Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà – Mini thích Kazuya rồi?

Bạn đang xem: Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà – Mini thích Kazuya rồi? tại thpttranhungdao.edu.vn

Kanojo Okarishimasu 249 Những tiết lộ mới nhất, chuẩn xác nhất và mọi điều bạn cần biết: Kazuya, Chizuru và Mini phải ở nơi khác vì khách sạn bị hư hại nặng trong trận động đất. Minnie rất lạ, phải chăng cô đó đã dần phát sinh tình cảm với Kazuya?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 248

kanojo okarishimasu 249

Chizuru và Kazuya bối rối nằm chồng lên nhau, “may mắn thay” ko làm gì cả. Tắm xong cả hai cùng nhau về phòng trọ. Trên đường đi, họ nói rất nhiều về hôn nhân và gia đình. Lúc câu chuyện kết thúc, cả hai trở về phòng trọ. Lúc này, Chizuru và Kazuya vô cùng ngạc nhiên lúc thấy nhà trọ đã bị hư hại nghiêm trọng trong trận động đất vừa qua.

Để biết các chương câu chuyện cụ thể, hãy xem các bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 248: OTP Kazuya x Chizuru Thảo luận về Hôn nhân và Gia đình!

Kanojo Okarishimasu Giới thiệu 249

kanojo okarishimasu 249

Chizuru Kazukazu cũng đã gặp Mini sau chương trước – cô đó có vẻ ổn. Minnie nói rằng họ ko thể ra vào ngay hiện giờ vì các vết nứt rất tệ khiến tòa nhà có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào. Vì ko thể ở đây được nữa nên mỗi người được đền bù khoảng 10 tháng tiền nhà.

Và cũng rất buồn. Nếu anh đó phải chuyển đi, anh đó ko thể ở bên Chizuru được nữa. Nhưng làm thế nào để bạn biết nó? Anh cũng phải về nhà mẹ đẻ vài hôm. Chizuru nói rằng cô đó sẽ sống với bà ngoại một thời kì. Chizuru bỏ đi. Anh ta cũng nghĩ về nó, rồi mất tích. Minnie đứng một mình, nhìn theo bóng lưng của Kazuya…

Trở về nhà, Kazuya bất thần nhìn thấy một người Philippines tên là Saiful đang làm việc trong shop, và anh ta cũng đang sử dụng phòng của Kazuya. Sau lúc bà Nagomi phát xuất hiện, bà đã hỏi Kaz vì sao bà ko tận dụng thời cơ này để sống với Chiz.

Mặt khác, mặc dù Qianhe đã bị những kẻ xấu trêu chọc nhưng cô đó vẫn ổn trong thời khắc hiện nay. Ở trang cuối cùng của câu chuyện, Mini gọi cho người nào đó và nói về Kazuya.

Xem thêm: Lịch Phát Hành Manga Mới Tại Việt Nam Tháng 9/2022: Confessions War Và Vô Số Truyện Mới Ra Mắt!

Kanojo Okarishimasu Đã đăng 249

Kanojo Okarishimasu Chap 249 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31/08/2022. Thông tin về spoiler Chap 250 sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Tham gia số đông fan anime và manga để cập nhật những tin tức sốt dẻo mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà – Mini thích Kazuya rồi? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà – Mini thích Kazuya rồi? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Walt Disney đánh giá nội dung giải trí của Hàn Quốc tốt hơn của Nhật Bản!

Viết một bình luận