn tốt nhất.

mặt khác, bản thân phần mềm khóa học cũng vận hành tốt. Trình phát bài giảng và điều hướng khóa học mượt và trực quan. Tôi chưa hề gặp phải lỗi gì hay không thể tìm được thứ mà tôi muốn tìm.

Cuối cùng, bạn khả năng tham gia các khóa học theo nhịp độ của riêng bạn. Trên các nền tảng như edX, bạn phải chờ một khoảng thời gian đăng ký nếu có một khóa học chi tiết mà bạn muốn tham gia. Trên Udemy, không có sự vội vàng hay thời hạn nào để hoàn thành khóa học, và bạn có quyền truy cập vào nó trọn đời.

Những điều tôi không thích về Udemy

Tôi đã nói rõ từ đầu rằng nền tảng này chắc chắn có một vài vấn đề. Có ba khuyết điểm lớn tôi không thích về Udemy.

Khuyết điểm lớn nhất là hệ thống đánh giá sai lệch.

Bạn thấy một khóa học được đánh giá 4,8 trên 5 và hợp lý khi nghĩ rằng nó hẳn phải là một khóa học tốt. Đôi khi đúng là vậy, nhưng đôi khi lại không.

Lý do cho điều này nằm ở các chiết khấu khủng. Những người tạo ra khóa học thường giảm giá khóa học của họ 90%+ hoặc thậm chí tặng nó cho những học viên đăng ký sớm (đối với một khóa học mới).

*

Đó là vấn đề. Bởi vì nếu tôi viết đánh giá cho một danh mục mà tôi đã trả 10$, tôi sẽ có những kỳ vọng rất khác so với khi tôi đã trả 200$.

Mặc dù các đánh giá rất hữu ích cho việc lọc ra các khóa học rõ ràng rất tệ, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thấy chúng chính xác khi nói đến các khóa học được đánh giá cao.

Vấn đề chính tiếp theo đến từ việc bất cứ ai cũng khả năng giảng dạy, kéo theo nhiều khóa học chất lượng thấp. Hầu hết các giảng viên đều có ý tốt, nhưng vì họ không phải lúc nào cũng là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, nên họ khả năng dạy các chủ đề một cách thiếu chính xác.

*

Điều này cũng kéo theo nhiều khác biệt trong chất lượng video và âm thanh. Đôi khi nó rất tuyệt, nhưng có lúc lại rất kinh khủng.

Cuối cùng, sau khi một khóa học nhận được vài trăm đánh giá tốt, nó sẽ được đính vào đầu danh mục của nó. Nhiều trang danh mục chứa đầy các khóa học được thực hiện từ nhiều năm trước, và ít nhất một phần đã lỗi thời.

Mặc dù các khóa học khả năng đã được cập nhật, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chúng khả năng xứng đáng được xếp hạng năm sao trong quá khứ, nhưng giờ thì không.

Nhiều Bạn Cũng Xem  #19 Cách Làm Giá Đỗ Tại Nhà đơn giản Nhất | Her Kitchen

Udemy sẽ trợ giúp bạn trong sự nghiệp?

Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia các khóa học trực tuyến để thăng tiến trong sự nghiệp, bạn nên biết rằng Udemy sẽ không trực tiếp giúp ích quá nhiều.

Bạn nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, chúng không có quá nhiều trọng lượng đối với hầu hết nhà tuyển dụng.

*

Tôi chắc chắn sẽ không muốn đưa nó vào sơ yếu lý lịch của mình trong hầu hết các trường hợp. Nhưng bạn khả năng phát triển các kỹ năng từ các khóa học cho phép bạn thực hiện công việc của mình tốt hơn, điều này khả năng giúp bạn được tăng lương hoặc thăng chức.

Tôi sẽ không tham gia vào một khóa học trên Udemy chỉ để thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng nó cũng không gây ra tổn hại gì, và nó khả năng còn giúp ích.

Udemy so với các website khóa học trực tuyến khác

Hai đối thủ lớn nhất của Udemy là Coursera và edX.

Theo quan điểm của tôi, tốt hơn bạn nên chọn edX hoặc Coursera khi bạn muốn học các kỹ năng chuyên môn.

Nhưng Udemy có danh mục khóa học lớn hơn nhiều và là nền tảng duy nhất trong ba cung cấp các khóa học dựa trên sở thích. Nếu có một kỹ năng hoặc chủ đề chi tiết mà bạn đang muốn học lại không thể tìm thấy trên hai website khóa học kia, thì Udemy là lựa chọn tốt nhất của bạn.

edX Udemy Coursera
Người giảng dạy Các giáo sư ĐH Bất cứ ai cũng khả năng tạo một khóa học Các chuyên gia và giáo sư ĐH
Giá khóa học thông thường Miễn phí đăng ký (chứng chỉ và các bài kiểm tra có giá 50-99$) Miễn phí-200$ Miễn phí đăng ký (các chứng chỉ tùy chọn có giá 29-99$)
Số lượng khóa học 2.600+ 100.000+ 2.700+

Udemy có đáng giá không?

Không giống như những đánh giá khác về Udemy, tôi sẽ không tô vẽ ý kiến của mình về nền tảng này.

Tôi sẽ không bao giờ mua một khóa học trên Udemy với nguyên giá. Nhưng tôi nghĩ khi các khóa học đưa ra giá chiết khấu vô lý 90%+, họ cung cấp một tổng giá trị tốt về mặt chi phí.

Để tìm hiểu thông tin về các sở thích, tôi nghĩ Udemy là lựa chọn rất tuyệt vời, nhưng đối với các chủ đề học thuật hoặc chuyên môn, tôi thích các nền tảng khác như edX và Coursera hơn. Bạn khả năng sẽ thích bài đánh giá so sánh về Fiverr Learn so với Udemy so với Coursera này.

Xem thêm: Ago Là Thì Gì – Phân Biệt Ago, Since Và For

Tuy vậy, bạn luôn khả năng tự mình thử một khóa học trên Udemy và rút lui với đảm bảo hoàn tiền nếu nó không đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Udemy Là Gì - Đánh Giá Udemy 2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Udemy #Là #Gì #Đánh #Giá #Udemy

Tham khảo thêm thông tin về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://thpttranhungdao.edu.vn

???? Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://thpttranhungdao.edu.vn/la-gi/

xem thêm thông tin chi tiết về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Hình Ảnh về: Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Video về: Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Wiki về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 -

Bài viết Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://thpttranhungdao.edu.vn/ tìm hiểu Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021”

Udemy là gì và nó khác biệt như thế nào?những loại khóa học được cung cấp trên UdemyKinh nghiệm khóa học của tôi: Quan điểm hậu trườngCó đảm bảo hoàn tiền với các khóa học trên Udemy không?Những điều tôi thích về UdemyNhững điều tôi không thích về UdemyUdemy sẽ trợ giúp bạn trong sự nghiệp?Udemy so với các website khóa học trực tuyến khácUdemy có đáng giá không?
Tất cả những người thành công nhất mà tôi biết đều không ngừng mài giũa các kỹ năng của họ, và các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Bạn đang xem: Udemy là gì

Udemy cung cấp rất nhiều khóa học trực tuyến, cả để cho vui lẫn để phát triển các kỹ năng thực tế khả năng giúp phát triển sự nghiệp của bạn.

Và mặc dù có một vài trường hợp mà Udemy là nền tảng tốt nhất dành cho bạn, nhưng vẫn có một vài lý do tại sao một nền tảng khóa học trực tuyến khác khả năng tốt hơn.

Tôi nhiều tham gia các khóa học trực tuyến để giải trí và học các kỹ năng chuyên môn mới. Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX, bạn đang gọi tên những nền tảng khóa học trực tuyến mà tôi đã dùng. Nên tôi nghĩ rằng mình đã đủ hiểu biết để nêu lên những mặt tích cực và tiêu cực chính của Udemy.

Trước khi cam kết thời gian hoặc tiền bạc cho một khóa học trên Udemy, hãy đọc qua bài đánh giá về Udemy này để đảm bảo rằng bạn biết bạn sắp tham gia vào cái gì.

Tham gia một khóa học với Udemy ngay hôm nay>>

Udemy là gì và nó khác biệt như thế nào?

Udemy đặt mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến nơi bạn khả năng tìm hiểu thông tin về bất cứ thứ gì.

hơn 100.000 khóa học trên Udemy. một vài tập trung vào các kỹ năng chuyên môn, trong khi số khác tập trung vào việc tìm hiểu các sở thích (thậm chí cả những khoá học như tìm hiểu cách chơi video game).

Nhà tuyển dụng khả năng truy cập vào các khóa học thường nhật nhất của Udemy cho nhân viên của mình để khuyến khích họ học hỏi.

Hóa ra một vài gã khổng lồ như Adidas, Pinterest và Eventbrite cũng đã tận dụng điều này.

*

Để bao quát một phạm vi rộng lớn các đề tài như vậy, Udemy cho phép bất cứ ai cũng khả năng xuất bản một khóa học. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy các khóa học về những chủ đề như chăm sóc cây trên các nền tảng khóa học khác.

*

Việc cho phép bất cứ ai cũng đều khả năng dạy học là một điểm vừa hay vừa dở. Hay ở chỗ nó cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận đầy đủ để hỗ trợ. Nhiều người sáng tạo khóa học trên Udemy là sinh viên tốt nghiệp hoặc các chuyên gia, những người thực sự thành thạo trong lĩnh vực của họ.

Còn điểm dở? Vì Udemy quá mở, nên nó không có nhiều giảng viên hay giáo sư ĐH tên tuổi. Họ thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín hơn như Coursera.

Thứ hai, một vài khóa học khá là tệ. Nếu tôi muốn xuất bản một khóa học nửa vời vào ngày mai, tôi luôn khả năng làm được.

mặc khác, khả năng nó sẽ bị xếp hạng xấu bởi bất kỳ ai tham gia khóa học đó là rất cao, vì thế, bạn nên cố gắng bám sát các khóa học được đánh giá cao để tránh lãng phí thời gian của mình. Nhưng hệ thống đánh giá của Udemy cũng có một vài vấn đề lớn mà công ty chúng tôi sẽ xem xét ngay sau đây.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Mù Quáng Là Gì - Nét Tích Cực Của Sự Mù Quáng Khi Yêu

những loại khóa học được cung cấp trên Udemy

Bạn khả năng duyệt qua các khóa học bằng cách tìm kiếm một từ khóa, hoặc bằng cách điều hướng qua các danh mục.

*

Mỗi danh mục chính (ví dụ: thiết kế, tài chính, nhiếp ảnh, sức khỏe và thể dục, v.v.) đều có vài danh mục phụ để lựa chọn.

Mỗi trang danh mục đều có sự pha trộn giữa các khóa học theo chiều hướng và thường nhật để lựa chọn.

Hầu hết các khóa học có phí từ 25$ đến 200$ nếu bạn mua chúng với nguyên giá. mặc khác, bạn thường khả năng mua chúng với một giá chiết khấu, thậm chí khả năng miễn phí với một mã giảm giá.

Bạn muốn có được ưu đãi cho một vài kiến thức mới? Giảm giá trên Udemy có liên tục, nhưng nó thay đổi ngay dựa trên khóa học mà bạn quan tâm. Cuối cùng nó còn tùy thuộc vào người tạo ra khóa học có muốn giảm giá hay không.

Kinh nghiệm khóa học của tôi: Quan điểm hậu trường

Tôi đã tham gia ba khóa học trong ba năm qua trên Udemy, nhưng tôi vừa đăng ký một khóa mới chỉ để thực hiện bài đánh giá này, để chắc chắn rằng Udemy đã không thay đổi ngay nhiều.

Tôi sẽ cho bạn thấy việc tham gia một khóa học trên Udemy trông như thế nào và chỉ ra những điểm tốt và xấu của nó.

Tôi đã tham gia một khóa đào tạo về WordPress, vì tôi biết rõ WordPress và cảm thấy mình khả năng đánh giá công bằng chất lượng của khóa hướng dẫn này.

*

Khóa học được giảng dạy bởi David Murray, một nhà lập trình web lâu năm thay mặt cho một nhóm tư vấn và đào tạo SEO.

Việc mua các khóa học rất đơn giản. Sau khi tạo một tài khoản Udemy, bạn nhấp vào nút mua hàng trên trang khóa học, và nó sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu thanh toán.

*

Bạn khả năng thanh toán bằng bất kỳ loại thẻ tín dụng thường nhật nào hoặc PayPal, và không có bất kỳ chi phí ẩn nào.

Về khóa học, nó được chia thành các phần (tức là, các bài giảng), các bài giảng đó cũng được chia thành các video nhỏ.

Những phân đoạn nhỏ này rất tốt nếu bạn chỉ có một vài phút để tham gia khóa học ở chỗ này chỗ kia. Nó cũng đơn giản về mặt tinh thần hơn việc phải xử lý hết một video dài cả tiếng (hoặc hơn) cùng một lúc.

Bản thân phần mềm rất mượt và trình phát video đi kèm với một vài tính năng hay cho phép bạn:

thay đổi ngay tốc độ phát lạiTiến nhanh hoặc lùi lại năm giâyBật phụ đềXem bản ghi chép (hiển thị ở bảng bên phải)

Một tính năng khác cũng khá hay đó là mục “Q&A” (Hỏi Đáp) bên dưới trình phát video.

*

Bạn khả năng đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu điều gì đó, và người hướng dẫn khóa học hoặc các học viên khác khả năng trả lời. Có một mục Hỏi Đáp riêng cho mỗi video trong khóa học.

*

Đây có lẽ là một tính năng tuyệt vời mà một vài nền tảng như Fiverr Learn không cung cấp.

Tiếc là không phải lúc nào nó cũng hữu ích. Trong các khóa học mà tôi đã tham gia, các giảng viên không tích cực lắm trong các mục Hỏi Đáp. Và vì chỉ có những người đang gặp điều kiện trong việc hiểu một video mới đi đến những mục này, nên những sinh viên khác thường cũng không thể trợ giúp.

Các điểm chính về tổng thể khóa học

Sau khi trải qua các bài giảng, có vài điều mà tôi thấy nổi bật về chất lượng của khóa học:

Chất lượng video và âm thanh tốt. Thật đơn giản để nghe và hiểu người hướng dẫn, và video có chất lượng đủ cao để nhìn rõ mọi thứ trên màn hình.Nhịp độ tốt. Khóa học này dành cho người mới bắt đầu, và tôi cảm thấy nội dung phản ánh tốt điều đó. Mỗi phần nhỏ trên một tính năng đều được trình bày trong một khoảng thời gian hợp lý.Không cập nhật lắm. Khóa học này được phát hành năm 2018. Kể từ đó, WordPress đã thực hiện thi thoảng cập nhật lớn. Quan trọng nhất, khóa học này không thảo luận về trình chỉnh sửa Gutenberg mới, thứ đáng sợ đối với nhiều người mới bắt đầu, và thực sự nên xuất hiện trong khóa học.

Tôi có nghĩ rằng khóa học này đáng với nguyên giá 200$ không? Không hề.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Biomass Là Gì - Nhiên Liệu Biomass

Xem thêm: File Eps Là Gì – Eps Là File Gì Phần Mềm & Cách Mở File

Nhưng với giá 12$, tôi thấy nó hợp lý. Bạn khả năng tìm thấy các hướng dẫn tương tự, miễn phí trên YouTube, nhưng chúng sẽ không được chia thành những phân đoạn được cấu trúc tốt khả năng rất hữu ích.

Có đảm bảo hoàn tiền với các khóa học trên Udemy không?

một trong số những điểm tích cực nhất của việc đăng ký một khóa học trên Udemy là mỗi khóa học trên Udemy đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Quá thời hạn 30 ngày, bạn sẽ không thể lấy lại tiền.

mặc khác, có một vài quy tắc được thiết lập để đảm bảo hệ thống không bị lạm dụng. Nếu bạn tải xuống tất cả nội dung khóa học, bạn khả năng không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. Nếu bạn nhiều bắt buộc hoàn tiền từ các khóa học, bạn thậm chí khả năng bị đình chỉ.

Về bắt buộc hoàn tiền, nó khá đơn giản. Khi đăng nhập vào bất kỳ khóa học nào mà bạn đã mua, bạn khả năng chọn “request a refund” (bắt buộc hoàn tiền) từ trình đơn thả xuống ở góc trên cùng bên phải.

*

Sau đó, bạn chỉ cần điền vào vé bắt buộc hoàn tiền và bạn đã hoàn tất.

Những điều tôi thích về Udemy

Hãy nói một chút về những ưu điểm lớn của Udemy.

Mặc dù không phải là một nền tảng hoàn hảo, nhưng nó có nhiều điều mà bạn sẽ thích.

Đầu tiên là sự đa dạng đáng kinh ngạc của các khóa học. Không có nền tảng khóa học trực tuyến nào cung cấp nhiều khóa học về nhiều chủ đề đến vậy.

Bạn khả năng tìm thấy các khóa học hay về các chủ đề từ huấn luyện chó cho đến trang điểm, chỉnh sửa video.

*

Về mặt tham gia các khóa học theo sở thích, cá nhân tôi nghĩ rằng Udemy là sự lựa chọn tốt nhất.

mặt khác, bản thân phần mềm khóa học cũng vận hành tốt. Trình phát bài giảng và điều hướng khóa học mượt và trực quan. Tôi chưa hề gặp phải lỗi gì hay không thể tìm được thứ mà tôi muốn tìm.

Cuối cùng, bạn khả năng tham gia các khóa học theo nhịp độ của riêng bạn. Trên các nền tảng như edX, bạn phải chờ một khoảng thời gian đăng ký nếu có một khóa học chi tiết mà bạn muốn tham gia. Trên Udemy, không có sự vội vàng hay thời hạn nào để hoàn thành khóa học, và bạn có quyền truy cập vào nó trọn đời.

Những điều tôi không thích về Udemy

Tôi đã nói rõ từ đầu rằng nền tảng này chắc chắn có một vài vấn đề. Có ba khuyết điểm lớn tôi không thích về Udemy.

Khuyết điểm lớn nhất là hệ thống đánh giá sai lệch.

Bạn thấy một khóa học được đánh giá 4,8 trên 5 và hợp lý khi nghĩ rằng nó hẳn phải là một khóa học tốt. Đôi khi đúng là vậy, nhưng đôi khi lại không.

Lý do cho điều này nằm ở các chiết khấu khủng. Những người tạo ra khóa học thường giảm giá khóa học của họ 90%+ hoặc thậm chí tặng nó cho những học viên đăng ký sớm (đối với một khóa học mới).

*

Đó là vấn đề. Bởi vì nếu tôi viết đánh giá cho một danh mục mà tôi đã trả 10$, tôi sẽ có những kỳ vọng rất khác so với khi tôi đã trả 200$.

Mặc dù các đánh giá rất hữu ích cho việc lọc ra các khóa học rõ ràng rất tệ, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thấy chúng chính xác khi nói đến các khóa học được đánh giá cao.

Vấn đề chính tiếp theo đến từ việc bất cứ ai cũng khả năng giảng dạy, kéo theo nhiều khóa học chất lượng thấp. Hầu hết các giảng viên đều có ý tốt, nhưng vì họ không phải lúc nào cũng là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, nên họ khả năng dạy các chủ đề một cách thiếu chính xác.

*

Điều này cũng kéo theo nhiều khác biệt trong chất lượng video và âm thanh. Đôi khi nó rất tuyệt, nhưng có lúc lại rất kinh khủng.

Cuối cùng, sau khi một khóa học nhận được vài trăm đánh giá tốt, nó sẽ được đính vào đầu danh mục của nó. Nhiều trang danh mục chứa đầy các khóa học được thực hiện từ nhiều năm trước, và ít nhất một phần đã lỗi thời.

Mặc dù các khóa học khả năng đã được cập nhật, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chúng khả năng xứng đáng được xếp hạng năm sao trong quá khứ, nhưng giờ thì không.

Nhiều Bạn Cũng Xem  #19 Cách Làm Giá Đỗ Tại Nhà đơn giản Nhất | Her Kitchen

Udemy sẽ trợ giúp bạn trong sự nghiệp?

Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia các khóa học trực tuyến để thăng tiến trong sự nghiệp, bạn nên biết rằng Udemy sẽ không trực tiếp giúp ích quá nhiều.

Bạn nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, chúng không có quá nhiều trọng lượng đối với hầu hết nhà tuyển dụng.

*

Tôi chắc chắn sẽ không muốn đưa nó vào sơ yếu lý lịch của mình trong hầu hết các trường hợp. Nhưng bạn khả năng phát triển các kỹ năng từ các khóa học cho phép bạn thực hiện công việc của mình tốt hơn, điều này khả năng giúp bạn được tăng lương hoặc thăng chức.

Tôi sẽ không tham gia vào một khóa học trên Udemy chỉ để thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng nó cũng không gây ra tổn hại gì, và nó khả năng còn giúp ích.

Udemy so với các website khóa học trực tuyến khác

Hai đối thủ lớn nhất của Udemy là Coursera và edX.

Theo quan điểm của tôi, tốt hơn bạn nên chọn edX hoặc Coursera khi bạn muốn học các kỹ năng chuyên môn.

Nhưng Udemy có danh mục khóa học lớn hơn nhiều và là nền tảng duy nhất trong ba cung cấp các khóa học dựa trên sở thích. Nếu có một kỹ năng hoặc chủ đề chi tiết mà bạn đang muốn học lại không thể tìm thấy trên hai website khóa học kia, thì Udemy là lựa chọn tốt nhất của bạn.

edX Udemy Coursera
Người giảng dạy Các giáo sư ĐH Bất cứ ai cũng khả năng tạo một khóa học Các chuyên gia và giáo sư ĐH
Giá khóa học thông thường Miễn phí đăng ký (chứng chỉ và các bài kiểm tra có giá 50-99$) Miễn phí-200$ Miễn phí đăng ký (các chứng chỉ tùy chọn có giá 29-99$)
Số lượng khóa học 2.600+ 100.000+ 2.700+

Udemy có đáng giá không?

Không giống như những đánh giá khác về Udemy, tôi sẽ không tô vẽ ý kiến của mình về nền tảng này.

Tôi sẽ không bao giờ mua một khóa học trên Udemy với nguyên giá. Nhưng tôi nghĩ khi các khóa học đưa ra giá chiết khấu vô lý 90%+, họ cung cấp một tổng giá trị tốt về mặt chi phí.

Để tìm hiểu thông tin về các sở thích, tôi nghĩ Udemy là lựa chọn rất tuyệt vời, nhưng đối với các chủ đề học thuật hoặc chuyên môn, tôi thích các nền tảng khác như edX và Coursera hơn. Bạn khả năng sẽ thích bài đánh giá so sánh về Fiverr Learn so với Udemy so với Coursera này.

Xem thêm: Ago Là Thì Gì – Phân Biệt Ago, Since Và For

Tuy vậy, bạn luôn khả năng tự mình thử một khóa học trên Udemy và rút lui với đảm bảo hoàn tiền nếu nó không đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021

Udemy Là Gì - Đánh Giá Udemy 2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Udemy #Là #Gì #Đánh #Giá #Udemy

Tham khảo thêm thông tin về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://thpttranhungdao.edu.vn

???? Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://thpttranhungdao.edu.vn/la-gi/

[rule_{ruleNumber}]

#Udemy #Là #Gì #Đánh #Giá #Udemy

Bạn thấy bài viết Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Udemy Là Gì – Đánh Giá Udemy 2021 bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Là gì?
#Udemy #Là #Gì #Đánh #Giá #Udemy

Xem thêm:  Ba truyện kể Thần Trụ Trời, Thần Sét, Thần Gió giúp bạn hiểu được gì về đặc điểm nội dung và nghệ thuật của truyện thần thoại Việt Nam

Viết một bình luận