Real Là Gì Cách Thiết Lập Relationship trên Facebook

Bạn đang xem: Real Là Gì Cách Thiết Lập Relationship trên Facebook tại thpttranhungdao.edu.vn

Nếu bạn là một người nghiện mạng xã hội hoặc thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì có nhẽ Mối quan hệ hay Mối quan hệ ko còn là những cụm từ xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người mới hoặc bận rộn, ko có nhiều thời kì rảnh rỗi thì có nhẽ đây vẫn là một khái niệm mới, vậy Rela là gì? Rela có liên quan gì tới mạng xã hội facebook? Bài viết này sẽ lý giải câu trả lời cho bạn.

“Rela là gì?

Trong cuộc sống tầm thường

Rela là viết tắt của cụm từ tiếng Anh ‘Relationship’ (tiếng Việt tạm dịch là: mối quan hệ, tình trạng hôn nhân, tình trạng hôn nhân). Vì cụm từ “Relation” đã đủ dài để viết nên lúc nhập khẩu vào Việt Nam, nó đã được tuổi teen, đặc thù là Gen Z “Việt hóa” thành từ “Rela” để viết ngắn gọn hơn, đơn giản hơn, đồng thời. . Nó cũng tạo ấn tượng thu hút mọi người lúc đọc.

Ngoài ra, mỗi người sẽ có một mối quan hệ không giống nhau như đang hò hẹn, độc thân, đã thành hôn, ly hôn, góa bụa… nhưng họ lựa chọn và sử dụng.

Trong mạng xã hội Facebook

Trong Facebook, trong quá trình lập tài khoản Facebook hoặc lúc bạn thay đổi thông tin tư nhân riêng tư của mình, trong phần Giới thiệu sẽ có mục Mối quan hệ – thiết lập mối quan hệ ngày nay.

Thiết lập RELA trên Facebook có tức là bạn đang thiết lập mối quan hệ có thể chỉ dành cho bạn hoặc kết nối giữa bạn và một người dùng (tài khoản) Facebook khác. Một số tình huống phổ thông nhưng bạn có thể gặp phải như sau:

  • Độc thân: Độc thân – Thiết lập RELA một mình và ko liên kết với tài khoản Facebook khác. Đây cũng là tín hiệu để trai hay gái “thả thính” nhau.
  • Dating: Hò hẹn (bạn đang hò hẹn với người nào), bạn có thể thiết lập RELA với 1 người dùng Facebook khác nhưng bạn đang hò hẹn. Lúc bạn muốn khẳng định “chủ quyền” của mình với bạn gái hay bạn trai ngày nay, hãy quan hệ tình dục với họ!
  • Đã đính ước: Đã đính ước – Sử dụng để kết nối với người nhưng bạn đã đính ước cũng sử dụng Facebook. Đặt trạng thái này để tránh nghe hoặc thông báo rằng bạn hiện đang “thích hợp”.
  • Married: Đã lập gia đình – Thiết lập RELA với chồng hoặc vợ của bạn. Ý bạn là bạn đã thành hôn, bạn có một người bạn trăm năm cho cuộc đời mình.
  • Trong một mối quan hệ linh hoạt: Có một mối quan hệ phức tạp

Tôi có nên thiết lập một mối quan hệ trên facebook?

Để bất kỳ người nào truy cập vào trang tư nhân của bạn đều có những thông tin cơ bản nhất thì việc thiết lập Rela cũng được coi là một bước cần thiết. Tuy nhiên, trạng thái quan hệ có thể xóa, sửa linh hoạt nên độ chuẩn xác ko cao.

Có nhẽ trước lúc công khai Rela trên mạng xã hội, chính bạn đã xác định được tình trạng mối quan hệ của mình. Bạn nên chọn những status thích hợp tùy vào mục tiêu nhưng bạn hướng tới, nếu bạn muốn công khai người yêu và cả hai đã xác định thì có thể thay đổi status.

Hoặc đồng thời, nếu bạn hiện đang độc thân và muốn cho mọi người biết rằng mình có thể bật đèn cho nửa kia của mình “lắng tai” thì bạn có thể bật trạng thái độc thân. Một số bạn trẻ còn thích thay đổi tình trạng quan hệ thường xuyên để gây bất thần hoặc trêu chọc bằng hữu, người thân.

Việc san sẻ Rela lên mạng xã hội cũng giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng quan hệ ngày nay của bạn và các bước thiết lập cũng khá đơn giản. Bạn cũng có thể xóa Rela khỏi hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn, vậy vì sao bạn ko thử thiết lập rela đúng cách!

Cách đặt Mối quan hệ/Mối quan hệ trên Facebook

Việc thiết lập rela trên Facebook cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn cụ thể nhưng Facebook phân phối cho bạn để thiết lập mối quan hệ thành công.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và vào trang Facebook tư nhân của bạn. Tiếp theo, chọn phần Giới thiệu.

Bước 2: Bấm vào mục Gia đình và các mối quan hệ -> Bấm vào biểu tượng bút chì trong phần Mối quan hệ để thay đổi mối quan hệ và chọn mối quan hệ nhưng bạn muốn.

Bước 3: Chọn giới hạn hiển thị thích hợp nhưng bạn muốn, cuối cùng nhấn Lưu.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể thiết lập Rela trên Facebook một cách nhanh chóng và ko mất nhiều thời kì. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc xóa một liên kết bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với những thông tin nhưng bài viết vừa phân phối ở trên, chắc hẳn bạn đã biết Rela là gì rồi phải ko? Và đừng quên cập nhật thường xuyên những xu thế, tiếng nói mới trên mạng xã hội để giao tiếp tế nhị hơn và ko bị “lỗi thời”.

Nhớ để nguồn bài viết này: Real Là Gì Cách Thiết Lập Relationship trên Facebook của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Tri thức chung
#Real #Là #Gì #Cách #Thiết #Lập #Relationship #trên #Facebook

Xem thêm:  Ý nghĩa của lối sống giản dị và tiết kiệm trong đời sống hiện nay

Viết một bình luận