Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Bạn đang xem: Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn đang tìm phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 miễn phí cho con mình. Nhưng không biết đâu là ứng dụng tốt nhất cho con bạn, đâu là phần mềm tiêu chuẩn không cần trả phí. Qua bài viết này Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tiêu chí cần biết để chọn phần mềm học tiếng Việt ĐÚNG cho con

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm giáo dục, đặc biệt là phần mềm học tiếng Việt. Như bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ “học tiếng Việt cho bé” trên hai kho ứng dụng lớn gồm: CH Play và App Store. Và bạn sẽ bất ngờ vì số lượng kết quả trả về khá lớn.

Vì vậy, bạn cần nắm ngay những tiêu chí sau để chọn cho con mình phần mềm phù hợp. Cụ thể như:

 • Mức độ uy tín: Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của phần mềm dựa trên các thang điểm như, số lượng người dùng, mức độ hài lòng khi đánh giá, số lượng chuyên gia hay cộng đồng nói về ứng dụng,…

 • Chất lượng nội dung: Đây là phần quan trọng, bởi nếu cung cấp kiến ​​thức không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ.

 • Độ khó của kiến ​​thức: Bạn cần chọn phần mềm cung cấp nội dung phù hợp dựa trên trình độ hiện tại của trẻ, điều này sẽ giúp trẻ không chán khi kiến ​​thức quá khó và không chán khi bài quá dễ.

 • Các tính năng bổ sung: Các tính năng như theo dõi tiến độ của trẻ, lưu các bài học chưa hoàn thành hoặc thậm chí đồng bộ hóa các bài học giữa các thiết bị. Tất cả đều giúp tăng trải nghiệm học tập của trẻ nên bạn cũng cần chú ý những điều này.

Dựa trên những tiêu chí trên và nhằm giúp các bậc phụ huynh dễ dàng gói gọn sự lựa chọn của mình. Trường THPT Trần Hưng Đạo đã nghiên cứu và tổng hợp 7 phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 miễn phí ngay dưới đây.

Phần mềm học tiếng việt lớp 2 – Viet Kids

Viet Kids là phần mềm học tiếng Anh và tiếng Việt dành cho trẻ em. Và cũng chính vì sự kết hợp của hai ngôn ngữ trong một ứng dụng đã giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện hơn.

Đây không chỉ là ứng dụng dạy học mà còn là người bạn đồng hành của các bé. Cùng với hàng loạt bài học được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi được thiết kế đẹp mắt bên trong phần mềm này. Giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Viet Kids - Ứng dụng học tiếng Việt & tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: vkidsapp.com)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Với 18 chủ đề đa dạng cho cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học.

 • Cùng trò chơi ghép hình giúp bé phát triển toàn diện hơn, tăng khả năng quan sát và tư duy trí não.

 • Đặc biệt nhất phải kể đến trò chơi Memory Match, đây là trò chơi trí tuệ giúp bé tăng cường trí nhớ về sự vật hiện tượng.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt đến từ người dùng. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Bên cạnh đó, cũng có một số đánh giá khác cho rằng hệ thống sẽ gặp một số lỗi nhỏ khi nâng cấp lên phiên bản trả phí. Vì vậy, trước tiên hãy cân nhắc để con bạn sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm này.

Trang web học tiếng Việt miễn phí – oml.vn

Nếu là phụ huynh, bạn sẽ không lạ gì với trang web học tập tuyệt vời này. Đây là website có chương trình học bám sát nhất với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả nội dung khóa học được tổ chức cẩn thận và chia thành các loại. Giúp trẻ dễ dàng tìm thấy những bài học chúng cần.

Có thể nói đây là một phần mềm học tiếng việt lớp 2 miễn phí và uy tín nhất hiện nay.

oml.vn - Phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí. (Ảnh: thegioididong.com)

Các tính năng đặc biệt của trang web:

 • Đa dạng với 60 bài Tiếng Việt dành riêng cho học sinh lớp 2.

 • Các video bài giảng được nghiên cứu và sản xuất rất công phu và cực kỳ thú vị đối với trẻ em.

 • Ngoài ra, trang web còn có nhiều bài tập tương tác khác nhau. Giúp bé nhớ lâu hơn các bài đã học.

Ant Guru – Ứng dụng học tập toàn diện cho trẻ em

Kien Guru không phải là phần mềm học tiếng Việt lớp 2 mà là một ứng dụng học tập toàn diện dành cho trẻ em. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn được các bạn trẻ rất ưa chuộng trong quá trình học chữ.

Hơn hết, đây là phần mềm giúp giải đáp mọi thắc mắc của học sinh gửi đến mọi lúc. Vì vậy, đây cũng là lựa chọn số một cho con bạn. Không chỉ học thêm kiến ​​thức về môn Tiếng Việt, em còn học giỏi tất cả các môn học chính từ lớp 1 đến lớp 12.

Ứng dụng học tập toàn diện cho trẻ em. (Ảnh: kienguru.vn)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Có hơn 7000 video bài giảng được đầu tư công phu dành cho tất cả các lớp.

 • Nội dung được nghiên cứu và cập nhật nhanh chóng, bám sát chương trình từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Ngoài ra, trẻ cũng có thể xem lại các bài đã học thông qua kho bài tập đồ sộ của ứng dụng.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về ứng dụng Ant Guru. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Với số điểm trung bình là 4,2 sao và hơn 24.000 lượt đánh giá trên CH Play, tính đến hết tháng 2 năm 2022. Dễ dàng nhận thấy, giá trị mà phần mềm này mang lại cho học sinh các cấp là rất lớn.

Học Tiếng Việt lớp 2 trực tuyến – Cunghoc.vn

Đây là một trong những trang web giúp bé học tiếng việt lớp 2 hiệu quả hiện nay. Với giao diện trẻ trung, hấp dẫn và sinh động chắc chắn sẽ giúp con bạn phần nào tăng hứng thú học tập.

Không chỉ vậy, trang web này còn sắp xếp các kiến ​​thức một cách khéo léo và vô cùng hợp lý. Tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Giáo Dục.

Website học tiếng việt lớp 2 trực tuyến mang lại hiệu quả cao. (Ảnh: thegioididong.com)

Bé học chữ cái Tiếng Việt – Vkids

Mặc dù đây là ứng dụng học chữ cái tiếng việt dành cho các bé lứa tuổi mầm non. Nhưng Trường THPT Trần Hưng Đạo tin rằng đây là phần mềm giúp học sinh lớp 2 lấy lại nền tảng tiếng Việt nhanh nhất có thể. Hỗ trợ bé học Tiếng Việt và mở rộng vốn từ từ lớp 2 dễ dàng hơn.

Ứng dụng học tiếng Việt Vkids. (Ảnh: Vkids)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Các bài học của Vkids được thể hiện vô cùng sinh động dưới hình thức các con vật ngộ nghĩnh. Giúp trí não của trẻ được kích thích và tiếp thu nhanh các từ tiếng Việt, từ phát âm đến đánh vần,…

 • Phần mềm này còn cho bé tập tô màu theo các chữ cái có sẵn, giúp bé làm quen với việc viết chữ sau này.

 • Hơn nữa, giúp các em nhớ lâu hơn những kiến ​​thức đã học. Sau khi bé hoàn thành mỗi bài tập tô màu, các ví dụ hấp dẫn và sinh động sẽ tự xuất hiện trên màn hình.

 • Phải kể đến âm thanh của ứng dụng chuẩn phổ biến, giúp trẻ cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về ứng dụng. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn không muốn bị quảng cáo làm gián đoạn và làm phiền con mình khi học thì hãy sử dụng phiên bản trả phí.

Xem thêm: Dạy tiếng Việt mầm non cho bé tại nhà hiệu quả

Website học tiếng việt lớp 2 hiệu quả – vndoc.com

Để giúp con học tốt Tiếng Việt lớp 2 không thể không nhắc đến website vndoc.com. Đây là trang web cung cấp hầu hết các bài giảng từ những cuốn sách chuẩn nổi tiếng như “Những chân trời sáng tạo” hay “Cánh diều”. Trang web này giống như một thư viện thu nhỏ, giúp các em học Tiếng Việt lớp 2 dễ dàng.

Website học Tiếng Việt lớp 2 trực tuyến mang lại hiệu quả cao. (Ảnh: thegioididong.com)

VTrường THPT Trần Hưng Đạo – Xây dựng nền tảng Tiếng Việt cho trẻ các cấp học

VTrường THPT Trần Hưng Đạo là ứng dụng học tiếng Việt dành cho tất cả học sinh mầm non và tiểu học. Với kho bài giảng luôn bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo kiến ​​thức mà các bé tiếp thu hàng ngày luôn là mới nhất.

Vượt lên trên một ứng dụng học tiếng Việt thông thường, VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn thực hiện sứ mệnh giáo dục trẻ em. Với những phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm nuôi dưỡng tâm hồn con bạn, tăng cường trí tuệ cảm xúc, sự hiểu biết và khả năng nhận thức.

Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí. Nhưng so với công nghệ hiện đại và tâm huyết của đội ngũ phát triển. Chi phí này cũng rất rẻ, vì nó không chạy bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng này. Hơn hết, nội dung trên ứng dụng VTrường THPT Trần Hưng Đạo được nghiên cứu và sắp xếp rất khoa học, nhằm mang đến trải nghiệm học tập tối ưu nhất theo từng cấp độ của người học. Vì vậy, đây là phần mềm học tiếng Việt dành cho cả học sinh mầm non và lớp 1 (Từ lớp 1 đến lớp 5).

Phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 - V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b>. (Ảnh: Khỉ con)” ></p>
<p dir=Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Với hơn 600+ truyện tranh tương tác, 800+ câu hỏi tương tác sau truyện, 300+ sách nói chọn lọc, 112 bài Học vần theo SGK mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đã mang đến sự đa dạng trong phương pháp và bài học cho trẻ.

 • Phần mềm này còn giúp trẻ phát âm chuẩn, đảm bảo trẻ không nói ngọng, không bị ảnh hưởng bởi giọng địa phương.

 • Tất cả các bài giảng đều được xây dựng trên nền tảng SGK mới của Bộ. Vì vậy, đây là ứng dụng giúp bé học tiếng Việt trên lớp hiệu quả hơn.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b>. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)” ></p>
<p dir=Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Nhưng với tổng điểm đánh giá là 4,5 sao và gần 1.000 lượt đánh giá trên CH Play, tính đến hết tháng 2 năm 2022. Cho thấy đây là một trong những ứng dụng uy tín và hiệu quả dành cho trẻ em, người dùng trực tiếp.

Trên đây là những phần mềm học tiếng việt lớp 2 miễn phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao mà Trường THPT Trần Hưng Đạo chia sẻ. Hãy cân nhắc và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho con bạn.

xem thêm thông tin chi tiết về Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Hình Ảnh về: Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Video về: Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Wiki về Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí

Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí -

Bạn đang tìm phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 miễn phí cho con mình. Nhưng không biết đâu là ứng dụng tốt nhất cho con bạn, đâu là phần mềm tiêu chuẩn không cần trả phí. Qua bài viết này Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tiêu chí cần biết để chọn phần mềm học tiếng Việt ĐÚNG cho con

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm giáo dục, đặc biệt là phần mềm học tiếng Việt. Như bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ “học tiếng Việt cho bé” trên hai kho ứng dụng lớn gồm: CH Play và App Store. Và bạn sẽ bất ngờ vì số lượng kết quả trả về khá lớn.

Học sinh lớp 2 học tiếng Việt trên phần mềm. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vì vậy, bạn cần nắm ngay những tiêu chí sau để chọn cho con mình phần mềm phù hợp. Cụ thể như:

 • Mức độ uy tín: Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của phần mềm dựa trên các thang điểm như, số lượng người dùng, mức độ hài lòng khi đánh giá, số lượng chuyên gia hay cộng đồng nói về ứng dụng,...

 • Chất lượng nội dung: Đây là phần quan trọng, bởi nếu cung cấp kiến ​​thức không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ.

 • Độ khó của kiến ​​thức: Bạn cần chọn phần mềm cung cấp nội dung phù hợp dựa trên trình độ hiện tại của trẻ, điều này sẽ giúp trẻ không chán khi kiến ​​thức quá khó và không chán khi bài quá dễ.

 • Các tính năng bổ sung: Các tính năng như theo dõi tiến độ của trẻ, lưu các bài học chưa hoàn thành hoặc thậm chí đồng bộ hóa các bài học giữa các thiết bị. Tất cả đều giúp tăng trải nghiệm học tập của trẻ nên bạn cũng cần chú ý những điều này.

Dựa trên những tiêu chí trên và nhằm giúp các bậc phụ huynh dễ dàng gói gọn sự lựa chọn của mình. Trường THPT Trần Hưng Đạo đã nghiên cứu và tổng hợp 7 phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 miễn phí ngay dưới đây.

Phần mềm học tiếng việt lớp 2 - Viet Kids

Viet Kids là phần mềm học tiếng Anh và tiếng Việt dành cho trẻ em. Và cũng chính vì sự kết hợp của hai ngôn ngữ trong một ứng dụng đã giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện hơn.

Đây không chỉ là ứng dụng dạy học mà còn là người bạn đồng hành của các bé. Cùng với hàng loạt bài học được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi được thiết kế đẹp mắt bên trong phần mềm này. Giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Viet Kids - Ứng dụng học tiếng Việt & tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: vkidsapp.com)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Với 18 chủ đề đa dạng cho cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học.

 • Cùng trò chơi ghép hình giúp bé phát triển toàn diện hơn, tăng khả năng quan sát và tư duy trí não.

 • Đặc biệt nhất phải kể đến trò chơi Memory Match, đây là trò chơi trí tuệ giúp bé tăng cường trí nhớ về sự vật hiện tượng.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt đến từ người dùng. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Bên cạnh đó, cũng có một số đánh giá khác cho rằng hệ thống sẽ gặp một số lỗi nhỏ khi nâng cấp lên phiên bản trả phí. Vì vậy, trước tiên hãy cân nhắc để con bạn sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm này.

Trang web học tiếng Việt miễn phí - oml.vn

Nếu là phụ huynh, bạn sẽ không lạ gì với trang web học tập tuyệt vời này. Đây là website có chương trình học bám sát nhất với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả nội dung khóa học được tổ chức cẩn thận và chia thành các loại. Giúp trẻ dễ dàng tìm thấy những bài học chúng cần.

Có thể nói đây là một phần mềm học tiếng việt lớp 2 miễn phí và uy tín nhất hiện nay.

oml.vn - Phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí. (Ảnh: thegioididong.com)

Các tính năng đặc biệt của trang web:

 • Đa dạng với 60 bài Tiếng Việt dành riêng cho học sinh lớp 2.

 • Các video bài giảng được nghiên cứu và sản xuất rất công phu và cực kỳ thú vị đối với trẻ em.

 • Ngoài ra, trang web còn có nhiều bài tập tương tác khác nhau. Giúp bé nhớ lâu hơn các bài đã học.

Ant Guru - Ứng dụng học tập toàn diện cho trẻ em

Kien Guru không phải là phần mềm học tiếng Việt lớp 2 mà là một ứng dụng học tập toàn diện dành cho trẻ em. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn được các bạn trẻ rất ưa chuộng trong quá trình học chữ.

Hơn hết, đây là phần mềm giúp giải đáp mọi thắc mắc của học sinh gửi đến mọi lúc. Vì vậy, đây cũng là lựa chọn số một cho con bạn. Không chỉ học thêm kiến ​​thức về môn Tiếng Việt, em còn học giỏi tất cả các môn học chính từ lớp 1 đến lớp 12.

Ứng dụng học tập toàn diện cho trẻ em. (Ảnh: kienguru.vn)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Có hơn 7000 video bài giảng được đầu tư công phu dành cho tất cả các lớp.

 • Nội dung được nghiên cứu và cập nhật nhanh chóng, bám sát chương trình từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Ngoài ra, trẻ cũng có thể xem lại các bài đã học thông qua kho bài tập đồ sộ của ứng dụng.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về ứng dụng Ant Guru. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Với số điểm trung bình là 4,2 sao và hơn 24.000 lượt đánh giá trên CH Play, tính đến hết tháng 2 năm 2022. Dễ dàng nhận thấy, giá trị mà phần mềm này mang lại cho học sinh các cấp là rất lớn.

Học Tiếng Việt lớp 2 trực tuyến - Cunghoc.vn

Đây là một trong những trang web giúp bé học tiếng việt lớp 2 hiệu quả hiện nay. Với giao diện trẻ trung, hấp dẫn và sinh động chắc chắn sẽ giúp con bạn phần nào tăng hứng thú học tập.

Không chỉ vậy, trang web này còn sắp xếp các kiến ​​thức một cách khéo léo và vô cùng hợp lý. Tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Giáo Dục.

Website học tiếng việt lớp 2 trực tuyến mang lại hiệu quả cao. (Ảnh: thegioididong.com)

Bé học chữ cái Tiếng Việt - Vkids

Mặc dù đây là ứng dụng học chữ cái tiếng việt dành cho các bé lứa tuổi mầm non. Nhưng Trường THPT Trần Hưng Đạo tin rằng đây là phần mềm giúp học sinh lớp 2 lấy lại nền tảng tiếng Việt nhanh nhất có thể. Hỗ trợ bé học Tiếng Việt và mở rộng vốn từ từ lớp 2 dễ dàng hơn.

Ứng dụng học tiếng Việt Vkids. (Ảnh: Vkids)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Các bài học của Vkids được thể hiện vô cùng sinh động dưới hình thức các con vật ngộ nghĩnh. Giúp trí não của trẻ được kích thích và tiếp thu nhanh các từ tiếng Việt, từ phát âm đến đánh vần,...

 • Phần mềm này còn cho bé tập tô màu theo các chữ cái có sẵn, giúp bé làm quen với việc viết chữ sau này.

 • Hơn nữa, giúp các em nhớ lâu hơn những kiến ​​thức đã học. Sau khi bé hoàn thành mỗi bài tập tô màu, các ví dụ hấp dẫn và sinh động sẽ tự xuất hiện trên màn hình.

 • Phải kể đến âm thanh của ứng dụng chuẩn phổ biến, giúp trẻ cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về ứng dụng. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn không muốn bị quảng cáo làm gián đoạn và làm phiền con mình khi học thì hãy sử dụng phiên bản trả phí.

Xem thêm: Dạy tiếng Việt mầm non cho bé tại nhà hiệu quả

Website học tiếng việt lớp 2 hiệu quả - vndoc.com

Để giúp con học tốt Tiếng Việt lớp 2 không thể không nhắc đến website vndoc.com. Đây là trang web cung cấp hầu hết các bài giảng từ những cuốn sách chuẩn nổi tiếng như “Những chân trời sáng tạo” hay “Cánh diều”. Trang web này giống như một thư viện thu nhỏ, giúp các em học Tiếng Việt lớp 2 dễ dàng.

Website học Tiếng Việt lớp 2 trực tuyến mang lại hiệu quả cao. (Ảnh: thegioididong.com)

VTrường THPT Trần Hưng Đạo - Xây dựng nền tảng Tiếng Việt cho trẻ các cấp học

VTrường THPT Trần Hưng Đạo là ứng dụng học tiếng Việt dành cho tất cả học sinh mầm non và tiểu học. Với kho bài giảng luôn bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo kiến ​​thức mà các bé tiếp thu hàng ngày luôn là mới nhất.

Vượt lên trên một ứng dụng học tiếng Việt thông thường, VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn thực hiện sứ mệnh giáo dục trẻ em. Với những phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm nuôi dưỡng tâm hồn con bạn, tăng cường trí tuệ cảm xúc, sự hiểu biết và khả năng nhận thức.

Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí. Nhưng so với công nghệ hiện đại và tâm huyết của đội ngũ phát triển. Chi phí này cũng rất rẻ, vì nó không chạy bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng này. Hơn hết, nội dung trên ứng dụng VTrường THPT Trần Hưng Đạo được nghiên cứu và sắp xếp rất khoa học, nhằm mang đến trải nghiệm học tập tối ưu nhất theo từng cấp độ của người học. Vì vậy, đây là phần mềm học tiếng Việt dành cho cả học sinh mầm non và lớp 1 (Từ lớp 1 đến lớp 5).

Phần mềm học Tiếng Việt lớp 2 - V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b>. (Ảnh: Khỉ con)

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

 • Với hơn 600+ truyện tranh tương tác, 800+ câu hỏi tương tác sau truyện, 300+ sách nói chọn lọc, 112 bài Học vần theo SGK mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đã mang đến sự đa dạng trong phương pháp và bài học cho trẻ.

 • Phần mềm này còn giúp trẻ phát âm chuẩn, đảm bảo trẻ không nói ngọng, không bị ảnh hưởng bởi giọng địa phương.

 • Tất cả các bài giảng đều được xây dựng trên nền tảng SGK mới của Bộ. Vì vậy, đây là ứng dụng giúp bé học tiếng Việt trên lớp hiệu quả hơn.

Một số đánh giá trên CH Play và App Store:

Một số đánh giá tốt về V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b>. (Ảnh: Chụp màn hình CH Play)

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Nhưng với tổng điểm đánh giá là 4,5 sao và gần 1.000 lượt đánh giá trên CH Play, tính đến hết tháng 2 năm 2022. Cho thấy đây là một trong những ứng dụng uy tín và hiệu quả dành cho trẻ em, người dùng trực tiếp.

Trên đây là những phần mềm học tiếng việt lớp 2 miễn phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao mà Trường THPT Trần Hưng Đạo chia sẻ. Hãy cân nhắc và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho con bạn.

[rule_{ruleNumber}]

#Tổng #hợp #website #phần #mềm #học #tiếng #Việt #lớp #miễn #phí #chất #như #trả #phí

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 7+ website & phần mềm học tiếng Việt lớp 2 miễn phí “chất” như trả phí bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Giáo dục
#Tổng #hợp #website #phần #mềm #học #tiếng #Việt #lớp #miễn #phí #chất #như #trả #phí

Xem thêm:  Từ vựng thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 8

Viết một bình luận