Tất tần tật về Ranko, hầu gái đang gây bão anime thu 2022 trong Akiba Meido Sensou!

Bạn đang xem: Tất tần tật về Ranko, hầu gái đang gây bão anime thu 2022 trong Akiba Meido Sensou! tại thpttranhungdao.edu.vn

Là nhân vật chính của nguyên tác anime mới ra mắt đầu tháng 10/2022, Ranko đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và lạ mắt trong lòng khán giả, trở thành hầu gái nóng nhất mùa. Cô gái này là người nào? Tìm hiểu tất cả về Ranko với Trường THPT Trần Hưng Đạo trong bài viết sau.

Tìm hiểu thêm về Akiba Meido Sensou

Cô giáo nổi tiếng Akiba

Akiba Meido Sensou là một anime gốc của PA Works. Phim thuộc thể loại hành động, hí hước và sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm 2022. Câu chuyện về Sensou, một vị trí nổi tiếng ở Akihabara, diễn ra vào mùa xuân năm 1999 tại Akihabara, con phố nổi tiếng với giới “otaku”. Nagomi là một người mới khát khao trở thành một hầu gái nổi tiếng. Nagomi nộp đơn xin việc tại một quán cà phê hầu gái nhỏ. Ở đó, cô gặp Lanzi, một người giúp việc cao cấp với nhiều tài năng.

Ranco là người nào?

Cô giáo nổi tiếng Akiba

Vạn Niên Lan Tử, nhân vật chính của anime “Akihabara Named Road War”. Trong phim, cô được lồng tiếng bởi Rina Sato, người từng là Misaka Misaka trong “Danh mục những cuốn sách yêu thuật bị cấm”, Rei trong “Thủy thủ mặt trăng”, Kaoru trong “Tenjin” hoặc Genmu trong “Danh mục những cuốn sách yêu thuật bị cấm” .

Trong tình tiết chính, Ranko là một người giúp việc, nhưng thực chất là một phụ nữ 35 tuổi. Kinh nghiệm nhiều năm cho phép Lanzi biết rất rõ về con phố Akihabara, cũng như “cuộc sống” của những người giúp việc trên con phố này. Theo diễn biến ngày nay, Ranko được giới thiệu là “tân binh” của Oinky Doink Cafe. Cụ thể về lý do vì sao một cựu binh 35 tuổi là một tân binh có thể được giảng giải thêm trong tương lai.

Ngoại hình và tính cách của Ranco

Hơn ba mươi tuổi, Lanzi có một vẻ đẹp rất trẻ trung. Trên mặt cô toát ra vẻ lạnh lùng và tao nhã, rất xinh xắn. Một giao diện tương tự liên kết với sự hầm hố và phong cách mạnh mẽ càng làm cho Ranko trở thành ấn tượng hơn.

Khả năng của Ranko

lanco

Trong Akiba Meido Sensou, Ranko phục vụ người dùng ít hơn là… ứng phó với đối thủ cạnh tranh. Ko rõ vì sao, Lan Ke rất thuần thục trong việc sử dụng súng. Với kỹ năng “khiêu vũ trận mạc” vô cùng điêu luyện, cô có thể dễ dàng ứng phó với mọi kẻ địch.

Trái ngược với sự nhiều năm kinh nghiệm của mình trên chiến trường, Ranko khá vụng về lúc phục vụ người dùng. Tuy nhiên, cũng chính sự “độc lạ” đó khiến cô được lòng một số thực khách.

Ngày nay, Lanko của Asakusa Akihabara vẫn là cái tên được các fan anime trên toàn cầu nhắc tới. Akiba Meido Sensou có thể ko cạnh tranh được với những bom tấn như Chainsaw Man, Bleach hay My Hero Academia. Nhưng sẽ ko quá ngạc nhiên nếu Ranko đứng đầu danh sách nhân vật anime nổi tiếng nhất mùa thu 2022?

Tư nhân bạn cảm thấy thế nào về vai diễn này? Bạn có cảm thấy như Ranco? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện nhé!

Tham gia tập thể fan anime và manga để cập nhật những tin tức sốt dẻo mới nhất:

Bạn thấy bài viết Tất tần tật về Ranko, hầu gái đang gây bão anime thu 2022 trong Akiba Meido Sensou! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tất tần tật về Ranko, hầu gái đang gây bão anime thu 2022 trong Akiba Meido Sensou! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Viết một bình luận