Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10: Kết thúc buổi chụp hình, Marin đòi cosplay nhân vật 18+!

Bạn đang xem: Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10: Kết thúc buổi chụp hình, Marin đòi cosplay nhân vật 18+! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler Sono Sukiyaki Doll and Love Me Suru Tập 10 Tập 9 Giới thiệu: Sau khi hợp tác với Sha Juna, Marin sẽ tiếp tục cosplay nhân vật mới. Vai diễn này sẽ hở hang hơn, 18+ và… rất nhiều fanservice!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress Up Baby Tập 9

Sau khi mua tất cả những vật dụng cần thiết, Gojo và Marlene quay trở lại phòng của Gojo để chuẩn bị. Vừa đến… Marlene vén váy khoe bộ đồ bơi mới. Sau đó, cô ấy cũng mạnh dạn khoe áo ngực!

Vài ngày sau, trang phục của Sayuna và Marin đã hoàn thành. Giờ quần áo ổn rồi. Sau đó Wutiao trang điểm cho Marlene. Phân đoạn này cung cấp cho người xem nhiều thông tin về quá trình cosplay, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, mọi người di chuyển đến địa điểm chụp hình.

Xem thêm: My Dress Up Baby: Về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer biệt danh Juju!

Spoiler cho My Dress Up Baby Tập 10

Sau khi biến mất một thời gian, Gojo trở lại với một cosplayer thứ ba. Sau đó, chúng ta quay trở lại thời điểm khi Sajuna bất tỉnh vài ngày trước. Sau khi Marlene và Sajuna rời đi, Xinshu trò chuyện với Gojo. Nhận thấy cô gái muốn cosplay, Gojo ngay lập tức đề nghị giúp đỡ. Zhenzhu gật đầu đồng ý và nói nhân vật anh ấy muốn đóng: đó là Soma trẻ tuổi!

Để biến Xinzhu, một người phụ nữ “âm dương quái dị” thành soái ca ngực phẳng, Wujo và Xinzhu đã phải tìm mọi cách để thu nhỏ bộ ngực của Xinzhu. Sau một thời gian luyện tập chăm chỉ, Xinshu cuối cùng đã trở thành một anh chàng đẹp trai thực sự (anh ấy trông còn đẹp trai hơn Wujo). Đó là lý do tại sao sức mạnh của cosplay thật đáng kinh ngạc!

XEM CSONG: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – She Rebel X The Tailor quá ‘hút’!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling Tập 10

My Dress Up Baby Tập 10

Tập tiếp theo sẽ là buổi chụp hình của Marlene, Sa Junai và Shinki. Nhìn thấy hành động của Wutiao, trái tim Sha Junai bỗng… run lên. Có vẻ như Marin sẽ có một tình địch khác.

Quá trình chụp ảnh diễn ra suôn sẻ. Sau một hồi cố gắng, chiếc áo B-hold cuối cùng cũng chịu thua trước bộ ngực khủng của Shinju và bắt đầu… xé toạc. Cũng may mọi việc đã xong nên không sao.

Trong nửa sau của tập 10, chúng ta sẽ đến với bộ cosplay tiếp theo của Marlin. Đây sẽ là nhân vật bằng xương bằng thịt nhất, lời cảnh báo thấm thía nhất và cực kỳ nguy hiểm khi xuất hiện trước công chúng. Nhân vật mà Marin muốn hóa thân là Veronica, một cô gái trong trò chơi chiến đấu yêu thích của Marin.

Việc chuẩn bị trang phục rất đơn giản vì Veronica chỉ mặc cho phần ngực thứ nhất và thứ ba, điểm quan trọng là tông màu da của Marin phải được thay đổi để phù hợp với nhân vật.

Lưu ý: Từ đoạn này đến cuối sẽ có rất nhiều ảnh fanservice 18+ của chủ nhân trang phục của tôi, các bạn cân nhắc khi xem nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi bị lột mặt nạ

Đã phát hành trên Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling Episode 10

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling Tập 10 dự kiến ​​phát sóng ngày 12/3. Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10: Kết thúc buổi chụp hình, Marin đòi cosplay nhân vật 18+! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10: Kết thúc buổi chụp hình, Marin đòi cosplay nhân vật 18+! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt

Viết một bình luận