Spoiler Black Clover 333: Sự thật về Lucius – Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng!

Bạn đang xem: Spoiler Black Clover 333: Sự thật về Lucius – Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler cho Black Clover 333, Synopsis 332: Sự thực về Lucius/Julius sẽ được tiết lộ trong chương này. Trong thời đoạn cuối, Asta trực tiếp thử thách kẻ ác cuối cùng trong truyện tranh!

Black Clover 332 Tóm tắt

Trong Black Clover 332, chúng ta du hành tới 1 năm 3 tháng sau lúc hiệp sĩ phép thuật đánh bại Lucifero. Lúc này, Asta quyết định tỏ tình với Lily. Tất nhiên là Asta bị từ chối, nhưng tình yêu là thứ phải nói, và thật khó để ko nói ra!

Sau lúc Asta giảng giải xong, Lucius đột nhiên xuất hiện sau lưng anh.

rất vui vì bạn đã ở đây …

Các bạn có thể xem cụ thể các chap truyện trong các bài viết sau trên Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn:

Spoiler cho Black Clover 332: Bước nhảy vọt trong 1 năm, tiết lộ kế hoạch của Julius/Lucius!

Spoiler Black Clover 333

Cỏ ba lá đen 333

Chương 333 mở đầu bằng một đoạn hồi ức về Lucius, lúc anh vẫn còn ở với anh chị em của mình. Một cảnh cho thấy Lucius đang nhìn vào một tấm bia kỳ lạ. Tiếp theo, chúng ta biết rằng Lucius có hai vong linh trong một thân thể – bao gồm vong linh của Lucius và vong linh của Julius. Những gì tiếp theo là một cuộc hội thoại giữa hai vong linh.

Tôi hiểu rồi, Julius. tương lai. Có hòa bình thực sự trong toàn cầu này.

Lucius, đó là…

Nào, đừng cản tôi. Bạn là người bạn tốt nhất của tôi.

Lucius, ngươi định làm gì?

Điều đó ko quan trọng. Tôi đã thấy tất cả…

Câu chuyện tiếp tục với tình huống giữa Asta và Lucius. Thời kì ngừng trôi và chỉ có hai người họ có thể nói chuyện với nhau.

Asta ngay tức tốc trông thấy rằng người trước mặt cô ko phải là Sorcerer King—ông ta mạnh hơn Sorcerer King! Asta hiện giờ cũng cảm thấy một sức mạnh kỳ lạ ở người đàn ông trước mặt cô đó—tương tự như Lucifero!

Lucius dường như ko muốn giới thiệu bản thân. Anh ta tuyên bố sẽ xoá sổ nhân loại, sau đó sử dụng phép thuật của mình để “tạo ra” nhân loại với anh chị em của mình để mọi người đều đồng đẳng. Lucius muốn thống trị, và đó là hòa bình nhưng anh ta tìm kiếm.

Đừng lo lắng, tôi đã nhìn thấy tất cả và mọi thứ đang đi đúng hướng. Ngoại trừ một điều: bạn.

Asta vẫn chưa hiểu lắm, nhưng anh đoán rằng người trước mặt anh đã bị chiếm hữu bởi Sorcerer King. Asta vung kiếm và lớn tiếng tuyên bố:

Tôi sẽ ngăn bạn lại và cứu Sorcerer King. Ngay tại đây và hiện giờ, tôi muốn vượt qua Quỷ vương!

Thời kì phát hành Black Clover 333

Black Clover tập 333 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 8/8. Thông tin spoiler sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật. NGAY BÂY GIỜ TRONG BÀI VIẾT NÀY, hãy lưu lại hoặc ghi lại bài viết để được cập nhật những thông tin mới nhất một cách sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 Chàng Trai Siêu Nóng Manga Khoảnh Khắc JUMP: Bạn Còn Nhớ Hay Đã Quên? (phần 1)

Tham gia tập thể người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Black Clover 333: Sự thực về Lucius – Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Black Clover 333: Sự thực về Lucius – Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Nga và U Cà là gì ? Câu chuyện đang vô cùng hot trên cộng đồng mạng xã hội Việt Nam

Viết một bình luận