Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas ‘ao chình’ Goku!

Bạn đang xem: Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas ‘ao chình’ Goku! tại thpttranhungdao.edu.vn

Tiết lộ mới nhất và chính xác nhất của Dragon Ball Super 86, bạn biết tất cả những gì bạn muốn biết: Sau khi biến đổi, khí trở nên siêu mạnh! Chỉ với vài động tác cơ bản, anh ta có thể dễ dàng đánh bại Goku!

Dragon Ball Super 85 Tóm tắt

Chương 85 bắt đầu với trận chiến giữa Garth và Vegeta. Vegeta, người bị thương nặng, vẫn ngoan cố sử dụng Gas. Ngộ Không đã tận dụng thời gian này để “làm bù” và tìm cách giải phóng thêm sức mạnh trong cơ thể mình.

Sau khi chiến đấu một lúc, Vegeta bất tỉnh. Goku ngay lập tức trở thành đối thủ không đội trời chung của Garth. Goku giữ mái tóc đen của mình và tiếp tục chơi với Gas. Kẻ thủ ác đang gặp rắc rối. Thấy vậy, Elec đã bị “lỗ não lớn” khiến Gas giải phóng sức mạnh và trở thành một “ông già” được bao bọc trong nguồn năng lượng khổng lồ!

Xem thêm: Dragon Ball Super 86 Spoiler dự đoán: Sự thật về băng Heeter – Goku đánh bại Gas!

Spoiler Dragon Ball Super 86

7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 86

Tiêu đề Dragon Ball Super 86: All Out Fight.

Sau khi biến thành Gas, Elec ngay lập tức nhảy lên để quan sát. Goku nhận thấy sức mạnh bất thường của Gas và cảnh giác. Gas giơ tay, tóm cổ Ngộ Không từ xa rồi từ từ nhấc bổng nhân vật của hắn lên không trung!

Goku hét lên trong đau đớn. Anh muốn di chuyển, nhưng không có cách nào để trốn thoát. Wukong nảy ra một ý tưởng, đặt tay lên trán và dịch chuyển ra sau Gass để tấn công. Không đáng ngạc nhiên. Anh vỗ lưng Ngộ Không chảy máu mũi.

Anh chưa kịp hoàn hồn thì Garth đã xuất hiện sau lưng anh. Anh ta ném Goku như một quả bóng, sau đó tạo ra một cơn lốc xoáy đưa anh ta lên trời! So với sức mạnh của Ngộ Không, sức mạnh của Gas thuộc hàng “cao cấp”!

Dragon Ball Super 86 tiết lộ, tạm dừng từ bản nháp ở trang 7. Với tiêu đề chương và diễn biến hiện tại, chúng ta có thể đoán rằng Goku sẽ tiếp tục ăn hành. Bạn chỉ có thể đánh bại Gas bằng tất cả sức lực của mình!

Bạn thấy bài viết Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas ‘ao chình’ Goku! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas ‘ao chình’ Goku! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Hunter X Hunter tập mới sẽ được ra mắt vào tháng 11

Viết một bình luận