Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản “haiten” được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản “haiten” được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ tại thpttranhungdao.edu.vn

Sau một số thống kê cơ bản, top 5 nhân vật phiên bản “Hyten” được yêu thích nhất trên Reddit đã ra đời và top 1 đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đồ họa tinh tế, nhân vật đẹp mắt, trang phục gợi cảm và hệ thống cốt truyện nhiều tầng lớp là những gì mà người chơi “God Genshin” sẽ được trải nghiệm trong tựa game thế giới mở Mihoyo này. Với chân lý “gái ở đâu, tao ở sau”, game thủ đã xây dựng nên những cộng đồng chuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc trong game, fan art của nhân vật mình yêu thích hay thậm chí là sản phẩm của chính mình. cả hai…haiten. Reddit, diễn đàn trực tuyến lớn nhất thế giới, cũng không ngoại lệ và là nơi kết nối với những người cùng chí hướng trên toàn cầu.

Một số cộng đồng này còn cho biết có bao nhiêu game thủ “global sims” dành cho một nhân vật nhất định trong Genshin Impact. Bằng một số thống kê đơn giản, đây là top 5 nhân vật có nhiều Simp nhất trong phiên bản “haiten” của Genshin Impact mà bạn có thể không ngờ tới dựa trên số lượng thành viên trong diễn đàn. Nhận Demon Knife – Set 4 – Spirit Weapon mới nhất trong Genshin Impact 2.8

TOP 5 nhân vật phiên bản “haiten” được yêu thích nhất trong Genshin Impact

Top 5: Hổ phách

Vui vẻ, lạc quan và luôn sẵn sàng giúp đỡ, Amber là hiệp sĩ điệp viên quốc gia trong lòng người dân Mond. Trong Genshin, tuy không phải là nhân vật được nhiều người lựa chọn trong dàn diễn viên nhưng cô vẫn chứng tỏ được sức hút của mình qua cộng đồng mê mệt như Hỏa – ​​thuộc tính lửa của nhân vật.

Vị trí thứ tư: Hồ Đạo

Top 5 Nhân Vật Ashred Genshin Impact Được Yêu Thích Nhất, Top 1 Rất Bất Ngờ 2

Trước khi hợp tác với Fatui trong đám tang của vợ, Walnut được rất nhiều người hâm mộ Yuanshen yêu mến vì dáng người dễ thương và tính cách tốt. Không quá phô trương nhưng hồn nhiên, Hu Tao là kiểu nhân vật khó ghét. Vì vậy, cộng đồng “nhớ” cô gái này cũng thu hút một lượng lớn thành viên.

Vị trí thứ ba: Ganyu

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản Haiten được yêu thích nhất, top 1 rất bất ngờ 3

“Dê dừa” – Bí thư Qixing Liyue hiện là nhân vật có sát thương cao nhất khi sử dụng cung Yuanshen. Với vẻ ngoài dễ thương, pha chút huyền ảo cũng đủ để người chơi Yuanshin tìm ra cô gái này.

Tất nhiên, với lượng người theo dõi khủng thì chẳng có lý do gì mà họa sĩ lại không vẽ Hyten cho cô nàng này. Kể từ đó, cộng đồng haiten của Ganyu cũng phát triển không ngừng, với số lượng thành viên tăng đều mỗi ngày. Xem thêm: Genshin Impact 2.4 – Cách chơi Ganyu và cách tăng xá lợi

Vị trí thứ hai: Tướng Raiden

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản Haiten được yêu thích nhất, top 1 rất bất ngờ 4

Everything’s Mom – Believe Eternal là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact, cả nam lẫn nữ. Ngoại hình nóng bỏng, dáng đi nhanh nhẹn và danh hiệu Thor đủ để người chơi ngắm nhìn cô nàng này cả ngày không chán.

Vị trí đầu tiên: Wendy

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản Haiti được yêu thích nhất, top 1 rất bất ngờ 5

Vâng, số một là Mond the Drunkard, bạn của von Malone và là nhân vật khó hiểu nhất trong danh sách này. Lý do là vì Venti là nhân vật nam trong Genshin Impact nhưng được lồng tiếng bởi một nữ diễn viên lồng tiếng, điều này khiến anh tràn đầy nhiệt huyết vô tận với phiên bản nữ của tác phẩm “khám phá vũ trụ giả tưởng”. của nghệ sĩ Venti. Hoạt động theo phương châm “Venti is Plenty”, cộng đồng haiten của nhân vật hoạt động rất hiệu quả và thu hút nhiều thành viên. Bạn mong chờ gì ở Top 1?

Bạn thấy bài viết Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản “haiten” được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản “haiten” được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Gã khổng lồ Tencent đã kết thúc năm 2021 với những hãng game nào?

Viết một bình luận