Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa

Bạn đang xem: Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa tại thpttranhungdao.edu.vn

Nữ diễn viên AV Nhật Bản đã xuất hiện trong một quảng cáo lớn của trò chơi NFT ở Hoa Kỳ, điều này đã khiến cô trở nên nổi tiếng.

Nhắc đến tên tuổi những nữ diễn viên điện ảnh Nhật Bản nổi tiếng khắp châu lục, không ai có thể không nhắc đến Yua Mikami, khi cô sở hữu lượng fan hùng hậu tại nhiều nơi ở châu Á. .

Tuy nhiên mới đây, với sự xuất hiện của một cái tên mới, có lẽ vị trí của Yuya Mikami sẽ bị lung lay, đó chính là Kana Momanogi, một hot girl nổi tiếng trong làng phim AV Nhật Bản.

Một nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong một quảng cáo NFT của Mỹ, lan truyền danh tiếng của cô ấy rất xa 2

Kana Momanogi xuất hiện trên làng phim AV Nhật Bản vào năm 2015 nhưng có lẽ không ai có thể ngờ rằng sức hút của cô với cộng đồng lại lớn đến vậy. Với gương mặt xinh đẹp trong sáng như học sinh cấp 3, không mất nhiều thời gian để Kana lọt vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu làng giải trí.

Vì vậy, mức độ nổi tiếng của cô ấy thậm chí còn tăng cao hơn khi cô ấy hợp tác với một thương hiệu trò chơi NFT mới có tên là Bull Empire NFT.

Một nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong một quảng cáo NFT của Mỹ, khiến cô ấy nổi tiếng vượt quá 3

Nhờ sự hợp tác trò chơi NFT này, khuôn mặt của Kana Momanogi đã xuất hiện trên màn hình LED khổng lồ tại NASDAQ MarketSite ở New York. Nơi đây còn được mệnh danh là một trong những nơi sầm uất nhất New York.

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong quảng cáo NFT của Mỹ khiến cô nổi tiếng khắp thế giới 4

Vào thời điểm bài viết trên Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn được đăng tải, Kana đã vào nghề được 7 năm và có một bộ sưu tập hơn 150 bộ phim. Kana còn được biết đến là bạn thân của Mikami Yuya, đồng thời là “tay sai” đắc lực của tập đoàn Yebisu Muscat.

Một nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong một quảng cáo NFT của Mỹ, khiến cô ấy nổi tiếng hơn 5 tuổi

Một nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong một quảng cáo NFT của Mỹ, khiến cô ấy nổi tiếng vượt xa 6

Nếu có thể tiếp tục phát triển nhanh như vậy, Kana hoàn toàn có thể vượt qua Mikami Yua trong tương lai.

Bạn thấy bài viết Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp 'anh em song sinh' của Yami!

Viết một bình luận