Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng

Bạn đang xem: Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng tại thpttranhungdao.edu.vn

Lần tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 trải nghiệm Cụ thể hơn, K. chia sẻ 4 cách kiếm tiền trên Tinder của mình.

1/ Tiền hàng ngày

Theo K., đó là những khoản tiền hàng ngày. Chẳng hạn, khi gặp người kia, cô ấy sẽ bảo người kia mang về hoặc nói “ở đây em không có tiền mặt, anh đưa em 200k rồi em chuyển khoản được không?”. Cô gái nói số tiền có lúc 200k, có lúc 500k và không có chàng trai nào cần tôi chuyển lại.

“Mỗi ngày gặp một người hoặc hai ngày một lần, tháng nào tôi cũng có vài triệu. Thế là đủ ăn rồi nhỉ? Đó là tiền hàng ngày và tôi phải chủ động. Mình quẹt nhiều người, gặp nhiều người thì mình sẽ có nhiều tiền như vậy”.

>> Tham khảo: Share Acc Tinder Gold miễn phí 2023, Cách mua Tinder Gold giá rẻ

2/ Tiền viết profile hoặc nói chuyện

Với số tiền này, K. tiết lộ sẽ chỉ cho đối phương cách viết profile để thu hút nhiều cô gái hơn như để ảnh nào, viết mô tả như thế nào thì các cô gái sẽ thích. Khi cô ấy viết xong, mọi người đã sẵn sàng chuyển lời cảm ơn.

Một người khác thừa nhận mình không giỏi bắt chuyện với con gái nên nhờ K. quẹt Tinder hộ, tán gái… Người này không trả tiền mà ngày nào cũng gửi cho cô rất nhiều hoa quả, bánh kẹo. “Trong khoảng thời gian 1 tháng đó, lúc nào mình cũng nhiều đồ ăn, nhiều đến mức phải đi chia cho mọi người xung quanh” – K. kể.

3/ Tiền từ trên trời rơi xuống

K. cho biết số tiền này không đều đặn nhưng đến với cô rất đúng lúc, giống như ông trời gửi xuống để giúp cô sinh sống.

“Tôi nhớ có một lần tôi đang gặp ai đó ở quán cà phê và người đó nhắn tin cho tôi rằng ‘Tôi ra ngoài một chút, bạn có thể đợi tôi không’. Và tôi chỉ nói rằng nếu bạn đi ra muộn, tôi sẽ tính tiền cho bạn, cứ sau 1 phút tôi sẽ tính 100.000. Người đó ra muộn 30 phút và đưa cho tôi 3 triệu ”.

Cô gái cho biết, đó là thời điểm không có đồng nào trong người, cần tiền để sinh sống. Sau khi hẹn hò, người đàn ông này đề nghị tiếp tục và K. sẽ có thêm tiền nhưng cô từ chối.

4/ Tiền lì xì

Bởi đó là số tiền K. kiếm được mỗi dịp Tết đến xuân về, nhất là sau Tết. Sau Tết, những ngày mọi người bắt đầu đi làm trở lại, K. quẹt Tinder nhiều nhất, mai mối với càng nhiều người càng tốt.

Mỗi lần hẹn hò vào dịp này, cô ấy sẽ chuẩn bị 1 tập bao lì xì, mỗi tờ 20.000 và chủ động lì xì mừng tuổi đối phương. Đối phương thường sẽ bất ngờ và lì xì lại, số tiền ít nhất là 200k và có thể lên đến 1 triệu đồng. “Em bỏ 20 nghìn mà được 500 nghìn. Càng gặp nhiều người, tôi càng kiếm được nhiều tiền. Sau mỗi dịp Tết đến xuân về, tôi cũng phải kiếm được vài triệu mới đủ sống”.

Tóm lại, cô ấy nói rằng cô ấy có nhiều lần kiếm tiền nhờ Tinder khác, chẳng hạn như một người chưa gặp cô ấy, không biết cô ấy là ai, mặt mũi như thế nào, nhưng vẫn chuyển tiền.

>> Tham khảo: 6 ứng dụng hẹn hò miễn phí được dùng nhiều nhất Việt Nam

Với giọng tự hào, K. khẳng định không phải ai cũng áp dụng được cách này mà phải tổng kết từ nhiều điều như đối tượng có tiềm năng không, nói câu đó vào thời điểm nào. “Đó là thứ mà tôi sinh ra đã có. Tôi đã biết cách đánh hơi xem đối tượng nào là tiềm năng, ai có thể sử dụng thẻ nào, ai có thể nói câu này, v.v. Tất cả đều xuất phát từ việc tôi có thể nói chuyện. Được rồi”. Nguồn: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung
#Những #lần #mình #kiếm #tiền #trên #Tinder #một #trải #lòng

Xem thêm:  Tổng hợp cách khắc phục các lỗi thường gặp trên máy in trong gia đình

Viết một bình luận