Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội!

Bạn đang xem: Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! tại thpttranhungdao.edu.vn

Dù chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng La Chí Tường phiên bản nữ trong One Piece 1063 đã ngay ngay lập tức lan truyền khắp các diễn đàn. Hàng loạt phiên bản nữ của Luo Tongren cũng xuất hiện trên sân khấu, đẹp tới mức khiến khán giả choáng váng!

One Piece 1063 La Phiên Bản Dành Cho Nữ

Trong chương 1063 của One Piece, Law và băng hải tặc Heart chạm trán với Râu Đen và người của hắn. Do tác động từ trái ác quỷ của Tiến sĩ Q, Luo và phi hành đoàn đã bị trở thành phụ nữ. Ko lâu sau, Luo đã sử dụng sức mạnh bá đạo của mình để chống lại các thế lực siêu tự nhiên và trở lại hình dạng thuở đầu.

Quy luật One Piece phiên bản nữ

Dù chỉ xuất hiện trong một trang truyện nhưng hình ảnh Nữ La Sát đã khiến các OP fan vô cùng thích thú. Hồ hết khán giả đều cho rằng hình tượng này rất hợp với La Chí Tường và họ sẽ rất vui nếu phiên bản nữ xuất hiện thường xuyên hơn.

XEM CSONG: Internet đang phát cuồng vì dòng meme vui nhộn Chopper trong đa vũ trụ anime!

Fan One Piece phát cuồng vì Luo Doujin phiên bản nữ

Sau lúc “One Piece 1063” ra mắt, hàng loạt bức ảnh fan hâm mộ về La Chí Tường phiên bản nữ tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội. Những tác phẩm này được đầu tư rất kỹ lưỡng, bám sát nguyên bản và cũng rất đẹp nên rất được thích thú. Hình ảnh về luật chuyển giới cũng được tập thể mạng “đào mộ”. Sau đây mời các bạn cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo xem qua.

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

Xem thêm: Doujinhua One Piece: Đừng mơ One Piece, Luffy trở thành thần tượng của tuổi teen

Luo vốn là một trong những hải tặc trẻ tuổi thuộc “thế hệ bất hảo” trong One Piece. Sau cú nhảy thời kì, Law đã ở lại với băng Mũ Rơm một thời kì dài với mục tiêu đánh bại Kaido. Anh đã góp công lớn trong trận chiến của Dressrosa, đồng thời anh cũng là người đã hợp tác với Kidd để đánh bại Yonko BIG MOM. Ngay sau lúc rời Wano, Law đã gặp Râu Đen. Dù trận chiến của La Chí Tường với Râu đen vẫn chưa đi tới hồi kết nhưng nhiều khán giả cho rằng La Chí Tường sẽ là kẻ thua cuộc. Dù đó là gì, hãy để mắt tới Trường THPT Trần Hưng Đạo.

Bạn thấy bài viết Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Metal Gear bước sang tuổi 35 nhưng game thủ vẫn nhớ tới... ngực của nhân vật nữ

Viết một bình luận