Phần Mềm Ghép 2 Video Chạy Song Song, Cách Lồng 2 Video Chạy Song Song Trong 1 Video

Bạn đang xem: Phần Mềm Ghép 2 Video Chạy Song Song, Cách Lồng 2 Video Chạy Song Song Trong 1 Video tại thpttranhungdao.edu.vn

Ghép hay lồng 2 video song song vào 1 video là thủ thuật chỉnh sửa nhỏ có thể thực hiện trên ứng dụng Camtasia giúp người dùng minh họa nội dung chính rõ ràng, cụ thể hơn, bằng thao tác thực tiễn. Cụ thể mời bạn theo dõi nội dung sau.

Đang xem: Ứng dụng ghép 2 video chạy song song

Ở các bài viết trước, thpttranhungdao.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn rất nhiều thủ thuật liên quan tới cắt ghép video, trong đó có cách ghép nhiều video thành một bằng ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm bên thứ ba. Và trong bài viết này cũng sẽ là video hướng dẫn nhưng ko thống nhất nhiều video thành một nó là một lồng tiếng 2 video chạy song song. Bài viết phát triển hơn dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng thay đổi video.

*

Cách chèn 2 video chạy song song trong 1

Bằng cách lồng 2 video chạy cạnh nhau, bạn có thể phân phối nhiều tiết mục hơn cho độc giả của mình. Ngoài ra cách 2 video chạy song song trong 1 video thích hợp với các bạn thích làm video so sánh, nhận định thành phầm.

Cách chèn 2 video chạy song song trong 1 video

Có rất nhiều cách để lồng 2 video song song, trong bài viết hôm nay thpttranhungdao.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Camtasia Studio, một trong những ứng dụng. Thay đổi giúp video và cũng bao gồm luôn ghi màn hình tốt nhất bạn có thể sử dụng. Tải xuống trước camtasia Tới đây và thiết đặt.

Bước 1: Sau lúc hoàn thành thiết đặt Camtasua Studio, hãy mở nó và nhấp vào xe nhập khẩuở đây chúng ta sẽ import file video để chèn 2 video chạy song song.

Bước 2: Sau đó chọn file video cần chèn và click Mở.

Bước 3: Sau lúc mở video, hãy kéo thả video để theo dõi video có thể được sử dụng.

Kết quả sẽ như hình bên dưới, thời lượng video hiển thị và chúng ta thực hiện chèn 2 video chạy song song sau bước này.

Bước 4: Ở đây bạn có một Khung đường có nhiều dấu chấmĐây là video của bạn được hiển thị trên màn hình. Tùy theo video bạn muốn hiển thị chia đôi màn hình hay màn hình thu nhỏ nhưng chúng ta điều chỉnh theo các cách không giống nhau.

Bước 5: Ở đây thpttranhungdao.edu.vn.vn thử chèn 2 video chạy song song bằng cách hiển thị màn hình chia nhỏchỉ có Giữ Shift và kéo chuột từ bên phảiMột nửa màn hình sẽ mất tích, phần còn lại sẽ là video của bạn.

Bước 6: Tiếp theo chúng ta mở video thứ 2 chèn 2 video chạy song song xe nhập khẩu.

Bước 7: Chọn video thứ hai Mở như trên đã làm.

Bước 8: Tiếp theo là kéo Thả video này vào khu vực Theo dõiNếu bạn đặt video thứ 2 bên dưới video thứ 1, tức là hình ảnh của nó sẽ ở dưới, càng nhiều Track ở trên cùng thì nội dung sẽ được ưu tiên.

Ghi chú: Tùy chỉnh thời lượng phát các video này lúc bạn muốn. Chúng tôi để mặc định 2 video chạy đồng thời.

Bước 9: Tương tự, video trước nhất bạn muốn hiển thị ở bên trái là video ở bên phải kéo từ trái sang phải.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Mực Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Gia Đình, Cách Nấu Bún Mực

Kết quả cuối cùng là lúc bạn chia đôi màn hình cho cả hai video.

Hãy dùng thử và bạn sẽ thấy hình ảnh được chia đôi giống như cách bạn chia đôi màn hình.

Hoặc bạn cũng có thể để hình thu nhỏ này tùy ý, điều chỉnh khung hiển thị sao cho thích hợp với mình nhất.

Bước 10: Sau lúc lồng tiếng 2 video chạy song song, click San sẻ >tệp cục bộ để xuất tập tin này.

Bước 11: Có nhiều file và độ phân giải không giống nhau cho bạn lựa chọn, lúc chọn xong nhấn vào tiếp theo.

Bước 12: Tiếp theo, bạn chọn tên game và đường dẫn game nhưng bạn xuất video.

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính, máy tính bảng cũng như độ dài video của bạn.

Và sau lúc chạy bạn sẽ được thưởng thức thành tích của mình sau lúc lồng 2 video song song vào 1 video.

Qua bài viết trên các bạn sẽ thấy việc lồng 2 video chạy song song trong 1 video ko hề khó. Đây cũng là kỹ năng tăng lên bạn cần biết lúc thay đổi video hiện nay. Có nhiều thủ thuật khác liên quan thay đổi video nhưng thpttranhungdao.edu.vn.vn muốn gửi tới độc giả trong thời kì tới. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào trên Sentory.vn.vn.

https://thpttranhungdao.edu.vn.taimienphi.vn/cach-long-2-video-chay-song-song-trong-1-video-25945n.aspx Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ lồng tiếng 2 video chạy song song . Trên máy tính, bạn có thể tải VSDC Không tính tiền Video Editor, ứng dụng thay đổi video với nhiều tính năng lạ mắt như chèn hiệu ứng vào video, thay đổi khung hình. hình ảnh, âm thanh, đặc trưng VSDC Không tính tiền Video Editor là phiên bản miễn phí và miễn phí giống như Camtasia Studio.

*

Cài ứng dụng trên win10 nhớ tắt Windows Defender để tránh xóa file lúc active

Tắt tạm thời bằng Setup

Nếu bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời, hãy tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấp lưu ban chuột vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Thanh tác vụ.

Bước 2: trong tab Trang Chủ >> Bấm vào biểu tượng có áo giáp bảo vệ Bảo vệ chống vi-rút và mối dọa nạt và >> Bấm vào dòng Setup bảo vệ chống vi-rút và mối dọa nạt.

Bước 3: Chuyển đổi trạng thái tùy chọn bảo vệ thời kì thực sang trọng TẮT.

Xem thêm: Thất Nghiệp Trong Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Về Kinh Tế Đối Ngoại

Cách này được sử dụng nhiều trong trường hợp bạn thiết đặt một ứng dụng yêu cầu tắt Windows Defender để có thể thực hiện thiết đặt.

Bạn thấy bài viết Phần Mềm Ghép 2 Video Chạy Song Song, Cách Lồng 2 Video Chạy Song Song Trong 1 Video có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Phần Mềm Ghép 2 Video Chạy Song Song, Cách Lồng 2 Video Chạy Song Song Trong 1 Video bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Kiến thức chung

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Bói Hắt Xì Hơi, BẬT MÍ ngay cách bói hắt xì hơi chính xác nhất

Viết một bình luận