Top 4 bậc phụ huynh tàn bạo nhất trong thế giới Anime, ai nhìn cũng ghét

Bạn đang xem: Top 4 bậc phụ huynh tàn bạo nhất trong thế giới Anime, ai nhìn cũng ghét tại thpttranhungdao.edu.vn

Trong anime thường có những bậc cha mẹ vô cùng độc ác, gây ra nỗi đau cho gia đình và những người xung quanh.

Trong thế giới anime, tình cảm gia đình là chủ đề thường được sử dụng để tạo nên những phân cảnh xúc động, gây ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, trong một số tác phẩm, có lẽ người hâm mộ đã nhiều lần chứng kiến ​​cách nuôi dạy con cái có phần sai lầm của các bậc cha mẹ, thậm chí còn tàn nhẫn hơn cả việc giết chết con ruột của mình.

Xem thêm: Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có cuộc trò chuyện đặc biệt!

Hôm nay, Trường THPT Trần Hưng Đạovn cùng độc giả nhìn lại một số bậc cha mẹ tàn nhẫn nhất trong thế giới anime, gây ra làn sóng phản ứng dữ dội từ khán giả trên toàn thế giới.

Shou Tucker – Fullmetal Alchemist

Mamoru trong Fullmetal Alchemist là một người cha và người chồng tồi tệ đã lừa vợ con mình nói chuyện với động vật để giữ danh hiệu nhà giả kim của mình. Tệ hơn nữa, anh ta vẫn không biết gì về tội ác của mình, khiến khán giả sợ hãi vì sự tàn bạo của mình.

Dario Brando – Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo

4 ông bố bà mẹ độc ác nhất thế giới phim hoạt hình ai cũng ghét

Dario có thể coi là một trong những nhân tố chính dẫn đến sự “xui xẻo” của Dio, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện nổi bật nhất của JoJo. Thường xuyên đánh đập vợ con, nghiện ngập, nói dối… Dù vũ trụ có “reset”, Dario vẫn không thể khá hơn.

XEM CSONG: Tác giả truyện tranh Yuri Công khai ủng hộ Hôn nhân cùng giới!

Arima Saki- Lời nói dối tháng tư của tôi

4 ông bố bà mẹ độc ác nhất thế giới phim hoạt hình ai cũng ghét

Arima Saki là một người mẹ có cách nuôi dạy vô cùng cực đoan và tàn nhẫn, bà dùng bạo lực để giáo dục con trai mình khiến cậu bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Bất chấp ý định tốt nhất của cô ấy lúc đầu, cô ấy đã làm sai tất cả và khiến khán giả rùng mình.

Grisha Yeager – Tấn công Titan

4 ông bố bà mẹ độc ác nhất thế giới phim hoạt hình ai cũng ghét

Grisha Yeager đặt con trai mình vào tình thế nguy hiểm và đặt mục tiêu của cô ấy lên trên gia đình. Anh ta cũng là người đã biến Zeke và Eren thành nạn nhân của chính gia đình mình.

Bạn thấy bài viết Top 4 bậc phụ huynh tàn bạo nhất trong thế giới Anime, ai nhìn cũng ghét có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top 4 bậc phụ huynh tàn bạo nhất trong thế giới Anime, ai nhìn cũng ghét bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  SPOILER anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2: Chuyện gì sẽ xảy ra với nữ thần sợ giao tiếp?

Viết một bình luận