Top 5 nhân vật Dragon Ball với những quyết định sai lầm khiến fan thấy khó chịu nhất

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Dragon Ball với những quyết định sai lầm khiến fan thấy khó chịu nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Mặc dù các nhân vật trong Dragon Ball rất mạnh nhưng họ thường đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến sự phát triển của câu chuyện theo một hướng hoàn toàn khác với những gì được mong đợi.

5. Gotenks

Cả Goten và Trunks đều là những nhân vật tốt, hơi ngớ ngẩn vì họ chỉ là những đứa trẻ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Z-Warrior nhận ra rằng hợp nhất hai đứa trẻ là một cách tuyệt vời để đánh bại Majin Buu, một kẻ thù cực kỳ hùng mạnh vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian của trận đấu, Gotenks chỉ biết chơi, ngủ hoặc liên tục làm những điều khiến đối thủ phải thất vọng. Bất chấp khả năng hạ gục Majin Buu, không ai trong số họ nắm lấy nó, bỏ lỡ cơ hội chỉ có một lần trong đời.

XEM CSONG: Dragon Ball Super: Super Heroes trở thành phim bảy viên ngọc rồng ‘tệ nhất’ trong 10 năm qua!

4. Majin Buu

Top 5 nhân vật trong Dragon Ball đưa ra quyết định tồi tệ nhất khiến người hâm mộ khó chịu nhất

Majin Buu có thể coi là một kẻ thù mạnh nhưng không thực sự thông minh mà các võ sĩ Z phải đối mặt. Tất cả những gì Majin Buu quan tâm là đồ ngọt, thức ăn và mọi thứ phục vụ cho mục đích đó, đơn giản là do chủ nhân ra lệnh cho anh ta.

May mắn thay, Majin Buu đã có thể phát triển mối quan hệ đặc biệt với Satan, bởi vì một nhân vật nhanh trí như Satan có thể giúp Buu sống một cuộc sống hạnh phúc.

3. Gohan

Top 5 nhân vật trong Dragon Ball đưa ra quyết định tồi tệ nhất khiến người hâm mộ khó chịu nhất

Ga-eun luôn được miêu tả là một thiên tài, nhưng một số hành động của anh ấy luôn khiến người hâm mộ Dragon Ball đặt câu hỏi về chỉ số IQ của anh ấy. Nguyên nhân là do quyết định “ở ẩn” của Gohan đã xuất hiện trong Cell Saga.

Chính vì sự chần chừ quá mức của mình mà Gohan đã gây ra thương vong cho đồng đội và rất nhiều thường dân vô tội. Tuy nhiên, chính khoảnh khắc Gohan trao cho Cyre sức mạnh cuối cùng lại khiến người xem cảm thấy khó chịu nhất. Nếu Goku không xuất hiện để giúp đỡ, thế giới đã bị Sayre tiếp quản từ lâu.

XEM CSONG: Slap, Toei cho khán giả xem miễn phí Dragon Ball Super: Super Heroes trước ngày phim về Việt Nam

2. Ăn chay

Top 5 nhân vật trong Dragon Ball đưa ra quyết định tồi tệ nhất khiến người hâm mộ khó chịu nhất

Hoàng tử Saiyan luôn được coi là một trong những nhân vật hài hước nhất trong sê-ri Dragon Ball, nhưng anh cũng mắc rất nhiều sai lầm trong chiến đấu, thể hiện rõ nhất trong các trận chiến của anh trong Cell.Sega.

Giống như Gohan, thời gian của anh ta áp đảo hoàn toàn so với Cell, nhưng anh ta quyết định làm cho Cell trở nên hoàn hảo, chỉ để bị “đánh” không ngừng trong khi khiến các chiến binh Z khác gục ngã.

1. Gôku

Top 5 nhân vật trong Dragon Ball đưa ra quyết định tồi tệ nhất khiến người hâm mộ khó chịu nhất

Ngộ Không luôn là một nhân vật có đầu óc đơn giản, mặc dù hiệu quả chiến đấu cao nhưng lại không có đủ thông tin để giải quyết các vấn đề khác. Để chọc cười các fan của Dragon Ball, tác giả đã đưa ra tình huống “bá đạo” của Goku.

Tuy nhiên, cũng trong Cell Saga, Goku đã đưa ra một quyết định làm thay đổi hoàn toàn câu chuyện về các Viên ngọc rồng. Ông buộc con trai mình là Gohan chiến đấu với Cyre trong tình trạng hoàn toàn bị áp đảo. Nếu Android 16 không bị tiêu diệt thì Gohan đã không đạt được Super Saiyan 2 và Cell đã chiến thắng.

Bạn thấy bài viết Top 5 nhân vật Dragon Ball với những quyết định sai lầm khiến fan thấy khó chịu nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top 5 nhân vật Dragon Ball với những quyết định sai lầm khiến fan thấy khó chịu nhất bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York

Viết một bình luận