Thánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022, FIFA gặp rắc rối

Bạn đang xem: Thánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022, FIFA gặp rắc rối tại thpttranhungdao.edu.vn

Hình ảnh Salt Saint Nusret Gokce vui vẻ cùng đội tuyển Argentina và chạm tay vào chiếc cúp vô địch World Cup 2022 hiện đang khiến FIFA phải kêu gọi giảng giải.

World Cup 2022: Rắc muối vào rối rắm cho FIFA

Ở trận chung kết World Cup 2022, Argentina đã lên ngôi vô địch sau lúc đánh bại Pháp trên chấm luân lưu 11 mét. World Cup đã mang tới cái kết có hậu cho xứ tango nói chung và Messi nói riêng.

Hàng loạt người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu đã thưởng thức đội tuyển Argentina trên màn ảnh nhỏ. Tại sân vận động Lusail, chiếc cúp vàng của nhà vô địch World Cup 2022 được các cầu thủ đại diện cho Nam Mỹ nâng niu và trân trọng.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì ném muối

Tuy nhiên, dù không phù hợp gì tới đội thắng lợi, đầu bếp Nusret Gökçe, người được mệnh danh là người rắc muối, cũng đăng loạt ảnh lên mạng cầm cúp vàng, nắm tay Messi và cắn huy chương của cầu thủ này. Hành động của Salt Bae ngay tức tốc bị coi là vi phạm quy định của FIFA liên quan tới Cúp vàng.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì ném muối

Cụ thể, các quy định sau đây được thông báo trên trang web của FIFA: “Chỉ nhà vô địch hoặc nguyên thủ quốc gia mới được phép chạm và cất giữ chiếc cúp vô địch FIFA World Cup.”

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì ném muối

Theo quy định này, Yan Pei hoàn toàn ko phục vụ bất kỳ điều kiện nào để chạm tay vào chiếc cúp vô địch World Cup 2022.

Trang tin thể thao Goal vừa cho hay, FIFA sẽ phải giảng giải về hành động của Thánh muối trong chiến tích vô địch World Cup 2022 của Argentina.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì ném muối

“Có nhẽ ko rắc muối thì tốt hơn”, “Xem World Cup 2026 ở nhà thì được nhưng anh đó ko thể xem truyền hình trực tiếp”, “FIFA cấm anh đó nấu bếp à? Rắc muối” trong một tháng”, “Thậm chí thắng cũng chả buồn” nên từ khi mai chuyển sang bột canh,… Dân trí Những bình luận vui nhộn về câu hỏi này.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Thánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022, FIFA gặp rối rắm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Thánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022, FIFA gặp rối rắm bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Tin tức hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Thành ngữ ‘Đứng mũi chịu sào’ và nhiều bài học nhân sinh ý nghĩa

Viết một bình luận