Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Bạn đang xem: Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn tại thpttranhungdao.edu.vn

Tài liệu dạy bé 2 tuổi sẽ giúp bé nâng cao khả năng hội thoại bằng ngôn ngữ vì ở độ tuổi này bé đã có thể hiểu và làm quen với các từ đơn lẻ. Vì vậy, mẹ cần lựa chọn tài liệu phù hợp với độ tuổi của bé cũng như phát huy tư duy của bé để giúp bé phát triển vốn từ tốt nhất.

Bé 2 tuổi cần đạt được những khả năng gì?

Từ 2 tuổi trở lên, bé có thể nắm bắt được vốn từ và đây là giai đoạn bé có những bước tiến dài trong việc phát triển vốn từ và giao tiếp. Bé đã bắt đầu nhận thức và hiểu được những hành động, ngôn ngữ mà bố mẹ thể hiện.

Cụ thể, những khả năng mà trẻ 2 tuổi cần phải có bao gồm:

 • Kỹ năng vận động: Bé có thể chạy, lên xuống cầu thang, đá bóng.

 • Về ngôn ngữ: bé nói được câu ghép khoảng 2-3 từ là câu trong giao tiếp hàng ngày hoặc đồ vật, món ăn….

 • Nhận thức xã hội: Bé có thể tự chơi và có cảm xúc riêng vui, buồn, giận và biết ra hiệu khi muốn đi vệ sinh.

Sách – Tài liệu dạy bé 2 tuổi “phổ cập”

Nếu cha mẹ đang tìm tài liệu dạy con 2 tuổi thì sách chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất và đây chính là chiếc chìa khóa “vạn năng” để dẫn dắt con phát triển. Vậy tại sao sách lại là lựa chọn hàng đầu của mẹ và nên chọn sách nào dạy bé 2 tuổi?

Ưu điểm của việc dạy học cho bé 2 tuổi bằng sách

Để phát huy tiềm năng vô hạn của trẻ, cha mẹ nên kích thích tư duy trong não trẻ để phát huy hết khả năng của trẻ. Tuy nhiên, để làm được điều này, cha mẹ cần hiểu sở thích của con mình là gì để chọn sách phù hợp, khiến trẻ hứng thú.

Đọc sách giúp trẻ hình thành nhận thức và phát triển tư duy tốt hơn. (Ảnh: Shutterstock.com)

Có nhiều bậc cha mẹ cho rằng trẻ mầm non còn quá nhỏ để bắt đầu học với sách, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Thực tế đã chứng minh não bộ của trẻ phát triển mạnh nhất trong giai đoạn lên 6 tuổi, vì vậy 2 tuổi là giai đoạn lý tưởng để trẻ nghe đọc và điều này mang lại những lợi ích như:

 • Tăng khả năng tư duy của trẻ, kích thích trí tò mò, ham hiểu biết cho trẻ.

 • Tăng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ thông qua các câu chuyện và hình ảnh minh họa trong sách.

 • Trẻ sẽ nhớ lâu hơn những nội dung mà cha mẹ truyền đạt.

 • Hình thành năng lực cảm thụ của trẻ thông qua các giác quan.

 • Giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và tăng vốn từ phong phú.

Top 5 sách dạy bé 2 tuổi hay nhất mẹ nên biết

Nếu các mẹ đang không biết lựa chọn tài liệu dạy bé 2 tuổi phù hợp với độ tuổi của con mình thì có thể tham khảo Top 5 cuốn sách dưới đây:

Con Hươu Không Thể Nhảy - cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ 2 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 1. The Deer Can’t Dance: Đây là cuốn sách kể về chú hươu cao cổ Gerald luôn vui vẻ với những điệu nhảy tự tin và cuốn hút bất chấp sự chế giễu của bạn bè.

 2. Cừu xanh ở đâu: Cuốn sách kể về những tình huống mà chú cừu đã trải qua và đây cũng là những trò chơi quen thuộc với bé.

 3. Vì con yêu mẹ: Cuốn sách nói về những lý do mà chú voi con nói vì sao nó yêu mẹ của mình được thể hiện bằng những hình vẽ sinh động.

 4. Bồ câu thích đi ô tô: Tài liệu dạy bé 2 tuổi có niềm đam mê ô tô và giúp bé nhận biết mọi vật xung quanh dễ dàng hơn.

 5. Thư viện song ngữ đầu tiên dành cho trẻ em: Được thể hiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp trẻ tiếp cận và có vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn.

Xem thêm: 15+ cuốn sách dạy bé 2 tuổi đáng mua

Ứng dụng dạy trẻ 2 tuổi

Bên cạnh sách, ứng dụng cũng là giáo trình dạy cho bé 2 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn, trong đó có bộ ứng dụng học tập Trường THPT Trần Hưng Đạo‘s – Phần mềm học tập cho bé với:

<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> có bộ ứng dụng học tập cho bé. (Ảnh: Khỉ con)” ></p>
<h3 dir=Ứng dụng học ngôn ngữ

Với app học ngoại ngữ, mẹ có thể tham khảo phần mềm Trường THPT Trần Hưng Đạo Junior và Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories:

 • Trường THPT Trần Hưng Đạo Junior: Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Trẻ có thể tích lũy 1.000 từ/năm chỉ với 10 phút học/ngày.

 • Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories: Ứng dụng học tiếng Anh giúp trẻ phát triển toàn diện hơn các kỹ năng Nghe – Đọc – Nói – Viết.

<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> Stories có nhiều truyện tiếng Anh hay cho trẻ em. (Ảnh: Khỉ con)” ></p>
<h3 dir=App làm quen với người Việt

VTrường THPT Trần Hưng Đạo là ứng dụng học tiếng Việt dành cho trẻ mẫu giáo, đây sẽ là tài liệu giảng dạy dành cho các bé 2 tuổi giúp bé rèn luyện kỹ năng Nghe – Đọc hiểu tốt hơn. Tại đây có các bài học bám sát chuẩn đầu ra theo từng cấp học giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ dễ dàng hơn với các bài học từ đơn giản đến nâng cao.

Ngoài ra, ứng dụng VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn chứa kho truyện với nhiều chủ đề được phân chia theo các cấp độ khác nhau. Tại đây có những truyện cho bé giúp bé phát triển trí não toàn diện và hình thành nhận thức rất tốt.

V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> giúp trẻ làm quen với tiếng Việt theo chuẩn chương trình GDTX mới. (Ảnh: Khỉ con)” ></p>
<p dir=Cùng với đó, VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn có hơn 100 đầu sách dành cho các bé ở các độ tuổi khác nhau như: 0-2 tuổi, 2-4 tuổi, 4-6 tuổi, 6-8 tuổi và từ 8 tuổi. Từ vựng, độ khó của từ vựng và nội dung cũng được thay đổi theo độ tuổi giúp trẻ tiếp thu và hiểu nhanh hơn.

App làm quen với Toán và tư duy

Nếu các mẹ đang tìm tài liệu dạy bé 2 tuổi học toán thì Trường THPT Trần Hưng Đạo Math chính là gợi ý hoàn hảo bởi đây là ứng dụng học Toán bằng tiếng Anh. Chương trình học cũng được chia thành các cấp độ từ mầm non đến tiểu học giúp trẻ hình thành tư duy logic tốt nhất.

Các bài toán tại <b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> Math được minh họa bằng hình ảnh sinh động. (Ảnh: Khỉ con)” ></p>
<p dir=Đây cũng là ứng dụng học toán tư duy bằng tiếng Anh rất nổi tiếng tại Việt Nam theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục. Có hơn 60 chủ đề thuộc 7 chủ đề Toán học khác nhau, hơn 400 bài học với hơn 10.000 hoạt động khơi dậy hứng thú học Toán của trẻ.

Các bài học được mô tả bằng hình ảnh, video trực quan và bài học sinh động nên bé sẽ ghi nhớ tốt hơn. Cùng với đó, ứng dụng còn có thêm sách bài tập Trường THPT Trần Hưng Đạo Math Workbook để bé tha hồ dán, cắt, vẽ, tô màu, tính toán,… giúp bé nâng cao tư duy hiệu quả hơn.

Một số kênh Youtube dạy bé 2 tuổi

Khi công nghệ phát triển, các vấn đề xã hội đều được đưa lên nền tảng của Youtube, trong đó việc giáo dục trẻ 2 tuổi cũng không ngoại lệ. Cha mẹ có thể cho con tiếp xúc với các kênh học tập dành cho con qua tivi, ipad, điện thoại thông minh…

Trên nền tảng YouTube cũng có rất nhiều nội dung, học liệu dạy trẻ 2 tuổi nên cha mẹ cần lựa chọn kỹ kênh học phù hợp với độ tuổi của con mình. Một trong những kênh nổi tiếng giúp bé vừa học vừa chơi để bố mẹ tham khảo như:

 • Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA: Gồm các video ca nhạc thiếu nhi, truyện cổ tích, trò chơi thú vị, bài học, hoạt hình thiếu nhi,…

 • Farmees Vietnam: Bao gồm các nhân vật gia đình và các câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày với nhiều chủ đề bổ ích.

 • POPS Kids: Bao gồm các chương trình ca nhạc thiếu nhi, phim hoạt hình…

 • Kênh NiDo: Kênh bao gồm các chương trình dạy bé hát, dạy bé làm thủ công, truyện cổ tích…

 • Boomerang Việt Nam: Nơi hội tụ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls,…

Xem thêm: 10+ kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ nhỏ được yêu thích nhất

Những lưu ý khi chọn tài liệu dạy bé 2 tuổi

Trẻ 2 tuổi đang trong giai đoạn phát triển trí não nên sẽ không thể hiểu hết những gì cha mẹ truyền đạt. Vì vậy, khi lựa chọn tài liệu dạy trẻ 2 tuổi, mẹ cần lưu ý những nguyên tắc sau để trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất:

Cha mẹ nên chọn những tài liệu có hình ảnh và nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Nội dung phù hợp với độ tuổi của con: Cha mẹ nên chọn những cuốn sách, video hay ứng dụng học tập phù hợp với độ tuổi phát triển của con với cốt truyện đơn giản, dễ nhớ.

 • Chọn những chủ đề quen thuộc: Những chủ đề như tập đi vệ sinh, tự đánh răng, tự mặc quần áo,… sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến ​​thức nhanh hơn.

 • Chọn sách có tranh ảnh: Khi đọc sách cho bé 2 tuổi, mẹ nên chọn sách có hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc tươi sáng để kích thích sự hứng thú của bé.

 • Cùng với đó, khi trẻ ngồi xem video, đọc sách, cha mẹ hãy luôn ở bên cạnh hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển tư duy, nhận thức tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được những kỹ năng mà trẻ 2 tuổi cần có. Từ đó lựa chọn phương pháp giáo dục mầm non cũng như áp dụng giáo trình dạy trẻ 2 tuổi phù hợp nhất với độ tuổi để trẻ phát triển trí não toàn diện.

xem thêm thông tin chi tiết về Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Hình Ảnh về: Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Video về: Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Wiki về Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn

Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn -

Tài liệu dạy bé 2 tuổi sẽ giúp bé nâng cao khả năng hội thoại bằng ngôn ngữ vì ở độ tuổi này bé đã có thể hiểu và làm quen với các từ đơn lẻ. Vì vậy, mẹ cần lựa chọn tài liệu phù hợp với độ tuổi của bé cũng như phát huy tư duy của bé để giúp bé phát triển vốn từ tốt nhất.

Bé 2 tuổi cần đạt được những khả năng gì?

Từ 2 tuổi trở lên, bé có thể nắm bắt được vốn từ và đây là giai đoạn bé có những bước tiến dài trong việc phát triển vốn từ và giao tiếp. Bé đã bắt đầu nhận thức và hiểu được những hành động, ngôn ngữ mà bố mẹ thể hiện.

Có rất nhiều kỹ năng mà một đứa trẻ 2 tuổi cần phải có. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cụ thể, những khả năng mà trẻ 2 tuổi cần phải có bao gồm:

 • Kỹ năng vận động: Bé có thể chạy, lên xuống cầu thang, đá bóng.

 • Về ngôn ngữ: bé nói được câu ghép khoảng 2-3 từ là câu trong giao tiếp hàng ngày hoặc đồ vật, món ăn….

 • Nhận thức xã hội: Bé có thể tự chơi và có cảm xúc riêng vui, buồn, giận và biết ra hiệu khi muốn đi vệ sinh.

Sách - Tài liệu dạy bé 2 tuổi "phổ cập"

Nếu cha mẹ đang tìm tài liệu dạy con 2 tuổi thì sách chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất và đây chính là chiếc chìa khóa “vạn năng” để dẫn dắt con phát triển. Vậy tại sao sách lại là lựa chọn hàng đầu của mẹ và nên chọn sách nào dạy bé 2 tuổi?

Ưu điểm của việc dạy học cho bé 2 tuổi bằng sách

Để phát huy tiềm năng vô hạn của trẻ, cha mẹ nên kích thích tư duy trong não trẻ để phát huy hết khả năng của trẻ. Tuy nhiên, để làm được điều này, cha mẹ cần hiểu sở thích của con mình là gì để chọn sách phù hợp, khiến trẻ hứng thú.

Đọc sách giúp trẻ hình thành nhận thức và phát triển tư duy tốt hơn. (Ảnh: Shutterstock.com)

Có nhiều bậc cha mẹ cho rằng trẻ mầm non còn quá nhỏ để bắt đầu học với sách, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Thực tế đã chứng minh não bộ của trẻ phát triển mạnh nhất trong giai đoạn lên 6 tuổi, vì vậy 2 tuổi là giai đoạn lý tưởng để trẻ nghe đọc và điều này mang lại những lợi ích như:

 • Tăng khả năng tư duy của trẻ, kích thích trí tò mò, ham hiểu biết cho trẻ.

 • Tăng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ thông qua các câu chuyện và hình ảnh minh họa trong sách.

 • Trẻ sẽ nhớ lâu hơn những nội dung mà cha mẹ truyền đạt.

 • Hình thành năng lực cảm thụ của trẻ thông qua các giác quan.

 • Giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và tăng vốn từ phong phú.

Top 5 sách dạy bé 2 tuổi hay nhất mẹ nên biết

Nếu các mẹ đang không biết lựa chọn tài liệu dạy bé 2 tuổi phù hợp với độ tuổi của con mình thì có thể tham khảo Top 5 cuốn sách dưới đây:

Con Hươu Không Thể Nhảy - cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ 2 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 1. The Deer Can't Dance: Đây là cuốn sách kể về chú hươu cao cổ Gerald luôn vui vẻ với những điệu nhảy tự tin và cuốn hút bất chấp sự chế giễu của bạn bè.

 2. Cừu xanh ở đâu: Cuốn sách kể về những tình huống mà chú cừu đã trải qua và đây cũng là những trò chơi quen thuộc với bé.

 3. Vì con yêu mẹ: Cuốn sách nói về những lý do mà chú voi con nói vì sao nó yêu mẹ của mình được thể hiện bằng những hình vẽ sinh động.

 4. Bồ câu thích đi ô tô: Tài liệu dạy bé 2 tuổi có niềm đam mê ô tô và giúp bé nhận biết mọi vật xung quanh dễ dàng hơn.

 5. Thư viện song ngữ đầu tiên dành cho trẻ em: Được thể hiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp trẻ tiếp cận và có vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn.

Xem thêm: 15+ cuốn sách dạy bé 2 tuổi đáng mua

Ứng dụng dạy trẻ 2 tuổi

Bên cạnh sách, ứng dụng cũng là giáo trình dạy cho bé 2 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn, trong đó có bộ ứng dụng học tập Trường THPT Trần Hưng Đạo's - Phần mềm học tập cho bé với:

<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> có bộ ứng dụng học tập cho bé. (Ảnh: Khỉ con)

Ứng dụng học ngôn ngữ

Với app học ngoại ngữ, mẹ có thể tham khảo phần mềm Trường THPT Trần Hưng Đạo Junior và Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories:

 • Trường THPT Trần Hưng Đạo Junior: Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Trẻ có thể tích lũy 1.000 từ/năm chỉ với 10 phút học/ngày.

 • Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories: Ứng dụng học tiếng Anh giúp trẻ phát triển toàn diện hơn các kỹ năng Nghe - Đọc - Nói - Viết.

<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> Stories có nhiều truyện tiếng Anh hay cho trẻ em. (Ảnh: Khỉ con)

App làm quen với người Việt

VTrường THPT Trần Hưng Đạo là ứng dụng học tiếng Việt dành cho trẻ mẫu giáo, đây sẽ là tài liệu giảng dạy dành cho các bé 2 tuổi giúp bé rèn luyện kỹ năng Nghe - Đọc hiểu tốt hơn. Tại đây có các bài học bám sát chuẩn đầu ra theo từng cấp học giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ dễ dàng hơn với các bài học từ đơn giản đến nâng cao.

Ngoài ra, ứng dụng VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn chứa kho truyện với nhiều chủ đề được phân chia theo các cấp độ khác nhau. Tại đây có những truyện cho bé giúp bé phát triển trí não toàn diện và hình thành nhận thức rất tốt.

V<b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> giúp trẻ làm quen với tiếng Việt theo chuẩn chương trình GDTX mới. (Ảnh: Khỉ con)

Cùng với đó, VTrường THPT Trần Hưng Đạo còn có hơn 100 đầu sách dành cho các bé ở các độ tuổi khác nhau như: 0-2 tuổi, 2-4 tuổi, 4-6 tuổi, 6-8 tuổi và từ 8 tuổi. Từ vựng, độ khó của từ vựng và nội dung cũng được thay đổi theo độ tuổi giúp trẻ tiếp thu và hiểu nhanh hơn.

App làm quen với Toán và tư duy

Nếu các mẹ đang tìm tài liệu dạy bé 2 tuổi học toán thì Trường THPT Trần Hưng Đạo Math chính là gợi ý hoàn hảo bởi đây là ứng dụng học Toán bằng tiếng Anh. Chương trình học cũng được chia thành các cấp độ từ mầm non đến tiểu học giúp trẻ hình thành tư duy logic tốt nhất.

Các bài toán tại <b>Trường THPT Trần Hưng Đạo</b> Math được minh họa bằng hình ảnh sinh động. (Ảnh: Khỉ con)

Đây cũng là ứng dụng học toán tư duy bằng tiếng Anh rất nổi tiếng tại Việt Nam theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục. Có hơn 60 chủ đề thuộc 7 chủ đề Toán học khác nhau, hơn 400 bài học với hơn 10.000 hoạt động khơi dậy hứng thú học Toán của trẻ.

Các bài học được mô tả bằng hình ảnh, video trực quan và bài học sinh động nên bé sẽ ghi nhớ tốt hơn. Cùng với đó, ứng dụng còn có thêm sách bài tập Trường THPT Trần Hưng Đạo Math Workbook để bé tha hồ dán, cắt, vẽ, tô màu, tính toán,... giúp bé nâng cao tư duy hiệu quả hơn.

Một số kênh Youtube dạy bé 2 tuổi

Khi công nghệ phát triển, các vấn đề xã hội đều được đưa lên nền tảng của Youtube, trong đó việc giáo dục trẻ 2 tuổi cũng không ngoại lệ. Cha mẹ có thể cho con tiếp xúc với các kênh học tập dành cho con qua tivi, ipad, điện thoại thông minh…

Trên nền tảng YouTube cũng có rất nhiều nội dung, học liệu dạy trẻ 2 tuổi nên cha mẹ cần lựa chọn kỹ kênh học phù hợp với độ tuổi của con mình. Một trong những kênh nổi tiếng giúp bé vừa học vừa chơi để bố mẹ tham khảo như:

 • Kênh Thiếu Nhi - BHMEDIA: Gồm các video ca nhạc thiếu nhi, truyện cổ tích, trò chơi thú vị, bài học, hoạt hình thiếu nhi,...

 • Farmees Vietnam: Bao gồm các nhân vật gia đình và các câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày với nhiều chủ đề bổ ích.

 • POPS Kids: Bao gồm các chương trình ca nhạc thiếu nhi, phim hoạt hình...

 • Kênh NiDo: Kênh bao gồm các chương trình dạy bé hát, dạy bé làm thủ công, truyện cổ tích...

 • Boomerang Việt Nam: Nơi hội tụ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls,...

Xem thêm: 10+ kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ nhỏ được yêu thích nhất

Những lưu ý khi chọn tài liệu dạy bé 2 tuổi

Trẻ 2 tuổi đang trong giai đoạn phát triển trí não nên sẽ không thể hiểu hết những gì cha mẹ truyền đạt. Vì vậy, khi lựa chọn tài liệu dạy trẻ 2 tuổi, mẹ cần lưu ý những nguyên tắc sau để trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất:

Cha mẹ nên chọn những tài liệu có hình ảnh và nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Nội dung phù hợp với độ tuổi của con: Cha mẹ nên chọn những cuốn sách, video hay ứng dụng học tập phù hợp với độ tuổi phát triển của con với cốt truyện đơn giản, dễ nhớ.

 • Chọn những chủ đề quen thuộc: Những chủ đề như tập đi vệ sinh, tự đánh răng, tự mặc quần áo,… sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến ​​thức nhanh hơn.

 • Chọn sách có tranh ảnh: Khi đọc sách cho bé 2 tuổi, mẹ nên chọn sách có hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc tươi sáng để kích thích sự hứng thú của bé.

 • Cùng với đó, khi trẻ ngồi xem video, đọc sách, cha mẹ hãy luôn ở bên cạnh hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển tư duy, nhận thức tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được những kỹ năng mà trẻ 2 tuổi cần có. Từ đó lựa chọn phương pháp giáo dục mầm non cũng như áp dụng giáo trình dạy trẻ 2 tuổi phù hợp nhất với độ tuổi để trẻ phát triển trí não toàn diện.

[rule_{ruleNumber}]

#Tất #tần #tật #tài #liệu #dạy #bé #tuổi #cho #mẹ #lựa #chọn

Bạn thấy bài viết Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tất tần tật tài liệu dạy bé 2 tuổi cho mẹ lựa chọn bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Giáo dục
#Tất #tần #tật #tài #liệu #dạy #bé #tuổi #cho #mẹ #lựa #chọn

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đọc và viết số la mã 2007 chuẩn không phải ai cũng biết

Viết một bình luận