Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới

Bạn đang xem: Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới tại thpttranhungdao.edu.vn

Hãy cùng khám phá những điều thú vị về dòng sản phẩm mới dành cho hệ tiêu hóa của bé – Vinamilk Probi Pedia+ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm sữa chua uống Vinamilk Probi Pedia+ vừa được tung ra thị trường đã nhận được sự quan tâm, chú ý lớn của người tiêu dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ. Khám phá mọi thông tin về sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo ngay nào!

Nhãn hiệu Vinamilk Probi

Nhãn hiệu Vinamilk Probi

Vinamilk Probi là thương hiệu được xây dựng từ sự hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Tập đoàn sữa hàng đầu Việt Nam – Vinamilk và Tập đoàn men sống nổi tiếng Châu Âu – Chr Hansen Đan Mạch. Probiotic độc quyền Lactobacillus Paracasei L.Casei 431® có trong sản phẩm Vinamilk Probi là lợi khuẩn đã nhận được hơn 20 thử nghiệm lâm sàng và xuất hiện trên khoảng 80 ấn phẩm khoa học về khả năng hạn chế cảm cúm, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt hỗ trợ miễn dịch đường ruột. có hiệu quả.

Sữa 2Vinamilk Probi Pedia+ có gì đặc biệt?

Vinamilk Probi Pedia+ có gì đặc biệt?Vinamilk Probi Pedia+ có gì đặc biệt?

Sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ vẫn giữ nguyên bao bì dạng chai nhựa như các dòng sữa chua uống khác mang thương hiệu Vinamilk Probi nhưng có thêm một số điểm khác biệt như logo màu tím đậm và bao bì sản phẩm màu vàng tươi rất bắt mắt. bắt mắt, giúp dễ nhận biết hơn.

Sữa chua uống Vinamilk Probi Pedia+ Men Sống sở hữu hơn 65 tỷ chiến binh men vi sinh CHR.HANSEN L.CASEI 431™ có khả năng củng cố hệ vi sinh đường ruột đồng thời bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng. sự phát triển của bé như: Lysin, kẽm, vitamin,..

Sử dụng sữa chua men sống Vinamilk Probi Pedia+ giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn và ăn ngon miệng hơn, các chất dinh dưỡng được chuyển hóa đầy đủ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều hương vị trái cây thơm ngon, rất phù hợp với sở thích của các bé.

3Cách sử dụng và bảo quản Vinamilk Probi Pedia+

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Vinamilk Probi Pedia+Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Vinamilk Probi Pedia+

Sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Nên dùng từ 2-3 lọ/ngày sau bữa ăn, dùng ngay sau khi mở bao bì. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh từ 6-8 độ C.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sử dụng cũng như những lợi ích mà sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ mang lại. Hãy đến ngay các chi nhánh của Trường THPT Trần Hưng Đạo hoặc truy cập website https://www.bachhoaxanh.com/ để mua các sản phẩm từ nhãn hàng Vinamilk Probi với giá tốt nhất!

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

#Tiêu #hóa #khỏe #bé #ăn #ngon #với #Vinamilk #Probi #Pedia #mới

Xem thêm:  Ngon - khỏe - đẹp cùng bánh que Pocky vị sữa chua việt quất

Viết một bình luận