Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Bạn đang xem: Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti khi không có gì trong tay: không sự nghiệp, không nhà, không xe, không người yêu,… Bạn mong muốn điều gì trong cuộc đời này? Ước mơ của bạn là gì? Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và không biết phải đi hướng nào thì hãy đọc những câu nói hay về lòng quyết tâm này nhé.

I. Tổng hợp những câu nói hay về sự quyết tâm mạnh mẽ trong cuộc sống

1. Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn chúng ta vào guồng quay. Công nghệ càng phát triển, kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn.

2. Nhiều lúc buồn và chán nản, muốn tâm sự và chia sẻ nỗi buồn với người mà mình cho là thân thiết nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ có mình với mình.

3. Cuộc sống quá ngắn ngủi để mỗi sáng thức dậy đều thấy hối tiếc. Đánh giá cao những người đối xử tử tế với bạn, tha thứ cho những sai lầm được tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trong cuộc sống xảy ra đều có lý do. Nếu cuộc sống cho bạn một cơ hội, hãy nắm lấy nó. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy nắm lấy nó.

4. Làm việc khó khi còn dễ và làm việc lớn khi còn nhỏ. Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng một bước chân.

5. Tôi còn chưa hiểu được thế nào là lòng người, càng không hiểu vị trí của mình trong lòng người khác.

Tôi vẫn không hiểu được lòng người là gì, càng không hiểu được vị trí của mình trong lòng người khác.

6. Trong cuộc sống chắc chắn có nhiều điều không vừa ý, khiến bạn bực bội, mệt mỏi. Cuộc sống là vậy, không ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này nên tất nhiên bạn sẽ cần phải thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

7. Bạn vĩnh viễn không thể biết mình qua miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng không thể biết người khác vì bảo vệ mình mà nói bao nhiêu lời, càng không thể ngăn cản lời nói. nói vậy là không đúng. Điều bạn có thể làm là bỏ qua, càng không cần giải thích rõ ràng, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.

8. Suy nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Phá hỏng thực tế, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn trở nên lo lắng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Không suy nghĩ quá nhiều!

9. Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai, bạn làm gì mà phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ.

10. Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, hãy chỉ tập trung vào những điều quan trọng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ máy ảnh, hãy vui vẻ chụp một bức ảnh khác.

Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, chỉ tập trung vào những gì quan trọng

11. Mũi tên muốn lao tới thì phải giật ngược lại. Vì vậy, khi cuộc sống đẩy bạn lùi lại, bạn cần có thêm động lực để tiến về phía trước.

12. Ngừng tập trung vào các vấn đề của bạn và biết ơn những gì bạn có.

13. Có những lúc muốn khóc thật to, vì tủi thân quá. Có những lúc muốn phát điên một lần cho xong vì tâm trạng quá chán nản. Có những lúc muốn chửi một trận, vì lòng không được thoải mái. Có những lúc tôi chỉ muốn ở một mình, vì tôi thực sự mệt mỏi.

14. Ai rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh hết những tổn thương, ai cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, hãy học cách trưởng thành.

15. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi khi bước đi trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ: “Hãy tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể trở nên khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Chế độ xem tốt nhất là ở trên cùng.

Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại

16. Dù không muốn lớn nhưng vẫn phải lớn. Vì vậy, hãy mạnh mẽ và trưởng thành.

17. Mệt quá thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng chịu đựng mọi lúc.

18. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Cũng giống như sau cơn mưa trời lại sáng.

19. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió cánh quạt sẽ quay. Đủ yêu thương sẽ lấp đầy hạnh phúc của bạn.

20. Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, những dằn vặt khó nói thành lời và… sự chờ đợi vẫn luôn như vậy.

Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ ngoài của một con người luôn là nỗi đau

21. Bất cứ ai cố gắng “hạ thấp bạn” đều kém cỏi hơn bạn. Hãy tin vào chính mình.

22. Thời gian trôi qua như một cục tẩy xóa đi mọi niềm đau.

23. Nếu bạn cứ phàn nàn về cùng một nỗi buồn, cùng một điều nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi đắm chìm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 giờ.

24. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà đôi khi ta gặp phải muôn vàn chông gai thử thách nhưng chính những chông gai thử thách đó lại giúp ta hoàn thiện mình hơn.

25. Ít ai có dũng khí nhận lỗi, hoặc quyết tâm sửa sai.

II. Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất về quyết tâm và cố gắng vươn lên

1. Trở ngại không thể cản bước bạn. Nếu bạn va vào tường, đừng quay đầu lại và bỏ cuộc. Tìm cách leo lên, phá vỡ hoặc bước qua nó.

2. Bạn không nên từ bỏ khi bạn vẫn còn thứ để cho đi. Không có gì là bế tắc hoàn toàn, mọi thứ chỉ thực sự bế tắc khi bạn ngừng cố gắng.

3. Hãy thử thắp một ngọn nến còn hơn là nguyền rủa bóng tối.

4. Dù khó khăn đến đâu, hãy luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn từ bỏ cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà là bỏ cuộc.

5. Cuộc đời không tránh khỏi những thất bại, cay đắng. Điều quan trọng là phải có nghị lực đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy coi thất bại hôm nay là bài học kinh nghiệm và là động lực để mình bước tiếp. Giống như cây cung, mũi tên muốn lao tới thì phải kéo lại.

6. Thành công là một trạng thái của tâm trí. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu suy nghĩ như một người thành công – Anh Joyce

7. Người hạnh phúc không phải là người sống trong mọi hoàn cảnh thuận lợi, mà là người có thái độ tốt trước mọi tình huống – Hugh Downs

Một người hạnh phúc không phải là một người sống trong bất kỳ hoàn cảnh thuận lợi nào, mà là một người có thái độ tốt đối với mọi tình huống.

8. Quyết tâm vô hình có thể hoàn thành hầu hết mọi thứ, và trong đó là sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường.

9. Khó khăn không phải để quật ngã chúng ta, mà là để quật ngã chúng ta.

10. Thành công và hạnh phúc ở trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại trước nghịch cảnh.

11 Một chút tinh thần quyết tâm được thúc đẩy bởi niềm tin mãnh liệt vào sứ mệnh của một người có thể thay đổi tiến trình lịch sử.

12. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những thất vọng của ngày hôm qua thành những khám phá của ngày mai. Mục tiêu của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

13. Tôi quyết tâm kiểm soát mọi thứ chứ không để nó kiểm soát mình.

14. Hãy quyết tâm chấp nhận bất kỳ thử thách nào theo cách giúp bạn trở nên tốt hơn.

15. Hy vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu bạn không dám làm bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ hối tiếc trong cuộc đời này.

16. Đại dương bao la sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Tương tự như vậy, khó khăn sẽ không làm bạn gục ngã nếu bạn không cho phép chúng.

17. Khi mọi thứ chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược chiều gió.

18. Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

19. Giống như những bông hoa dại, hãy học cách tồn tại trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn không thể.

20. Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

III. Những câu nói bằng tiếng anh thể hiện khát khao, quyết tâm của tuổi trẻ và ước mơ

1. Cuộc sống đầy vẻ đẹp. Chú ý nó. Hãy chú ý đến chú ong vò vẽ, đứa trẻ nhỏ và những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mùi mưa, và cảm nhận gió. Sống cuộc sống của bạn với đầy đủ tiềm năng, và chiến đấu cho ước mơ của bạn.
Cuộc sống đầy những điều tốt đẹp. Làm ơn chú ý. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mưa và cảm nhận gió. Hãy sống hết mình và chiến đấu vì ước mơ của mình.

2. Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.
Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.

3. Nếu bạn nghĩ mình có thể thắng, bạn sẽ có thể. Niềm tin là cần thiết để chiến thắng.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng, bạn có thể. Niềm tin là cần thiết cho chiến thắng.

4. Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu.
Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu.

5. Đừng ngồi đó khoanh tay nhìn không làm gì nữa. Hãy hành động và sống cuộc sống đầy đủ và vinh quang này.
Đừng khoanh tay ngồi đó. Hãy hành động và sống một cuộc sống vinh quang và viên mãn.

Đừng ngồi đó với đôi tay khoanh lại và không làm gì cả.  Hãy hành động và sống cuộc sống viên mãn và huy hoàng này

6. Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.
Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

7. Một bước lầm đường còn hơn giậm chân tại chỗ cả đời. Khi bạn tiến về phía trước, bạn có thể điều chỉnh lộ trình của mình khi bạn đi. Hệ thống tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn khi bạn đứng yên.
Sai một bước còn hơn đứng yên cả đời. Sau khi tiến về phía trước, bạn có thể định hướng lại vị trí đứng của mình khi đi bộ. Hệ thống điều hướng tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn nếu bạn đang đứng yên.

8. Không thể đi hết cuộc đời nếu không có niềm tin. Đó là bị giam cầm trong căn phòng tồi tệ nhất – chính mình.
Không thể đi đến cuối cuộc đời mà không tin. Nó giống như bị giam cầm trong phòng giam tồi tệ nhất – chính tôi.

9. Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi đưa ra lý do tại sao tôi có thể.
Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ đưa ra lý do tại sao tôi có thể.

10. Tất cả mọi người đều mơ: nhưng không giống nhau. Những người mơ vào ban đêm trong những ngóc ngách đầy bụi bặm của tâm trí họ khi thức dậy vào ban ngày và thấy rằng đó là điều phù phiếm; nhưng những người mơ mộng ban ngày là những kẻ nguy hiểm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to để biến nó thành hiện thực.
Mọi người đều mơ ước; nhưng không giống nhau. Những người mơ vào ban đêm, trong những ngóc ngách mờ tối của tâm trí họ, thức dậy vào ban ngày và nhận ra đó chỉ là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày thật đáng sợ, vì họ có thể thực hiện ước mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về sự quyết tâm-Stt, status về sự quyết tâm và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết nhé.


xem thêm thông tin chi tiết về Những câu nói hay về sự quyết tâm - Stt, status quyết tâm

Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Hình Ảnh về: Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Video về: Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Wiki về Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Những câu nói hay về sự quyết tâm - Stt, status quyết tâm -

Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti khi không có gì trong tay: không sự nghiệp, không nhà, không xe, không người yêu,… Bạn mong muốn điều gì trong cuộc đời này? Ước mơ của bạn là gì? Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và không biết phải đi hướng nào thì hãy đọc những câu nói hay về lòng quyết tâm này nhé.

Những câu nói hay về sự quyết tâm - Stt, status về sự quyết tâm

I. Tổng hợp những câu nói hay về sự quyết tâm mạnh mẽ trong cuộc sống

1. Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn chúng ta vào guồng quay. Công nghệ càng phát triển, kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn.

2. Nhiều lúc buồn và chán nản, muốn tâm sự và chia sẻ nỗi buồn với người mà mình cho là thân thiết nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ có mình với mình.

3. Cuộc sống quá ngắn ngủi để mỗi sáng thức dậy đều thấy hối tiếc. Đánh giá cao những người đối xử tử tế với bạn, tha thứ cho những sai lầm được tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trong cuộc sống xảy ra đều có lý do. Nếu cuộc sống cho bạn một cơ hội, hãy nắm lấy nó. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy nắm lấy nó.

4. Làm việc khó khi còn dễ và làm việc lớn khi còn nhỏ. Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng một bước chân.

5. Tôi còn chưa hiểu được thế nào là lòng người, càng không hiểu vị trí của mình trong lòng người khác.

Tôi vẫn không hiểu được lòng người là gì, càng không hiểu được vị trí của mình trong lòng người khác.

6. Trong cuộc sống chắc chắn có nhiều điều không vừa ý, khiến bạn bực bội, mệt mỏi. Cuộc sống là vậy, không ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này nên tất nhiên bạn sẽ cần phải thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

7. Bạn vĩnh viễn không thể biết mình qua miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng không thể biết người khác vì bảo vệ mình mà nói bao nhiêu lời, càng không thể ngăn cản lời nói. nói vậy là không đúng. Điều bạn có thể làm là bỏ qua, càng không cần giải thích rõ ràng, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.

8. Suy nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Phá hỏng thực tế, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn trở nên lo lắng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Không suy nghĩ quá nhiều!

9. Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai, bạn làm gì mà phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ.

10. Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, hãy chỉ tập trung vào những điều quan trọng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ máy ảnh, hãy vui vẻ chụp một bức ảnh khác.

Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, chỉ tập trung vào những gì quan trọng

11. Mũi tên muốn lao tới thì phải giật ngược lại. Vì vậy, khi cuộc sống đẩy bạn lùi lại, bạn cần có thêm động lực để tiến về phía trước.

12. Ngừng tập trung vào các vấn đề của bạn và biết ơn những gì bạn có.

13. Có những lúc muốn khóc thật to, vì tủi thân quá. Có những lúc muốn phát điên một lần cho xong vì tâm trạng quá chán nản. Có những lúc muốn chửi một trận, vì lòng không được thoải mái. Có những lúc tôi chỉ muốn ở một mình, vì tôi thực sự mệt mỏi.

14. Ai rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh hết những tổn thương, ai cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, hãy học cách trưởng thành.

15. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi khi bước đi trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ: “Hãy tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể trở nên khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Chế độ xem tốt nhất là ở trên cùng.

Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại

16. Dù không muốn lớn nhưng vẫn phải lớn. Vì vậy, hãy mạnh mẽ và trưởng thành.

17. Mệt quá thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng chịu đựng mọi lúc.

18. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Cũng giống như sau cơn mưa trời lại sáng.

19. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió cánh quạt sẽ quay. Đủ yêu thương sẽ lấp đầy hạnh phúc của bạn.

20. Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, những dằn vặt khó nói thành lời và… sự chờ đợi vẫn luôn như vậy.

Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ ngoài của một con người luôn là nỗi đau

21. Bất cứ ai cố gắng "hạ thấp bạn" đều kém cỏi hơn bạn. Hãy tin vào chính mình.

22. Thời gian trôi qua như một cục tẩy xóa đi mọi niềm đau.

23. Nếu bạn cứ phàn nàn về cùng một nỗi buồn, cùng một điều nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi đắm chìm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 giờ.

24. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà đôi khi ta gặp phải muôn vàn chông gai thử thách nhưng chính những chông gai thử thách đó lại giúp ta hoàn thiện mình hơn.

25. Ít ai có dũng khí nhận lỗi, hoặc quyết tâm sửa sai.

II. Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất về quyết tâm và cố gắng vươn lên

1. Trở ngại không thể cản bước bạn. Nếu bạn va vào tường, đừng quay đầu lại và bỏ cuộc. Tìm cách leo lên, phá vỡ hoặc bước qua nó.

2. Bạn không nên từ bỏ khi bạn vẫn còn thứ để cho đi. Không có gì là bế tắc hoàn toàn, mọi thứ chỉ thực sự bế tắc khi bạn ngừng cố gắng.

3. Hãy thử thắp một ngọn nến còn hơn là nguyền rủa bóng tối.

4. Dù khó khăn đến đâu, hãy luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn từ bỏ cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà là bỏ cuộc.

5. Cuộc đời không tránh khỏi những thất bại, cay đắng. Điều quan trọng là phải có nghị lực đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy coi thất bại hôm nay là bài học kinh nghiệm và là động lực để mình bước tiếp. Giống như cây cung, mũi tên muốn lao tới thì phải kéo lại.

6. Thành công là một trạng thái của tâm trí. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu suy nghĩ như một người thành công – Anh Joyce

7. Người hạnh phúc không phải là người sống trong mọi hoàn cảnh thuận lợi, mà là người có thái độ tốt trước mọi tình huống – Hugh Downs

Một người hạnh phúc không phải là một người sống trong bất kỳ hoàn cảnh thuận lợi nào, mà là một người có thái độ tốt đối với mọi tình huống.

8. Quyết tâm vô hình có thể hoàn thành hầu hết mọi thứ, và trong đó là sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường.

9. Khó khăn không phải để quật ngã chúng ta, mà là để quật ngã chúng ta.

10. Thành công và hạnh phúc ở trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại trước nghịch cảnh.

11 Một chút tinh thần quyết tâm được thúc đẩy bởi niềm tin mãnh liệt vào sứ mệnh của một người có thể thay đổi tiến trình lịch sử.

12. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những thất vọng của ngày hôm qua thành những khám phá của ngày mai. Mục tiêu của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

13. Tôi quyết tâm kiểm soát mọi thứ chứ không để nó kiểm soát mình.

14. Hãy quyết tâm chấp nhận bất kỳ thử thách nào theo cách giúp bạn trở nên tốt hơn.

15. Hy vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu bạn không dám làm bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ hối tiếc trong cuộc đời này.

16. Đại dương bao la sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Tương tự như vậy, khó khăn sẽ không làm bạn gục ngã nếu bạn không cho phép chúng.

17. Khi mọi thứ chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược chiều gió.

18. Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

19. Giống như những bông hoa dại, hãy học cách tồn tại trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn không thể.

20. Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

III. Những câu nói bằng tiếng anh thể hiện khát khao, quyết tâm của tuổi trẻ và ước mơ

1. Cuộc sống đầy vẻ đẹp. Chú ý nó. Hãy chú ý đến chú ong vò vẽ, đứa trẻ nhỏ và những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mùi mưa, và cảm nhận gió. Sống cuộc sống của bạn với đầy đủ tiềm năng, và chiến đấu cho ước mơ của bạn.
Cuộc sống đầy những điều tốt đẹp. Làm ơn chú ý. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mưa và cảm nhận gió. Hãy sống hết mình và chiến đấu vì ước mơ của mình.

2. Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.
Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.

3. Nếu bạn nghĩ mình có thể thắng, bạn sẽ có thể. Niềm tin là cần thiết để chiến thắng.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng, bạn có thể. Niềm tin là cần thiết cho chiến thắng.

4. Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu.
Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu.

5. Đừng ngồi đó khoanh tay nhìn không làm gì nữa. Hãy hành động và sống cuộc sống đầy đủ và vinh quang này.
Đừng khoanh tay ngồi đó. Hãy hành động và sống một cuộc sống vinh quang và viên mãn.

Đừng ngồi đó với đôi tay khoanh lại và không làm gì cả.  Hãy hành động và sống cuộc sống viên mãn và huy hoàng này

6. Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.
Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

7. Một bước lầm đường còn hơn giậm chân tại chỗ cả đời. Khi bạn tiến về phía trước, bạn có thể điều chỉnh lộ trình của mình khi bạn đi. Hệ thống tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn khi bạn đứng yên.
Sai một bước còn hơn đứng yên cả đời. Sau khi tiến về phía trước, bạn có thể định hướng lại vị trí đứng của mình khi đi bộ. Hệ thống điều hướng tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn nếu bạn đang đứng yên.

8. Không thể đi hết cuộc đời nếu không có niềm tin. Đó là bị giam cầm trong căn phòng tồi tệ nhất - chính mình.
Không thể đi đến cuối cuộc đời mà không tin. Nó giống như bị giam cầm trong phòng giam tồi tệ nhất - chính tôi.

9. Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi đưa ra lý do tại sao tôi có thể.
Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ đưa ra lý do tại sao tôi có thể.

10. Tất cả mọi người đều mơ: nhưng không giống nhau. Những người mơ vào ban đêm trong những ngóc ngách đầy bụi bặm của tâm trí họ khi thức dậy vào ban ngày và thấy rằng đó là điều phù phiếm; nhưng những người mơ mộng ban ngày là những kẻ nguy hiểm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to để biến nó thành hiện thực.
Mọi người đều mơ ước; nhưng không giống nhau. Những người mơ vào ban đêm, trong những ngóc ngách mờ tối của tâm trí họ, thức dậy vào ban ngày và nhận ra đó chỉ là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày thật đáng sợ, vì họ có thể thực hiện ước mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về sự quyết tâm-Stt, status về sự quyết tâm và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết nhé.

[rule_{ruleNumber}]

#Những #câu #nói #hay #về #sự #quyết #tâm #Stt #status #quyết #tâm

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức chung
#Những #câu #nói #hay #về #sự #quyết #tâm #Stt #status #quyết #tâm

Xem thêm:  Trình bày suy nghĩ của em về bệnh vô cảm [TOP bài viết SÂU SẮC]

Viết một bình luận