Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY – Hanma thọc gậy bánh xe!

Bạn đang xem: Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY – Hanma thọc gậy bánh xe! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler Tokyo Avengers 261 Chương 260 Giới thiệu: Trận đấu rất được mong đợi cuối cùng cũng đến——TAKEMICHI VS MIKEY! Nhưng nó có dễ dàng như vậy không? Cây gai dầu ở đây để “phá hỏng tình hình”!

Tokyo Revergers 260 Tóm tắt

Tokyo Avengers 261

Nội dung chính của Tokyo Avengers 260 là cuộc quyết đấu giữa Waka-Benkei và Thái cực quyền. Số lượng áp đảo của các cặp đôi huyền thoại tiếp tục tấn công Taiju. Tuy nhiên, những đòn tấn công này dường như không có nhiều tác dụng khi cả Waka và Benkei đều mệt mỏi sau khi chiến đấu với Inupi và Kokonoi.

Trong cơn tuyệt vọng, Waka-Benqing định sử dụng niết bàn. Senju khá lo lắng về động thái này, nhưng Taizu thì không. Trong một trang sử thi, Taiju đánh bại hai chiến binh của rồng đen nguyên thủy!

Con đường đã được mở. Takemichi đối đầu với Mikey, đấu tay đôi! Trận chiến mà chúng ta chờ đợi đã đến: Takemichi VS Mikey!

XEM CSONG: Spoiler cho Tokyo Avengers 260: Taiju VS Waka – Benkei, Senju trở lại

Dự đoán spoiler Tokyo Revergers 261

Tokyo Avengers 261

Như vậy, trận đấu định mệnh giữa Budo và Mickey cuối cùng cũng đến. Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ thấy hai người này chiến đấu với nhau. Võ đạo sẽ giáng một đòn nặng nề, nhưng anh ấy sẽ đứng vững và tiếp tục chiến đấu.

Ngoài ra còn có một “chiến binh” rất mạnh mẽ trong phe Kanto Wanji hiện tại, và đó là Hanma. Trò chơi này đã thắng dễ dàng 1v4 trong trò chơi trước và tôi vẫn chưa gặp được đối thủ xứng tầm. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, Taishu hay Qianshou sẽ đối đầu với Han Ghost, hay tay này sẽ tấn công Zhudao để trả thù?

Trận chiến giữa Tokyo Manji và Kanto Manji sắp đi đến hồi kết, nhưng vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Là Sanzu một chuyến đi thứ hai? Suy cho cùng, những sự kiện trong quá khứ đã tạo cho Mickey một “bản năng đen tối”. Những sự thật này có lẽ chỉ có Mikey và Sanzu (và có thể cả Akashi nữa) biết. Như Trường THPT Trần Hưng Đạo đã dự đoán, một trong ba người này sẽ giải quyết bí ẩn Tokyo Avengers cho chúng ta. Và tác giả cho rằng Akashi sẽ xuất hiện khi nào? Akashi đang chiến đấu với Hanma?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Diệt Quỷ: Hàng tá truyện mới!

Giới thiệu Tokyo Avengers 261

Tokyo Avengers 261: Hai mặt của cùng một đồng xu.

Chương mở đầu với cảnh Budo đối mặt với Mickey. Cả hai vẫn chưa lao vào giao tranh mà vẫn đang nhìn nhau “thử nghiệm”. Takemichi dường như muốn nói chuyện với Mikey với hy vọng hòa giải, nhưng Mikey không muốn nghe.

Đúng lúc này, từ phía sau Tai Ju, một con ngựa lạnh lùng xuất hiện. Anh dễ dàng đánh bại Thái cực quyền. Con ngựa nửa ngựa từ từ tiến đến con đường tre với vẻ mặt không thân thiện…

CẬP NHẬT: Trong câu chuyện chính thức, chính Sanzu đã tấn công Tai Chi. Ba nửa ngựa bao quanh con đường tre. Trong lúc nguy cấp, Qiandongyu đã đến giải cứu Zhudao.

Spoiler Tokyo Avengers 261 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 10/7.

Tokyo Revergers Xuất bản 261

Tokyo Avengers Episode 261 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13/07/2022, thông tin spoiler sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật tại bài viết này trong thời gian sớm nhất nên các bạn hãy bookmark ngay và là người cập nhật đầu tiên nhé. Nội dung mới.

XEM CSONG: “Nối gót” Tokyo Avengers, đây là 10 bộ anime/manga xã hội đen và xã hội đen hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY – Hanma thọc gậy bánh xe! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY – Hanma thọc gậy bánh xe! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này?

Viết một bình luận