Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Bạn đang xem: Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công tại thpttranhungdao.edu.vn

ném bóng là gì?? Đọc để tìm hiểu thêm về quy trình quảng cáo chiêu hàng hiệu quả, các mẹo để quảng cáo chiêu hàng thành công và một số lưu ý về quảng cáo chiêu hàng dự án.

Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, từ đó nhiều bạn trẻ mong muốn có những ý tưởng kinh doanh cho riêng mình, chúng ta vẫn gọi 4.0 là thời đại của Startup. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị khởi nghiệp, bạn chắc chắn phải học thêm rất nhiều thứ và Pitching là thứ cần học đầu tiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn có thêm thông tin Pitching là gì?

Tìm hiểu Pitching là gì?

Pitching là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh đều cần phải hoàn thiện. Pitching cũng là một định nghĩa khá mới trong hoạt động khởi nghiệp. Vì vậy, ném bóng là gì?

Pitching là hoạt động trình bày, giải thích hoặc thuyết trình để thuyết phục khách hàng, đối tác, nhà đầu tư gật đầu và chi tiền cho ý tưởng của bạn. Vì vậy, các buổi pitching thường được trau chuốt và tập đi tập lại nhiều lần để tránh mắc lỗi nhiều nhất có thể. Nguồn tài chính lớn nhất giúp Marketing Agency duy trì hoạt động chính là hợp đồng. Do đó, Pitcher trong các buổi Pitching này thường là giám đốc truyền thông của các Agency, Chuyên gia Marketing hoặc Account hoặc những người đang giữ chức vụ cao trong một công ty, một tập đoàn nào đó.

Tìm hiểu Pitching là gì?

Pitching thường đóng vai trò là buổi thuyết trình ý tưởng triển khai dự án dựa trên brief của client trong môi trường Marketing Agency. Người thuyết trình thuyết trình phải có khả năng thuyết phục thành công hơn những người khác, có hiểu biết về sản phẩm hoặc dự án được trình bày và họ phải là những chuyên gia hàng đầu trong công ty.

Thông thường, Pitcher – Người thực hiện công việc diễn thuyết thường do các CEO và Account của doanh nghiệp trực tiếp đảm nhiệm trong các buổi pitching trước các nhà đầu tư, đối tác tương lai. Trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp, khi startup và doanh nghiệp đang làm gì, pitching là hoạt động trình bày ý tưởng với nhà đầu tư về tính khả thi của sản phẩm, dự án.

Quy trình chào hàng hiệu quả

Pitching vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ, nhất là đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp. Một quy trình chào hàng hiệu quả bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lên lịch cho một phiên Pitch.

– Nếu nhà đầu tư chấp nhận yêu cầu Pitching, Pitcher sẽ sắp xếp thời gian gặp mặt. Để các nhà đầu tư hoặc đối tác cân nhắc xem có nên chấp nhận lời chào hàng này hay không, thời điểm chào hàng là rất quan trọng.

– Người ném bóng muốn một thành viên cấp dưới của nhà đầu tư chuyển bản tóm tắt của buổi ném bóng cho nhà đầu tư. Tất cả những người ra quyết định từ phía Pitcher sẽ có thể tham dự cuộc họp và cần được xác nhận bởi nhà đầu tư. Điều quan trọng là Pitcher phải thông báo cho các nhà đầu tư về thành viên nào sẽ tham gia Pitching.

Bước 2: Chuẩn bị kỹ bài thuyết trình cho buổi Pitch.

– Thực hành Pitching trước. Cơ hội thắng cuộc Pitching càng cao nếu Pitcher có nhiều thông tin. Hãy nhớ tất cả các chi tiết cần có trong bản tóm tắt của nhà đầu tư.

Quy trình chào hàng hiệu quả

Quy trình chào hàng hiệu quả

Bước 3: Phần giới thiệu là điểm bắt đầu của phiên thuyết trình.

Đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các mục tiêu của dự án ngay sau phần giới thiệu. Bắt đầu chào hàng bằng cách cảm ơn các nhà đầu tư đã có mặt. Giới thiệu các thành viên bên Pitcher tham dự buổi Pitching.

Bước 4: Trình bày các bài tập tình huống và nghiên cứu thị trường.

Bước 5: Trình bày ý tưởng với nội dung sáng tạo.

– Người trình bày cần nêu chi tiết các phương tiện khác nhau sẽ được sử dụng, thông điệp, hoạt động và từng giai đoạn.

Bước 6: Xây dựng ngân sách rõ ràng.

Ngân sách chi tiết sẽ bao gồm chi phí dự kiến ​​của một số Người bình chọn khác và chi phí sáng tạo của Người bình chọn.

Bước 7: Tạo phần kết với một bản tóm tắt đáng nhớ.

– Cảm ơn các nhà đầu tư đã mời bạn tham dự buổi pitching và hỏi họ nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào. Rõ ràng gói gọn ý tưởng của bạn một cách hấp dẫn.

Pitching Deck là gì? Làm thế nào để xây dựng

Việc huy động vốn từ các nhà đầu tư rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vậy Pitching Deck là gì? Các công ty khởi nghiệp thường chuẩn bị một “Pitching Deck” để giới thiệu công ty của họ với các nhà đầu tư tiềm năng hoặc các nhà đầu tư mạo hiểm. Ưu đãi thường bao gồm 15-20 slide PowerPoint. Việc xây dựng như sau:

Ảnh bìa: Bạn có 10 giây để thu hút sự chú ý của khán giả và công bố ý tưởng lớn của mình.

– Đội ngũ: Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và có năng lực.

– Tài chính: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền tiếp theo.

– Lực kéo: Bằng chứng hữu hình.

Chiến lược tăng trưởng: Cách bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

– Đối thủ cạnh tranh trong ngành (Competition).

– Cơ hội thị trường: Mục đích là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền.

– Mô hình kinh doanh (Business Model).

– Sản phẩm: Mô tả hàng hóa của bạn.

– Concern (Problem): Nỗi lo mà bạn muốn giải quyết.

– Giải pháp: Bạn giải quyết nỗi lo đó như thế nào và lợi ích của giải pháp.

– Số vốn cần gọi (Funding).

– Tóm tắt: Điểm đặc biệt và cơ hội đầu tư.

– Phụ lục (Appendix): Nhận xét tích cực, tóm tắt về công nghệ của bạn.

Mẹo để chào hàng thành công

Mặc dù bạn có thể cảm thấy lo lắng trong quá trình thuyết trình, nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn giữ một cái đầu đủ lạnh để thuyết phục các nhà đầu tư hoặc khách hàng. Mẹo để quảng cáo chiêu hàng thành công bao gồm:

Nhấn mạnh tính xác thực của sản phẩm khi bán hàng: Nếu bạn mắc sai lầm trong bước này, các nhà đầu tư sẽ mất niềm tin vào thương hiệu của bạn. Hãy nhớ luôn luôn thực tế với các dự đoán bán hàng của bạn. Các nhà đầu tư thích nhìn thấy những ý tưởng được hỗ trợ bởi những con số thực hơn là những ý tưởng phù phiếm không có giải pháp. Cùng với một câu chuyện hấp dẫn và cách trình bày hấp dẫn, những kỳ vọng bạn đã đáp ứng, việc dự đoán doanh số bán hàng trong tương lai là điều cần thiết.

Mẹo để chào hàng thành công

Mẹo để chào hàng thành công

Xây dựng thương hiệu cá nhân như một người có hiểu biết: Sử dụng những câu chuyện về đạo đức làm việc và sự cống hiến của bạn để thuyết phục các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư biết rằng đối tác kinh doanh của họ càng tốt thì công việc kinh doanh sẽ càng suôn sẻ.

Kể câu chuyện của bạn để tạo kết nối cảm xúc: Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả những quyết định mà chúng ta cho là hợp lý cũng dựa trên cảm xúc. Mọi người có xu hướng phản ứng theo cảm xúc trước và sau đó hợp lý hóa mọi thứ. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt về cảm xúc trong kết quả quảng cáo chiêu hàng. Đó là cách kết nối tình cảm mạnh mẽ với các nhà đầu tư ở mức độ tình cảm giống như con người dành cho nhau. Kể một câu chuyện hay không phải là cách để bù đắp cho sự thiếu hiểu biết về kinh doanh.

Thực hành càng nhiều càng tốt: Bài thuyết trình hoàn hảo đó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Bạn càng quen thuộc và thoải mái với việc thuyết trình, bài thuyết trình của bạn sẽ càng hiệu quả.

Khóa học Nghiên cứu Pitching là gì?

Để nâng cao kiến ​​thức cũng như kỹ năng triển khai các chiến dịch kinh doanh thực tế, bạn đọc tham khảo khóa học Pitching Research. Vậy khóa học Pitching Research là gì? Khóa học trực tuyến Các vấn đề nghiên cứu thuyết phục của Đại học Bond là khóa học chỉ cho bạn cách dịch một ý tưởng hoặc chủ đề nghiên cứu thành một bản tóm tắt 1.000 từ, hoàn hảo cho những sinh viên cần nghiên cứu khoa học. học đại học hoặc xin học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại hơn 300 trường ở 78 quốc gia trên thế giới trong mạng lưới Inspires.

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Khi đã hiểu Pitching là gì và khi nào chúng ta cần Pitching, bạn sẽ dễ hình dung hơn những việc mình cần làm trong buổi Pitching. Một số lưu ý khi thực hiện pitching dự án bao gồm:

Trang phục chào hàng: Để bạn cảm thấy tự tin nhất và trình bày tốt ý tưởng của mình, một bộ trang phục không quá nghiêm túc nhưng phải đủ trang trọng và phù hợp với tính cách của bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy đầu tư kỹ càng từ font chữ đến cỡ chữ và cả hình ảnh sao cho phù hợp với nội dung mà bạn đang trình bày. Khi trình bày ý tưởng kinh doanh, slide sẽ thể hiện một phần nội dung thuyết trình, vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến phông chữ, hình ảnh và màu sắc, v.v.

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Content Pitching: Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn phải cho thấy lợi ích và tiềm năng khi họ chọn bạn. Đảm bảo rằng 20% ​​thời gian giải pháp là lý do khiến họ phải lựa chọn thay vì những giải pháp khác, 80% bài thuyết trình của bạn là về vấn đề của dự án hoặc ý tưởng. Cố gắng tạo điểm nhấn với các nhà đầu tư hoặc khách hàng của bạn chỉ trong 10 phút hoặc tối đa 15 phút.

Thời gian thuyết trình: Thông thường thời gian thuyết trình này sẽ vào khoảng 5-10 phút, tùy thuộc vào từng dự án, chương trình. Pitching time được hiểu là tổng thời gian mà bạn có thể trình bày mọi thứ liên quan đến ý tưởng của mình không kể thời gian hỏi đáp. Mỗi buổi pitching đều có thời gian tối thiểu và tối đa để bạn trình bày ý tưởng của mình.

Pitching trực tuyến: Hiện nay, xu hướng làm việc từ xa khiến nhiều thương hiệu chuyển sang Pitching trực tuyến. Mặc dù quảng cáo chiêu hàng trực tuyến còn khá mới, nhưng bạn có thể tận dụng tư duy sáng tạo, phần mềm họp nhóm và các công cụ kỹ thuật số để tăng khả năng cạnh tranh với các đại lý hoặc đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, các agency cần học cách trình chiếu trực tuyến một cách sinh động, hấp dẫn và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ qua màn ảnh nhỏ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về pitching là gì, quy trình pitching hiệu quả, mẹo để pitching thành công và một số lưu ý khi pitching dự án. Hy vọng bài viết này hữu ích cho cuộc sống của bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Chỉ số hồng cầu trong xét nghiệm máu là gì? Có gì sai với RBC cao?

Câu hỏi –

xem thêm thông tin chi tiết về Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Hình Ảnh về: Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Video về: Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Wiki về Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công

Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công -

ném bóng là gì?? Đọc để tìm hiểu thêm về quy trình quảng cáo chiêu hàng hiệu quả, các mẹo để quảng cáo chiêu hàng thành công và một số lưu ý về quảng cáo chiêu hàng dự án.

Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, từ đó nhiều bạn trẻ mong muốn có những ý tưởng kinh doanh cho riêng mình, chúng ta vẫn gọi 4.0 là thời đại của Startup. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị khởi nghiệp, bạn chắc chắn phải học thêm rất nhiều thứ và Pitching là thứ cần học đầu tiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn có thêm thông tin Pitching là gì?

Tìm hiểu Pitching là gì?

Pitching là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh đều cần phải hoàn thiện. Pitching cũng là một định nghĩa khá mới trong hoạt động khởi nghiệp. Vì vậy, ném bóng là gì?

Pitching là hoạt động trình bày, giải thích hoặc thuyết trình để thuyết phục khách hàng, đối tác, nhà đầu tư gật đầu và chi tiền cho ý tưởng của bạn. Vì vậy, các buổi pitching thường được trau chuốt và tập đi tập lại nhiều lần để tránh mắc lỗi nhiều nhất có thể. Nguồn tài chính lớn nhất giúp Marketing Agency duy trì hoạt động chính là hợp đồng. Do đó, Pitcher trong các buổi Pitching này thường là giám đốc truyền thông của các Agency, Chuyên gia Marketing hoặc Account hoặc những người đang giữ chức vụ cao trong một công ty, một tập đoàn nào đó.

Tìm hiểu Pitching là gì?

Tìm hiểu Pitching là gì?

Pitching thường đóng vai trò là buổi thuyết trình ý tưởng triển khai dự án dựa trên brief của client trong môi trường Marketing Agency. Người thuyết trình thuyết trình phải có khả năng thuyết phục thành công hơn những người khác, có hiểu biết về sản phẩm hoặc dự án được trình bày và họ phải là những chuyên gia hàng đầu trong công ty.

Thông thường, Pitcher – Người thực hiện công việc diễn thuyết thường do các CEO và Account của doanh nghiệp trực tiếp đảm nhiệm trong các buổi pitching trước các nhà đầu tư, đối tác tương lai. Trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp, khi startup và doanh nghiệp đang làm gì, pitching là hoạt động trình bày ý tưởng với nhà đầu tư về tính khả thi của sản phẩm, dự án.

Quy trình chào hàng hiệu quả

Pitching vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ, nhất là đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp. Một quy trình chào hàng hiệu quả bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lên lịch cho một phiên Pitch.

– Nếu nhà đầu tư chấp nhận yêu cầu Pitching, Pitcher sẽ sắp xếp thời gian gặp mặt. Để các nhà đầu tư hoặc đối tác cân nhắc xem có nên chấp nhận lời chào hàng này hay không, thời điểm chào hàng là rất quan trọng.

– Người ném bóng muốn một thành viên cấp dưới của nhà đầu tư chuyển bản tóm tắt của buổi ném bóng cho nhà đầu tư. Tất cả những người ra quyết định từ phía Pitcher sẽ có thể tham dự cuộc họp và cần được xác nhận bởi nhà đầu tư. Điều quan trọng là Pitcher phải thông báo cho các nhà đầu tư về thành viên nào sẽ tham gia Pitching.

Bước 2: Chuẩn bị kỹ bài thuyết trình cho buổi Pitch.

– Thực hành Pitching trước. Cơ hội thắng cuộc Pitching càng cao nếu Pitcher có nhiều thông tin. Hãy nhớ tất cả các chi tiết cần có trong bản tóm tắt của nhà đầu tư.

Quy trình chào hàng hiệu quả

Quy trình chào hàng hiệu quả

Bước 3: Phần giới thiệu là điểm bắt đầu của phiên thuyết trình.

Đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các mục tiêu của dự án ngay sau phần giới thiệu. Bắt đầu chào hàng bằng cách cảm ơn các nhà đầu tư đã có mặt. Giới thiệu các thành viên bên Pitcher tham dự buổi Pitching.

Bước 4: Trình bày các bài tập tình huống và nghiên cứu thị trường.

Bước 5: Trình bày ý tưởng với nội dung sáng tạo.

– Người trình bày cần nêu chi tiết các phương tiện khác nhau sẽ được sử dụng, thông điệp, hoạt động và từng giai đoạn.

Bước 6: Xây dựng ngân sách rõ ràng.

Ngân sách chi tiết sẽ bao gồm chi phí dự kiến ​​của một số Người bình chọn khác và chi phí sáng tạo của Người bình chọn.

Bước 7: Tạo phần kết với một bản tóm tắt đáng nhớ.

– Cảm ơn các nhà đầu tư đã mời bạn tham dự buổi pitching và hỏi họ nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào. Rõ ràng gói gọn ý tưởng của bạn một cách hấp dẫn.

Pitching Deck là gì? Làm thế nào để xây dựng

Việc huy động vốn từ các nhà đầu tư rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vậy Pitching Deck là gì? Các công ty khởi nghiệp thường chuẩn bị một “Pitching Deck” để giới thiệu công ty của họ với các nhà đầu tư tiềm năng hoặc các nhà đầu tư mạo hiểm. Ưu đãi thường bao gồm 15-20 slide PowerPoint. Việc xây dựng như sau:

Ảnh bìa: Bạn có 10 giây để thu hút sự chú ý của khán giả và công bố ý tưởng lớn của mình.

– Đội ngũ: Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và có năng lực.

– Tài chính: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền tiếp theo.

– Lực kéo: Bằng chứng hữu hình.

Chiến lược tăng trưởng: Cách bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

– Đối thủ cạnh tranh trong ngành (Competition).

– Cơ hội thị trường: Mục đích là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền.

- Mô hình kinh doanh (Business Model).

– Sản phẩm: Mô tả hàng hóa của bạn.

– Concern (Problem): Nỗi lo mà bạn muốn giải quyết.

– Giải pháp: Bạn giải quyết nỗi lo đó như thế nào và lợi ích của giải pháp.

- Số vốn cần gọi (Funding).

– Tóm tắt: Điểm đặc biệt và cơ hội đầu tư.

– Phụ lục (Appendix): Nhận xét tích cực, tóm tắt về công nghệ của bạn.

Mẹo để chào hàng thành công

Mặc dù bạn có thể cảm thấy lo lắng trong quá trình thuyết trình, nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn giữ một cái đầu đủ lạnh để thuyết phục các nhà đầu tư hoặc khách hàng. Mẹo để quảng cáo chiêu hàng thành công bao gồm:

Nhấn mạnh tính xác thực của sản phẩm khi bán hàng: Nếu bạn mắc sai lầm trong bước này, các nhà đầu tư sẽ mất niềm tin vào thương hiệu của bạn. Hãy nhớ luôn luôn thực tế với các dự đoán bán hàng của bạn. Các nhà đầu tư thích nhìn thấy những ý tưởng được hỗ trợ bởi những con số thực hơn là những ý tưởng phù phiếm không có giải pháp. Cùng với một câu chuyện hấp dẫn và cách trình bày hấp dẫn, những kỳ vọng bạn đã đáp ứng, việc dự đoán doanh số bán hàng trong tương lai là điều cần thiết.

Mẹo để chào hàng thành công

Mẹo để chào hàng thành công

Xây dựng thương hiệu cá nhân như một người có hiểu biết: Sử dụng những câu chuyện về đạo đức làm việc và sự cống hiến của bạn để thuyết phục các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư biết rằng đối tác kinh doanh của họ càng tốt thì công việc kinh doanh sẽ càng suôn sẻ.

Kể câu chuyện của bạn để tạo kết nối cảm xúc: Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả những quyết định mà chúng ta cho là hợp lý cũng dựa trên cảm xúc. Mọi người có xu hướng phản ứng theo cảm xúc trước và sau đó hợp lý hóa mọi thứ. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt về cảm xúc trong kết quả quảng cáo chiêu hàng. Đó là cách kết nối tình cảm mạnh mẽ với các nhà đầu tư ở mức độ tình cảm giống như con người dành cho nhau. Kể một câu chuyện hay không phải là cách để bù đắp cho sự thiếu hiểu biết về kinh doanh.

Thực hành càng nhiều càng tốt: Bài thuyết trình hoàn hảo đó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Bạn càng quen thuộc và thoải mái với việc thuyết trình, bài thuyết trình của bạn sẽ càng hiệu quả.

Khóa học Nghiên cứu Pitching là gì?

Để nâng cao kiến ​​thức cũng như kỹ năng triển khai các chiến dịch kinh doanh thực tế, bạn đọc tham khảo khóa học Pitching Research. Vậy khóa học Pitching Research là gì? Khóa học trực tuyến Các vấn đề nghiên cứu thuyết phục của Đại học Bond là khóa học chỉ cho bạn cách dịch một ý tưởng hoặc chủ đề nghiên cứu thành một bản tóm tắt 1.000 từ, hoàn hảo cho những sinh viên cần nghiên cứu khoa học. học đại học hoặc xin học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại hơn 300 trường ở 78 quốc gia trên thế giới trong mạng lưới Inspires.

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Khi đã hiểu Pitching là gì và khi nào chúng ta cần Pitching, bạn sẽ dễ hình dung hơn những việc mình cần làm trong buổi Pitching. Một số lưu ý khi thực hiện pitching dự án bao gồm:

Trang phục chào hàng: Để bạn cảm thấy tự tin nhất và trình bày tốt ý tưởng của mình, một bộ trang phục không quá nghiêm túc nhưng phải đủ trang trọng và phù hợp với tính cách của bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy đầu tư kỹ càng từ font chữ đến cỡ chữ và cả hình ảnh sao cho phù hợp với nội dung mà bạn đang trình bày. Khi trình bày ý tưởng kinh doanh, slide sẽ thể hiện một phần nội dung thuyết trình, vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến phông chữ, hình ảnh và màu sắc, v.v.

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Những lưu ý khi thực hiện pitching dự án

Content Pitching: Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn phải cho thấy lợi ích và tiềm năng khi họ chọn bạn. Đảm bảo rằng 20% ​​thời gian giải pháp là lý do khiến họ phải lựa chọn thay vì những giải pháp khác, 80% bài thuyết trình của bạn là về vấn đề của dự án hoặc ý tưởng. Cố gắng tạo điểm nhấn với các nhà đầu tư hoặc khách hàng của bạn chỉ trong 10 phút hoặc tối đa 15 phút.

Thời gian thuyết trình: Thông thường thời gian thuyết trình này sẽ vào khoảng 5-10 phút, tùy thuộc vào từng dự án, chương trình. Pitching time được hiểu là tổng thời gian mà bạn có thể trình bày mọi thứ liên quan đến ý tưởng của mình không kể thời gian hỏi đáp. Mỗi buổi pitching đều có thời gian tối thiểu và tối đa để bạn trình bày ý tưởng của mình.

Pitching trực tuyến: Hiện nay, xu hướng làm việc từ xa khiến nhiều thương hiệu chuyển sang Pitching trực tuyến. Mặc dù quảng cáo chiêu hàng trực tuyến còn khá mới, nhưng bạn có thể tận dụng tư duy sáng tạo, phần mềm họp nhóm và các công cụ kỹ thuật số để tăng khả năng cạnh tranh với các đại lý hoặc đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, các agency cần học cách trình chiếu trực tuyến một cách sinh động, hấp dẫn và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ qua màn ảnh nhỏ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về pitching là gì, quy trình pitching hiệu quả, mẹo để pitching thành công và một số lưu ý khi pitching dự án. Hy vọng bài viết này hữu ích cho cuộc sống của bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Chỉ số hồng cầu trong xét nghiệm máu là gì? Có gì sai với RBC cao?

Câu hỏi -

[rule_{ruleNumber}]

#Pitching #là #gì #Quy #trình #và #mẹo #thực #hiện #Pitching #thành #công

Bạn thấy bài viết Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Nhớ để nguồn bài viết này: Pitching là gì? Quy trình và mẹo thực hiện Pitching thành công của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?
#Pitching #là #gì #Quy #trình #và #mẹo #thực #hiện #Pitching #thành #công

Xem thêm:  Catnap là gì? Các khái niệm về giấc ngủ mà bạn cần biết

Viết một bình luận