Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá “nát”

Bạn đang xem: Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá “nát” tại thpttranhungdao.edu.vn

Một nam streamer bị game thủ tẩy chay vì hành vi toxic, chửi người xem khi cho rằng Đột Kích hiện tại quá “thối”.

Trong một lần cập nhật lên cộng đồng, một game thủ đã tố cáo một nam streamer có hành vi ác ý trên kênh trực tiếp của mình. Theo đó, người chơi đã đăng tải bài viết bày tỏ sự thất vọng trước thái độ, cách cư xử và bình luận của một nam MC nào đó, nội dung cụ thể như sau:

“Hôm nay mình đang xem video trên Facebook thì bắt gặp một streamer tên là ‘L**N GAMING’, anh ta nói rất nhiều lời lẽ tục tĩu thậm chí còn chửi bới những người chơi của mình trong lúc live stream. Khi tôi xem video của anh ấy trong khi phát trực tiếp, Nó nói “** * ** game lag quá ***, *** ** 100 FPS không chơi được”, sau đó tôi nói “đừng trách anh FPS nếu bạn thua trò chơi”

Có vẻ như cái tôi của anh đã vô tình bị động chạm nên bắt đầu xúc phạm tôi rất nặng nề.

P/s: Nếu L**n Gaming đọc được bài viết này, tôi khuyên bạn nên chơi BF2042 và trải nghiệm cảm giác chơi game FPS 40FPS sẽ như thế nào. “

Kết quả là 2 ngày sau, nam MC bị tố lên tiếng trong giới game rằng game FPS phải đạt đủ FPS thì game mới chơi mượt còn Đột Kích cần trên 150FPS, nội dung như sau:

1. Đối với game FPS thì FPS phải đủ mượt mới chơi được. Các cuộc đột kích yêu cầu 150 trở lên

2. Mình dùng màn hình chuẩn 144hz, khi FPS thấp hơn 144FPS sẽ rất đơ

3. Hiện tại các game đánh nó chưa được tối ưu, FPS tụt rất nhiều gây ức chế cho neo. Nó chỉ là niềm vui. Nhưng chúng tôi coi đó là công việc, nên chúng tôi nghĩ khác

4. Nếu một số bạn kêu FPS 80 90 mà vẫn bắn bình thường, thậm chí 30 60 FPS. Sau đó, tôi mời bạn thử chơi lại và thử bắn. Tôi cũng muốn biết tài năng ẩn giấu có thật hay không!

5. Nói chung tôi không chửi khán giả! Vấn đề là có thằng nào đó vào nói *** nên em bực và chửi! Tuyệt đối không được tự nhiên xúc phạm khán giả.

6. Tôi đẹp trai và thân thiện, chắc không có ai ghét tôi đâu!

7. Nếu bạn thua, đừng đổ lỗi cho FPS! Sau khi xem phát sóng trực tiếp trong một thời gian dài, bạn sẽ biết. Phải nói là 9 ván ace trong 10 ván, nhưng trò chơi vẫn rất chậm trễ! Tính tôi thẳng, anh bạn! Khi đứng nhất trong ACE, tôi không mất gì, đó là ngã trong game phải không các bạn!

Streamer Đột Kích bị tố chửi khán giả, nói game dở 2

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút sự quan tâm của làng game và vẫn chưa biết ai đúng ai sai. Những tin tức mới nhất về vụ việc này, Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cập nhật nhanh chóng đến người chơi trong thời gian tới, mời các bạn chú ý theo dõi.

Bạn thấy bài viết Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá “nát” có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá “nát” bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Ý nghĩa tên các nhân vật trong Attack On Titan - Shingeki No Kyojin

Viết một bình luận