Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình – giờ mới là đánh thật này!

Bạn đang xem: Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình – giờ mới là đánh thật này! tại thpttranhungdao.edu.vn

Những kẻ tiết lộ Black Clover và những điều bạn cần biết Chương 324: Nhận ra tiềm năng của con người, Lucifero chuyển sang chế độ nghiêm túc và biến thành một dạng mới sẽ tiêu diệt toàn bộ nhân loại! Tuy nhiên, các Hiệp sĩ Phép thuật sẽ không bao giờ để điều này xảy ra!

Spoiler Black Clover Chap 324

Tiêu Đề Black Clover Chương 324: Sân Chơi Trẻ Em.

Ở đầu chương này, Yami và Nacht phối hợp ăn ý với nhau. Sự kết hợp của họ khiến Lucifero khá bối rối và thậm chí bị thương. Trong một cảnh, chúng ta thấy Lucifero đang chảy máu. Trong một cảnh khác, chúng ta thấy Zora (được bao phủ bởi một phong ấn ma thuật) đấu tay đôi với Lucifero!

Nhìn thấy tiềm năng của hiệp sĩ ma thuật, tên trộm vĩ đại tin rằng con người có khả năng đánh bại anh ta. Lucifero nói với Yami và Nacht:

Các người quá mạnh… Đó là lý do tại sao tôi không thể phạm sai lầm và giết tất cả các người. Bạn, gia đình bạn, bạn bè của bạn, người thân của bạn, hàng xóm của bạn, toàn thể nhân loại sẽ bị hủy diệt.

Black Clover Chap 324

Lucifero đã sử dụng tất cả sức mạnh của mình để tiêu diệt loài người. Anh ta biến thành một hình dạng mới, đáng sợ hơn. Trong khi đó, Ashtar gia nhập lực lượng với Yuno. Cả hai bước vào chế độ chiến đấu. Yami và Nacht cũng sẵn sàng chiến đấu với Lucifero.

Chương 324 của Black Clover tạm dừng tại đây. Thông tin chi tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 Manga Shonen Jump Nổi Tiếng Một Thời: Bạn Còn Nhớ Hay Đã Quên? (phần 1)

Bạn thấy bài viết Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình – giờ mới là đánh thật này! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình – giờ mới là đánh thật này! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  TOP 5 nhân vật 'Chad' mà ai cũng ngưỡng mộ trong manga, anime Nhật Bản

Viết một bình luận