Top 4 Nhà xe Quảng Ninh Bến Trại đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Bạn đang xem: Top 4 Nhà xe Quảng Ninh Bến Trại đặt vé xe khách limousine tốt nhất tại thpttranhungdao.edu.vn
 • 1. Nhà xe Thành Hưng Quảng Ninh Bến Trại
 • 2. Nhà xe Phúc Xuyên Quảng Ninh Bến Trại
 • 3. Nhà xe Hiền Dũng
 • 4. Nhà xe Việt Hưng

Quãng đường từ Quảng Ninh đi Bến Trại sẽ cắt bớt mỏi mệt, vất vả lúc bạn sử dụng xe khách. Vậy bạn nên chọn hãng xe Quảng Ninh Bến Trại nào chất lượng để yên tâm cho hành trình này? Hãy để chúng tôi cung ứng thêm thông tin cho bạn trong bài viết sau.

1. Nhà xe Thành Hưng Quảng Ninh Bến Trại

Nhà xe Thành Hưng là một trong những nhà xe Quảng Ninh Bến Trại chất lượng, phục vụ trên tuyến đường này. Nhà xe luôn sử dụng những loại xe chất lượng, hiện đại nhất, mang tới dịch vụ tốt nhất cho người mua sử dụng xe. Nhờ sử dụng xe giường nằm cao cấp giúp quý khách có tâm lý thoải mái vô cùng trong suốt chuyến đi.

Trên xe được trang bị các tiện nghi cần thiết như khăn lạnh, nước uống, wifi và nhà vệ sinh khép kín khá tiện lợi. Mặt khác, ko gian xe khá rộng rãi, thoáng mát nên sẽ ko làm khách khó chịu. Mỗi người đều có một ko gian riêng tư và vô cùng thoải mái.

Ngoài sự chu đáo về chất lượng xe phục vụ người mua, nhà xe còn rất tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn tài xế. Hàng ngũ lái xe của nhà xe được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng. Vì vậy, các tài xế đều rất cẩn thận và tuân thủ tốt các quy tắc an toàn, giúp bạn yên tâm hơn cho chuyến đi.

Mỗi ngày, nhà xe chỉ thực hiện các chuyến từ Quảng Ninh đi Bến Trại và trái lại. Tuy nhiên, bạn cần sắm vé xe buýt trước để ko bị lỡ giờ xuất phát. Mặt khác, lúc chọn sắm vé trước, bạn sẽ dễ dàng sắm được chỗ ngồi đống ý, mang tới chuyến đi tuyệt vời cho bạn.

Cụ thể:

2. Nhà xe Phúc Xuyên Quảng Ninh Bến Trại

Cùng khám phá, trải nghiệm top 4 nhà xe tuyến Quảng Ninh, Bến Trẹm để đặt vé xe limousine tốt nhất

Phúc Xuyên cũng là cái tên nhưng mà bạn có thể tin tưởng lúc muốn tìm xe khách từ Bến Trại Quảng Ninh và tuyến trái lại. Nhà xe sử dụng nhiều loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển giữa các tuyến đường không giống nhau. Riêng tuyến đường Quảng Ninh đi Bến Trại nhà xe sử dụng xe giường nằm rất tiện nghi.

Mỗi phương tiện đều được vệ sinh sạch sẽ trước lúc thực hiện hành trình. Người mua của nhà xe Phúc Xuyên sẽ ko cần lo lắng về việc sắp xếp của nhà xe. Mỗi người mua đều có một vị trí riêng và ko bao giờ có tình trạng chen lấn hay nhồi nhét thêm khách.

Mặt khác, nếu bạn đặt vé trước, nhà quản lý xe buýt sẽ đảm bảo giữ chỗ cho bạn. Ko có chuyện bạn bị mất ghế và bị điều chuyển sang vị trí khác như các hãng xe cẩu thả. Đây cũng là một trong những lý do hãng xe này thu được sự tin tưởng của đông đảo người mua như hiện nay.

Xe còn phục vụ nước uống, điều hòa mát lạnh phục vụ hành khách suốt hành trình. Vì vậy, sự mỏi mệt cũng phần nào tan biến lúc hành khách cập bến. Giá xe cũng khá rẻ thích hợp với mọi nhân vật người mua muốn sử dụng tuyến đường này.

Mỗi ngày có 2 chuyến xuất phát từ mỗi bến xe để phục vụ hành khách. Bạn có thể dựa vào thời kì xuất bến của xe để chọn sắm vé cho thích hợp. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hết vé, bạn nên liên hệ với nhà xe để sắm vé trước.

Cụ thể:

 • Điện thoại: 02432 363 236 – 0888 827 827
 • Giờ xuất phát: 6h và 10h
 • Giá vé: Từ 150.000đ/vé

3. Nhà xe Hiền Dũng

Cùng khám phá, trải nghiệm top 4 nhà xe tuyến Quảng Ninh, Bến Trẹm để đặt vé xe limousine tốt nhất

Nhà xe Hiền Dung sử dụng dòng xe 45 chỗ đời mới, rộng rãi, được bảo dưỡng kỹ lưỡng trước lúc đi phục vụ quý người mua. Nhà xe thực hiện các chuyến đi thường xuyên mỗi ngày giữa hai bến xe. Đây cũng là nhà xe đi Bến Trại Quảng Ninh được nhiều hành khách ưa thích hiện nay.

Mỗi ngày sẽ có các chuyến xe xuất phát từ Móng Cái, Cẩm Phả đi Bến Trại. Do đó, bạn có thể lựa chọn điểm xuất phát sao cho thuận tiện nhất.

Cụ thể:

 • Điện thoại: 097 459 03 25
 • Giờ xuất phát: 11:30 và 13:30
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

4. Nhà xe Việt Hưng

Cùng khám phá, trải nghiệm top 4 nhà xe tuyến Quảng Ninh, Bến Trẹm để đặt vé xe limousine tốt nhất

Việt Hưng là cái tên ko thể thiếu trong top những nhà xe chất lượng phục vụ tuyến đường Quảng Ninh đi Bến Trại. Nhà xe sử dụng xe 45 chỗ rộng rãi, có đầy đủ wifi, điều hòa mát rượi. Giúp cắt bớt sự mỏi mệt cho những người mua tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Ngoài ra, viên chức của nhà xe đều là những người lịch sự và tỉ mỉ. Mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người mua trong mỗi chuyến đi. Xe Việt Hưng vận hành êm ái, tài xế cẩn thận nên luôn thu được lời khen từ người mua đã sử dụng xe.

Xe buýt cũng xuất phát từ 2 bến Móng Cái và Cẩm Phả. Vì vậy, bạn nên chọn xe buýt thích hợp.

Cụ thể:

 • Điện thoại: 098 403 90 54
 • Giờ xuất phát: 11:30 và 18:00
 • Giá vé: Khoảng 150.000đ/vé

Trên đây là một số gợi ý về nhà xe Quảng Ninh Bến Trại chất lượng. Kỳ vọng với những thông tin nhưng mà chúng tôi cung ứng sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được gara thích hợp. Từ đó giúp chuyến đi của bạn thoải mái và thư thái hơn.

Tôn Lan

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 4 Nhà xe Quảng Ninh Bến Trại đặt vé xe khách limousine tốt nhất của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Top #Nhà #Quảng #Ninh #Bến #Trại #đặt #vé #khách #limousine #tốt #nhất

Xem thêm:  5 Món chay Ngon dễ làm từ các loại nấm

Viết một bình luận