Twitter mời nhân viên quay trở lại với lý do sa thải nhầm

Bạn đang xem: Twitter mời nhân viên quay trở lại với lý do sa thải nhầm tại thpttranhungdao.edu.vn

Sau lúc gần 3.700 viên chức Twitter bị sa thải vào tuần trước, Twitter hiện đang tìm kiếm các địa chỉ liên hệ và mời họ trở lại làm việc.

Tình hình nhân sự của Twitter rối ren

Cuối tuần qua, Twitter đã gửi email cho gần 3.700 viên chức của nền tảng này về việc sa thải viên chức. Tuy nhiên, đầu tuần này, tỷ phú Elon Musk đã đột ngột yêu cầu những viên chức đó quay trở lại làm việc.

Tình hình nhân sự của Twitter rối ren

Twitter đưa ra yêu cầu bất thần vì một số viên chức đã mắc lỗi trong quá trình tuyển dụng, trong lúc một người khác được nền tảng thừa nhận rằng họ cần có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình xây dựng các tính năng mới cho nền tảng.

Tình hình nhân sự của Twitter rối ren

Sau lúc Twitter gửi email cho viên chức về việc sa thải viên chức, nhiều người đã lên mạng xã hội để bộc bạch sự phẫn nộ bằng cách sử dụng hashtag #OneTeam. Các viên chức đã đệ đơn kiện nền tảng xã hội, cáo buộc sa thải hàng loạt với thông báo trước 60 ngày, theo yêu cầu của bang California.

Tình hình nhân sự của Twitter rối ren

Trong lúc đó, Elon Musk đang kêu gọi viên chức ở lại làm việc để đẩy nhanh việc tăng trưởng các tính năng mới. Nhiều người thậm chí phải ngủ trong văn phòng để phục vụ lộ trình của họ.

Hãy truy cập Trường THPT Trần Hưng Đạo.com hàng ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Twitter mời viên chức quay trở lại với lý do sa thải nhầm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Twitter mời viên chức quay trở lại với lý do sa thải nhầm bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Tin tức hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  50 câu tục ngữ thành ngữ nói về trẻ em, ca dao cho trẻ mầm non hay

Viết một bình luận