Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1)

Bạn đang xem: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1) tại thpttranhungdao.edu.vn

Nhân vật chính của phim hoạt hình Overlord, Momonga-Ainz Ooal Gown, là chủ nhân vĩ đại của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Bên dưới anh ta là hàng tá cấp dưới có năng lực, với người bảo vệ là trung tâm. Trong loạt bài viết tiếp theo, mời các bạn cùng Trường THPT Trần Hưng Đạoer tìm hiểu về nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Ainz Guardians!

Sau khi bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi World Tree, Momonga trở thành chủ nhân của Lăng mộ vĩ đại Nazarick và là chủ tịch của Hội Ainz Ooal Gong. Không còn những người bạn quen thuộc, Momonga giờ đây sẽ phải đối mặt với những thử thách mới và “thống trị” thế giới với những tay sai NPC của mình.

Ainz có một số lượng cực lớn thuộc hạ trong Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Họ được chia thành các nhóm khác nhau với vai trò và trách nhiệm khác nhau. Trong số đó, Người bảo vệ giả (Floor Guardian) xuất hiện nhiều nhất. Với tư cách là Tầng trưởng, họ chịu trách nhiệm quản lý và bảo vệ các tầng của Lăng mộ vĩ đại Nazarick.

Sau đây, mời các bạn cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn tìm hiểu về nguồn gốc cũng như sức mạnh của thần hộ mệnh Ainz Ooal Gown nhé!

1. Albedo – Tướng hộ mệnh

Albedo

Tác giả: Tabula Smaragdina.

Trang bị: 3F, Jinnunger, Hermes Trismegistus, Nhẫn Anz Ur Gong.

Sau chuyến thám hiểm của Hội Ainz Ooal Gong, Lăng mộ vĩ đại Nazarick có mười tầng. Trong số đó, 8 tầng được quản lý bởi các Hộ vệ. Để quản lý tất cả những Người bảo vệ và chuyển thông điệp tới Thủ lĩnh, Albedo được đặt tên là Người quản lý. Về ngoại hình, Albedo giống như con lai giữa thiên thần và ác quỷ. Anh ta cực kỳ trung thành với Ainz, chỉ cần chủ nhân của anh ta sẵn sàng “làm bất cứ điều gì”.

Albedo là nhân vật có chỉ số phòng thủ cao nhất trong số các NPC trong Lăng mộ Nazarick. Cô ấy có một khả năng đặc biệt giúp chuyển hướng mọi sát thương mà cô ấy gây ra cho áo giáp của mình. Với Hermes Trismegistus được trang bị, Albedo gần như bất khả xâm phạm!

Tuy nhiên, Albedo vẫn có một điểm yếu là kỹ năng chuyển sát thương chỉ được sử dụng tối đa 3 lần trong ngày. Hơn nữa, nếu lực công kích quá mạnh, cho dù có thay đổi áo giáp, cũng sẽ phát nổ.

Ngoài những khả năng trên, Albedo còn có thuộc tính khá cao, khiến cô trở nên vô cùng mạnh mẽ trên chiến trường. Trí tuệ hàng đầu của Albedo cũng trở thành cánh tay phải của Succubus Ainz này.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng TOP 20 Anime Được Fan Nhật Bản Mong Đợi Nhất Mùa Hè 2022!

2. Shalltear Bradfren – Cấp 1 – Cấp 2 – Hộ vệ cấp 3

Shalltear Bradfreon

Tác giả: Peroroncino.

Trang bị: Spuit Lance, áo giáp của Shalltear Bradfren, đạo cụ thế giới không tên, bách khoa toàn thư trò chơi, dù che nắng.

Được coi là Người bảo vệ mạnh nhất (chỉ đứng sau Gargantua), Shalltear là Người bảo vệ ba cấp đầu tiên của Nazarick. Một ma cà rồng loli 14 tuổi, ăn mặc theo kiểu quý tộc châu Âu xưa. Có vẻ dịu dàng và thanh lịch nhưng cô gái này lại khá “điên”. Theo ngữ cảnh, Shalltear là người lưỡng tính, ham muốn và… yêu xác chết—có lẽ đó là lý do tại sao cô ấy thích Ainz đến vậy—anh vốn là một bộ xương.

Shalltear có bản tính “máu chó” cuồng tín, và là một đối thủ không nên xem thường trong các trận đấu 1VS1. Là ma cà rồng, lại còn có Spuit Lance, có tác dụng hút sinh mệnh của kẻ địch nên độ bền của Shalltear rất cao. Người bảo vệ này có con át chủ bài của cô ấy, Einherjar, một kỹ năng cho phép cô ấy tạo ra một Shalltear khác để chiến đấu.

Shalltear có nhiều kỹ năng mạnh mẽ, nhưng nổi bật nhất có lẽ là Blood Rage. Shalltear càng có nhiều máu, cô ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong cơn cực khoái, Shalltear mất hết ý thức và chỉ có thể chiến đấu như một kẻ săn mồi. Để hạn chế, Shalltear sẽ thường sử dụng vũ khí hoặc kỹ năng giảm hút máu hoặc hạn chế chảy máu khi chiến đấu trong thời gian dài.

3. Gargantua – Lệnh giám hộ thứ tư

kagantua

Gargantua là một con yêu tinh khổng lồ có nguồn gốc khá đặc biệt. NPC này không phải do Hội Ainz Ooal Gong tạo ra, mà là một phần của trò chơi. Sau khi bị Ainz “thu phục”, Gargantua trở thành người bảo vệ tầng thứ tư của Nazarick.

Gargantua không có ý chí cũng như trí thông minh. Bù lại, nhân vật này có thân hình cực kỳ to lớn và hiệu quả chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ.

4. Cocytus – Người bảo vệ thứ năm

nữ thần

Tác giả: Samurai Takemi Land.

Trang bị: Thần Sát Hoàng Đao, Răng Chém, Khí Vô Danh.

Cocytus có hình dáng của một chiến binh côn trùng, cao 2,5m với lớp da cứng cáp phủ đầy gai. Được tạo ra bởi một người, rất Nhật Bản, Cocytus có tinh thần của một chiến binh và biết cách tôn trọng bất kỳ chiến binh nào. Ai có thể nghĩ rằng Cocytus lại nhìn bộ xương đó một cách nghiêm túc như vậy.

Cocytus có kiến ​​thức về vũ khí gần như vô tận và là vũ khí chính của Nazarick. Anh ta có thể sử dụng thành thạo 21 loại vũ khí khác nhau với 4 cánh tay của mình. Lớp da cứng như một tấm khiên dày, bảo vệ toàn bộ cơ thể Cocytus. Để mô tả, Cocytus trên chiến trường giống như một cỗ xe tăng bọc thép: sát thương cực lớn nhưng gần như bất khả xâm phạm.

Ngoài vũ khí, Cocytus cũng khá thành thạo băng thuật. Anh ta có thể kích hoạt Frost Aura – một khả năng bị động đóng băng môi trường xung quanh Cocytus, gây sát thương liên tục cho tất cả kẻ thù trong phạm vi 100m.

Đọc thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh của những người bảo vệ giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1) bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tổng hợp Giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới và hàng loạt Code giới hạn cho game thủ

Viết một bình luận