Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7: Marin ‘thả rông’, nhân vật mới mlem hơn xuất hiện

Bạn đang xem: Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7: Marin ‘thả rông’, nhân vật mới mlem hơn xuất hiện tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler Sono Susk Doll and Love Me Suru Tập 7 Tập 6 Giới thiệu: Chấp nhận lời cầu hôn của Marlene, và Shajuna sẽ chụp ảnh với nữ chính. Trong tập 7, Gojo sẽ đến nhà Marlene để lấy thông tin. Ở phần cuối của bộ truyện, chúng ta sẽ gặp chị gái của Sajuna, waifu bận rộn nhất My Dress-Up Darling!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Tập 6

Sau khi trở về từ sự kiện, Marlene phát hiện ra rằng cô đã yêu Wutiao. Cả hai cùng nhau vào phòng tắm. Anh Gojou phát hiện ra điều đó khi quay lại. Sau khi ông nội biết chuyện, ông rất ủng hộ cháu mình. Thấy Wujo tập trung may quần áo, Marin càng thích anh hùng hơn, đến mức… bụng cồn cào. Sau đó gia đình cùng nhau ăn cơm. Vì vậy, Marin đã nhận được “phiếu ăn chùa miễn phí” tại nhà Wujo.

Ngày hôm sau, một cô bé đến nhà Wujo. Vì trời mưa nên ông Gojo tưởng là bạn của cháu mình nên mời vào nhà tắm để thư giãn. Gojou không quay đầu lại, thế là anh đi vào phòng tắm và… chiêm ngưỡng cơ thể của người lạ từ trên xuống dưới.

Cô gái sau đó tự giới thiệu mình là Inui Sajuna, lớn tuổi hơn Gojou. Sau khi nhìn thấy quần áo của Marlene, Gan quyết định đến gặp Wujo để nhờ anh may quần áo cho cô. Inui cũng tiết lộ rằng anh ấy là cosplayer Juju yêu thích của Marin.

Sau đó Marin đến nhà Gojou và gặp Juju. Sau một lúc bối rối, Miri Sato nói với Gojo rằng cô ấy muốn anh ấy may một bộ trang phục Góa phụ cho nhân vật Nikaido Shion.

XEM CSONG: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – She Rebel X The Tailor quá ‘hút’!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Tập 7

Spoiler cho My Dress Up Baby Tập 7

Ở cuối tập 6, Marin nói rằng cô ấy muốn cosplay thành Neon và Sajuna để chụp ảnh đôi. Sajuna thẳng thừng từ chối nhưng sau một hồi suy nghĩ (vì chụp đôi sẽ giảm được chi phí thuê studio và chụp ảnh), Sajuna đã đồng ý.

Sáng sớm hôm sau, Wutiao đến nhà Marlene để xem phim vào sáng sớm. Marin vẫn chưa tỉnh dậy, nên… đi gặp Wujo. Đây chính là điểm nhấn của các tập tiếp theo, các bạn nhớ “chú ý” khi xem nhé.

Phòng của Marlene cũng được tiết lộ trong tập 7. Theo đúng phong cách otaku, phòng của Marin không nữ tính mà đầy những nhân vật yêu thích của cô. Điều thú vị là…Marin không mặc áo ngực trong Wujo!

Ở cuối chương 7, có lẽ chúng ta sẽ được tiếp xúc với một nhân vật mới khác, đó là Gan Shuxin, em gái của Sasina. Trái ngược hoàn toàn với cô em Lori, Xinzhu lại có vóc dáng phát triển rất “đầy đặn”, thậm chí còn “gấp đôi” Marlene!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi bị lột mặt nạ

Đã phát hành trên Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Tập 7

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling Tập 7 dự kiến ​​lên sóng vào ngày 20/2. Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7: Marin ‘thả rông’, nhân vật mới mlem hơn xuất hiện có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7: Marin ‘thả rông’, nhân vật mới mlem hơn xuất hiện bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Spoiler Kingdom 718: Tín quá hay ép hai tướng Triệu ra trận!

Viết một bình luận