Spoiler Dr.Stone chap 230: Senku VS Whyman!

Bạn đang xem: Spoiler Dr.Stone chap 230: Senku VS Whyman! tại thpttranhungdao.edu.vn

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và mọi thứ bạn cần biết về Chapter 230 của Dr. Stone.

Thứ 230 chương Đá tiến sĩ

Tựa Dr. Stone Chương 230: Nhân loại.

Tiếp tục Chap 229, chúng ta theo chân Wyman trên hành trình “ngắm thế giới” của anh. Wyman cảm thấy “không ổn lắm” trong trận Sencu đầu tiên đánh bại Medusa. Đó là lý do tại sao nó gửi lệnh “12000000m, 1s” tới Trái đất. Tín hiệu của Whyman đã tạo ra sự hóa đá trong trận chiến của Senku với nhóm Xeno.

Chương tiếp theo cho chúng ta thấy lý do một lần nữa sau khi Trái đất hóa đá một lần nữa. Suika thoát khỏi tình trạng hóa đá và học cách chế tạo dung dịch hồi sinh. Nhóm Senku quay lại làm việc với tên lửa. Tại thời điểm này, Wyman ra lệnh hóa đá một lần nữa để kích hoạt Medusa.

Tiến Sĩ Stone - Chapter 230

Câu chuyện của Wyman đã kết thúc. Senku thương lượng với Whyman. Mặt đất dưới chân Senku thay đổi. Hóa ra mọi thứ dưới chân anh ta đều là Medusa. Họ kéo Senku đến một địa điểm khác, vì vậy Whyman và Senku đã có một cuộc trò chuyện riêng.

Chương 230 của Dr. Stone tạm dừng tại đây. Có thể thấy rằng hành trình của Senku sắp kết thúc! Chúng ta hãy chờ xem!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Dr.Stone chap 230: Senku VS Whyman! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Dr.Stone chap 230: Senku VS Whyman! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Xao xuyến với bộ cosplay Violet Evergarden xinh đẹp nhưng lại mang đến cảm xúc đượm buồn

Viết một bình luận