Những câu nói tiếng Anh hay

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng Anh hay tại thpttranhungdao.edu.vn

Những câu nói tiếng Anh hay được các bạn sử dụng rất nhiều để san sớt những dòng status, trở thành châm ngôn trong tình yêu và cuộc sống, đôi lúc nó giúp các bạn làm động lực sống, động lực phấn đấu, suy nghĩ sáng sủa hơn về tình yêu và cuộc sống. Hoặc đơn giản các bạn có thể học tiếng Anh qua những câu nói tiếng Anh hay.

Những câu nói tiếng Anh hay

Dưới đây bài viết san sớt tới các bạn những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống, những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu, tình bạn và sự nỗ lực.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every painMỉm cười là cách tốt nhất để đương đầu với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau.

Be strong enough to let go, and patient enough to wait for what you deserve Đủ mạnh mẽ để cho đi, và đủ kiên nhẫn để hy vọng những gì bạn xứng đáng nhận.

When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smileLúc cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả nghìn lý do để cười.

Life is not fair – get used to itcuộc sống vốn ko công bình, hãy chấp nhận nó.

Trying and Doing are two different things. When you try, you hope. When you do, you succeedQuyết tâm và hành động là hai chuyện không giống nhau. Bạn nỗ lực, bạn có kỳ vọng, bạn hành động, bạn gặt thành công.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 1

You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk lessBạn có 2 cái tai và 1 cái mồm. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

To laugh with others is one of life’s great pleasures. To be laughed at by others is one of life’s great hurtsCười với người khác là một trong những thú vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.

Life is short. Smile while you still have teeth!Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười lúc bạn vẫn còn có thể!

No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to surviveBất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên toàn cầu này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

3 important things: Accept your past without regret, handle your present with confidence, and face your future without fearCó 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ ko hối tiếc, nắm giữ ngày nay với sự tự tin và đương đầu với tương lai nhưng mà ko hề sợ hãi

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 2

Don’t mix bad words with a bad mood. You’ll have many opportunities to change a mood, but you won’t be able to replace words you spokeĐừng nói những điều tồi tệ lúc tâm trạng ko tốt. Tâm trạng của bạn có thể thay đổi, nhưng những điều đã nói ra, ko thể rút lại được đâu.

Life is really simple, but we insist on making it complicated Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

Don’t judge someone for their choices when you don’t understand their reasons – Đừng bao giờ phán xét sự lựa chọn của một người nào, vì bạn ko hề biết lý do của họ.

Never ignore a person who cares for you Because one day you may realize you’ve lost the moon while counting the stars Đừng bao giờ bỏ qua những người quan tâm bạn thật lòng. Vì một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mê mải đếm những vì sao.

What hurts you today, makes you stronger tomorrowNhững gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 3

Worrying won’t stop the bad stuff from happening, it just stops you from enjoying the good – Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, nhưng mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác.

Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

If you born poor it’s not your mistake, but you die poor it’s your mistake. – Nếu bạn sinh ra nghèo túng, đó ko phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo túng thì đó là lỗi của bạn.

Don’t look back and wonder why things went wrong. It happened for a reason. Your better days are ahead of you Đừng nhìn lại và tự hỏi vì sao những điều đó lại sai trái, vì một lý do nào đó, chúng đã xảy ra rồi. Những ngày tươi sáng của bạn còn ở phía trước kìa.

“If you can’t fly, then run,

If you can’t run, then walk,

If you can’t walk, then crawl,

But whatever you do, you have to keep moving forward”

Nếu bạn ko thể bay, hãy chạy Nếu bạn ko thể chạy, hãy đi Nếu bạn ko thể đi, hãy bò Dù làm bất kỳ chuyện gì, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 4

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smileĐừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả lúc bạn buồn, vì ko bao giờ bạn biết được có thể có người nào đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry Ko có người nào xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì vững chắc ko để bạn phải khóc.

A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.- Tình yêu lớn ko phải yêu nhiều người nhưng mà là yêu một người và suốt đời.

Beauty is not the eyes of the beholder. – Vẻ đẹp ko phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ nhưng mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

You may only be one person to the world but you may be the world to one person.Đối với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng đối với người nào đó bạn là cả một toàn cầu.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 1

I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

If you be with the one you love, love the one you are with.Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

Believe in the sprit of love… it can heal all things. – Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. – Toàn cầu của anh trở thành thiên đường lúc anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. – Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý tưởng, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 2

I love you with know how, why ,or even from whereAnh yêu em nhưng mà ko biết vì sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends ? – Vì sao chúng ta ko bao giờ thu được tình yêu kể từ lúc nào nhưng chúng ta luôn trông thấy lúc tình yêu kết thúc?

There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love. –Tình yêu ko thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ ko có sự tha thứ nếu ko có tình yêu.

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. –Một bông hoa ko thể nở nếu ko có ánh nắng mặt trời, và một con người ko thể sống nhưng mà ko có tình yêu.

I love you like my life,do you know why? because you are my life. . . – Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt vì sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 3

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao đuợc hiến dâng bản thân và cảm nhận thú vui của người khác như của chính mình.

Love is when the other person’s happiness is more important than your own. – yêu là lúc niềm hạnh phúc của một người nào đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn ko thu được nó. Hãy mỉm cười và nhẫn nại.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – Đừng lãng phí thời kì với những người ko có thời kì dành cho bạn.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 4

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Love means you never have to say you’re sorry Tình yêu có tức là bạn ko bao giờ phải nói rất tiếc.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

A friend is someone who gives you total freedom to be yourself.Bè bạn là người mang tới cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.

Friendship may, and often does grow into love, but love never subsides into friendship – Tình bạn có thể và thường tăng trưởng thành tình yêu, nhưng tình yêu thì thì ko thể lắng xuống thành tình bạn

The test of friendship is assistance in adversity, and that too unconditional assistance – Thử thách của tình bạn là sự giúp sức nhau trong lúc khó khăn, và hơn thế nữa đó là sự giúp sức vô điều kiện.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 1

A true friend is someone who accepts your past, supports your present and encourages your futureMột tình bạn thực sự tức là có người nào đó chấp nhận quá khứ của bạn, hỗ trợ bạn ở ngày nay và khuyến khích tương lai của bạn.

Good friends help you to find important things when you have lost them… your smile, your hope, and your courage Tình bạn tốt giúp bạn tìm thấy những điều quan trọng lúc bạn lạc mất chúng… nụ cười, kỳ vọng và dũng khí của bạn.

Nhái giả friends are around when they think you’re cool. True friends are around even when they think you’re foolNhững người bạn giả dối luôn xung quanh lúc họ nghĩ bạn tuyệt. Những người bạn thực sự xung quanh bạn ngay cả lúc họ nghĩ là bạn là ngốc nghếch.

Your friendship is a gift.I enjoy opening every day – Tình bạn của bạn là một món quà. Tôi thích thú để mở nó mỗi ngày.

It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers Thật tuyệt lúc hai người lạ trở thành người bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn lúc những người bạn tốt trở thành hai người xa lạ.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 2

A sweet friendship refreshes the soul.Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.

Friends are people you can talk to without words when you have to. – Bè bạn là những người nhưng mà lúc cần ta có thể nói chuyện với họ ko phải dùng tới lời nói.

A good laugh is sunshine in a house – Có thêm tiếng cười vui vẻ như có thêm ánh nắng trong nhà.

To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.Tình bạn thật sự là lúc ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.

All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. Tất cả của cải trên thế gian này ko sắm nổi một người bạn cũng như ko thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 3

Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng.

The greatest gift of life is friendship, and I have received it. – Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã thu được nó.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness. – Tình cảm bạn hữu trình bày trong những lúc gặp khó khăn chứ ko phải những lúc hạnh phúc.

It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them.Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn ko ngại làm những điều ngớ ngẩn lúc ở kế bên họ.

You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn mến thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 4

Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.- Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở thành khó quên.

Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a deathTình bạn mở đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm tình và dạo chơi, kết thúc lúc chúng ta ko còn sống.

True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn lúc bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự nỗ lực

Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration – Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 1;

Where there is a will, there is a way.- Nơi nào có ý chí, nơi đó có tuyến đường.

On the way to success, there is no trace of lazy men – Trên bước đường thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng.

If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around it.Lúc bạn cố gắng để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những trở ngại vật ko phải để làm bạn ngừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay kế bên nó.

I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.- Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi ko chấp nhận việc ko nỗ lực.

Set your target and keep trying until you reach it. – Hãy đặt mục tiêu và luôn nỗ lực tới lúc bạn đạt được nó.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 2

Knows your limits, but never stop trying to exceed them. Biết giới hạn của bản thân, nhưng đừng bao giờ ngừng nỗ lực để mở rộng nó.

Enthusiasm is the mother of effort, and without it nothing great was ever achieved – Tâm huyết là mẹ của nỗ lực, và nếu thiếu nó bạn ko thể đạt được điều gì to lớn.

A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success – thêm một tẹo dai sức, thêm một tẹo nỗ lực và tưởng hình như là thất bại vô vọng nhung có thể trở thành thành công rực rỡ.

If you wish to reach the highest, begin at the lowest Nếu muốn vươn lên đỉnh thì hãy kể từ dưới điểm thấp nhất.

 If we don’t plant knowledge when young, it will give us no shade when we’re old – Nếu chúng ta ko gieo trồng tri thức lúc còn trẻ, nó sẽ ko cho ta bóng râm lúc về già.

The work an unknown good man has done is like a vein of water flowing hidden underground, secretly making the ground greenNỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, thầm lặng làm mặt đất xanh tươi.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 3

Always dream and shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself – Xoành xoạch mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.

You have to put in many, many, many tiny efforts that nobody sees or appreciates before you achieve anything worthwhile – Bạn phải thực hiện rất nhiều, rất nhiều những nỗ lực nhỏ nhoi nhưng mà ko người nào thấy hay tán thưởng trước lúc bạn đạt được thành tựu đáng giá.

A winner never stops tryingMột người thắng lợi ko bao giờ ngừng nỗ lực.

Never be afraid of change. You may lose something good, but you may gain something even betterĐừng sợ thay đổi. Bạn có thể mất đi một cái gì đó tốt, nhưng bạn có thể có được một cái gì đó tốt hơn.

Hi vọng với những câu nói tiếng Anh hay nhưng mà bài viết san sớt ở trên, các bạn sẽ có những triết lý sống, những châm ngôn sống cho riêng mình. Các bạn có thể nhìn cuộc sống và tình yêu một cách tích cực nhất, sống hết mình và dám làm tất cả. Những lúc gặp chuyện ko vui các bạn hãy nên nhớ “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile”.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

xem thêm thông tin chi tiết về Những câu nói tiếng Anh hay

Những câu nói tiếng Anh hay

Hình Ảnh về: Những câu nói tiếng Anh hay

Video về: Những câu nói tiếng Anh hay

Wiki về Những câu nói tiếng Anh hay

Những câu nói tiếng Anh hay -

Những câu nói tiếng Anh hay được các bạn sử dụng rất nhiều để san sớt những dòng status, trở thành châm ngôn trong tình yêu và cuộc sống, đôi lúc nó giúp các bạn làm động lực sống, động lực phấn đấu, suy nghĩ sáng sủa hơn về tình yêu và cuộc sống. Hoặc đơn giản các bạn có thể học tiếng Anh qua những câu nói tiếng Anh hay.

Những câu nói tiếng Anh hay

Dưới đây bài viết san sớt tới các bạn những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống, những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu, tình bạn và sự nỗ lực.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain - Mỉm cười là cách tốt nhất để đương đầu với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau.

Be strong enough to let go, and patient enough to wait for what you deserve - Đủ mạnh mẽ để cho đi, và đủ kiên nhẫn để hy vọng những gì bạn xứng đáng nhận.

When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile - Lúc cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả nghìn lý do để cười.

Life is not fair - get used to it - cuộc sống vốn ko công bình, hãy chấp nhận nó.

Trying and Doing are two different things. When you try, you hope. When you do, you succeed - Quyết tâm và hành động là hai chuyện không giống nhau. Bạn nỗ lực, bạn có kỳ vọng, bạn hành động, bạn gặt thành công.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 1

You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk less - Bạn có 2 cái tai và 1 cái mồm. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

To laugh with others is one of life’s great pleasures. To be laughed at by others is one of life’s great hurts - Cười với người khác là một trong những thú vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.

Life is short. Smile while you still have teeth! - Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười lúc bạn vẫn còn có thể!

No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive - Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên toàn cầu này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

3 important things: Accept your past without regret, handle your present with confidence, and face your future without fear - Có 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ ko hối tiếc, nắm giữ ngày nay với sự tự tin và đương đầu với tương lai nhưng mà ko hề sợ hãi

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 2

Don't mix bad words with a bad mood. You'll have many opportunities to change a mood, but you won't be able to replace words you spoke - Đừng nói những điều tồi tệ lúc tâm trạng ko tốt. Tâm trạng của bạn có thể thay đổi, nhưng những điều đã nói ra, ko thể rút lại được đâu.

Life is really simple, but we insist on making it complicated - Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

Don't judge someone for their choices when you don't understand their reasons - Đừng bao giờ phán xét sự lựa chọn của một người nào, vì bạn ko hề biết lý do của họ.

Never ignore a person who cares for you Because one day you may realize you've lost the moon while counting the stars - Đừng bao giờ bỏ qua những người quan tâm bạn thật lòng. Vì một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mê mải đếm những vì sao.

What hurts you today, makes you stronger tomorrow - Những gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 3

Worrying won't stop the bad stuff from happening, it just stops you from enjoying the good - Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, nhưng mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác.

Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

If you born poor it's not your mistake, but you die poor it's your mistake. – Nếu bạn sinh ra nghèo túng, đó ko phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo túng thì đó là lỗi của bạn.

Don't look back and wonder why things went wrong. It happened for a reason. Your better days are ahead of you - Đừng nhìn lại và tự hỏi vì sao những điều đó lại sai trái, vì một lý do nào đó, chúng đã xảy ra rồi. Những ngày tươi sáng của bạn còn ở phía trước kìa.

"If you can't fly, then run,

If you can't run, then walk,

If you can't walk, then crawl,

But whatever you do, you have to keep moving forward"

Nếu bạn ko thể bay, hãy chạy Nếu bạn ko thể chạy, hãy đi Nếu bạn ko thể đi, hãy bò Dù làm bất kỳ chuyện gì, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống - 4

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smileĐừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả lúc bạn buồn, vì ko bao giờ bạn biết được có thể có người nào đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry Ko có người nào xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì vững chắc ko để bạn phải khóc.

A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.- Tình yêu lớn ko phải yêu nhiều người nhưng mà là yêu một người và suốt đời.

Beauty is not the eyes of the beholder. - Vẻ đẹp ko phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ nhưng mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

You may only be one person to the world but you may be the world to one person.Đối với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng đối với người nào đó bạn là cả một toàn cầu.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 1

I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

If you be with the one you love, love the one you are with. - Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

Believe in the sprit of love… it can heal all things. - Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. – Toàn cầu của anh trở thành thiên đường lúc anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. – Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý tưởng, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 2

I love you with know how, why ,or even from where - Anh yêu em nhưng mà ko biết vì sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends ? - Vì sao chúng ta ko bao giờ thu được tình yêu kể từ lúc nào nhưng chúng ta luôn trông thấy lúc tình yêu kết thúc?

There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love. -Tình yêu ko thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ ko có sự tha thứ nếu ko có tình yêu.

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. -Một bông hoa ko thể nở nếu ko có ánh nắng mặt trời, và một con người ko thể sống nhưng mà ko có tình yêu.

I love you like my life,do you know why? because you are my life. . . - Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt vì sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 3

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. - Tình yêu là niềm khát khao đuợc hiến dâng bản thân và cảm nhận thú vui của người khác như của chính mình.

Love is when the other person’s happiness is more important than your own. - yêu là lúc niềm hạnh phúc của một người nào đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn ko thu được nó. Hãy mỉm cười và nhẫn nại.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. - Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – Đừng lãng phí thời kì với những người ko có thời kì dành cho bạn.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu - 4

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Love means you never have to say you’re sorry Tình yêu có tức là bạn ko bao giờ phải nói rất tiếc.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

A friend is someone who gives you total freedom to be yourself.Bè bạn là người mang tới cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.

Friendship may, and often does grow into love, but love never subsides into friendship - Tình bạn có thể và thường tăng trưởng thành tình yêu, nhưng tình yêu thì thì ko thể lắng xuống thành tình bạn

The test of friendship is assistance in adversity, and that too unconditional assistance - Thử thách của tình bạn là sự giúp sức nhau trong lúc khó khăn, và hơn thế nữa đó là sự giúp sức vô điều kiện.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 1

A true friend is someone who accepts your past, supports your present and encourages your future - Một tình bạn thực sự tức là có người nào đó chấp nhận quá khứ của bạn, hỗ trợ bạn ở ngày nay và khuyến khích tương lai của bạn.

Good friends help you to find important things when you have lost them… your smile, your hope, and your courage - Tình bạn tốt giúp bạn tìm thấy những điều quan trọng lúc bạn lạc mất chúng… nụ cười, kỳ vọng và dũng khí của bạn.

Nhái giả friends are around when they think you’re cool. True friends are around even when they think you’re fool - Những người bạn giả dối luôn xung quanh lúc họ nghĩ bạn tuyệt. Những người bạn thực sự xung quanh bạn ngay cả lúc họ nghĩ là bạn là ngốc nghếch.

Your friendship is a gift.I enjoy opening every day - Tình bạn của bạn là một món quà. Tôi thích thú để mở nó mỗi ngày.

It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers - Thật tuyệt lúc hai người lạ trở thành người bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn lúc những người bạn tốt trở thành hai người xa lạ.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 2

A sweet friendship refreshes the soul. - Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.

Friends are people you can talk to without words when you have to. - Bè bạn là những người nhưng mà lúc cần ta có thể nói chuyện với họ ko phải dùng tới lời nói.

A good laugh is sunshine in a house - Có thêm tiếng cười vui vẻ như có thêm ánh nắng trong nhà.

To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.- Tình bạn thật sự là lúc ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.

All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. Tất cả của cải trên thế gian này ko sắm nổi một người bạn cũng như ko thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 3

Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng.

The greatest gift of life is friendship, and I have received it. – Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã thu được nó.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness. - Tình cảm bạn hữu trình bày trong những lúc gặp khó khăn chứ ko phải những lúc hạnh phúc.

It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them.Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn ko ngại làm những điều ngớ ngẩn lúc ở kế bên họ.

You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. - Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn mến thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn - 4

Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.- Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở thành khó quên.

Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. - Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death - Tình bạn mở đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm tình và dạo chơi, kết thúc lúc chúng ta ko còn sống.

True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn lúc bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự nỗ lực

Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration - Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 1;

Where there is a will, there is a way.- Nơi nào có ý chí, nơi đó có tuyến đường.

On the way to success, there is no trace of lazy men - Trên bước đường thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng.

If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around it.- Lúc bạn cố gắng để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những trở ngại vật ko phải để làm bạn ngừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay kế bên nó.

I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.- Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi ko chấp nhận việc ko nỗ lực.

Set your target and keep trying until you reach it. - Hãy đặt mục tiêu và luôn nỗ lực tới lúc bạn đạt được nó.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 2

Knows your limits, but never stop trying to exceed them. - Biết giới hạn của bản thân, nhưng đừng bao giờ ngừng nỗ lực để mở rộng nó.

Enthusiasm is the mother of effort, and without it nothing great was ever achieved - Tâm huyết là mẹ của nỗ lực, và nếu thiếu nó bạn ko thể đạt được điều gì to lớn.

A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success - thêm một tẹo dai sức, thêm một tẹo nỗ lực và tưởng hình như là thất bại vô vọng nhung có thể trở thành thành công rực rỡ.

If you wish to reach the highest, begin at the lowest - Nếu muốn vươn lên đỉnh thì hãy kể từ dưới điểm thấp nhất.

 If we don’t plant knowledge when young, it will give us no shade when we’re old - Nếu chúng ta ko gieo trồng tri thức lúc còn trẻ, nó sẽ ko cho ta bóng râm lúc về già.

The work an unknown good man has done is like a vein of water flowing hidden underground, secretly making the ground green - Nỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, thầm lặng làm mặt đất xanh tươi.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng - 3

Always dream and shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself - Xoành xoạch mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.

You have to put in many, many, many tiny efforts that nobody sees or appreciates before you achieve anything worthwhile - Bạn phải thực hiện rất nhiều, rất nhiều những nỗ lực nhỏ nhoi nhưng mà ko người nào thấy hay tán thưởng trước lúc bạn đạt được thành tựu đáng giá.

A winner never stops trying - Một người thắng lợi ko bao giờ ngừng nỗ lực.

Never be afraid of change. You may lose something good, but you may gain something even better - Đừng sợ thay đổi. Bạn có thể mất đi một cái gì đó tốt, nhưng bạn có thể có được một cái gì đó tốt hơn.

Hi vọng với những câu nói tiếng Anh hay nhưng mà bài viết san sớt ở trên, các bạn sẽ có những triết lý sống, những châm ngôn sống cho riêng mình. Các bạn có thể nhìn cuộc sống và tình yêu một cách tích cực nhất, sống hết mình và dám làm tất cả. Những lúc gặp chuyện ko vui các bạn hãy nên nhớ “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile”.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

[rule_{ruleNumber}]

#Những #câu #nói #tiếng #Anh #hay

Bạn thấy bài viết Những câu nói tiếng Anh hay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói tiếng Anh hay bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Kiến thức chung
#Những #câu #nói #tiếng #Anh #hay

Xem thêm:  Tìm Hiểu Seaway Bill (Swb) Và Express Bill Of Lading Là Gì, Bill Of Lading Là Gì

Viết một bình luận