Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Có thể bạn là người thích đọc truyện và bị thu hút bởi những câu văn ngọt ngào, quyến rũ của truyện ngôn tình ngược. Nhưng đan xen với đó là những câu nói khiến người ta khó chịu, bứt rứt. Hôm nay TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO chia sẻ đến các bạn những câu nói hay trong ngôn tình ngược đau lòng nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

I. Những câu nói ngôn tình ngược cổ hay nhất

1. Đường xa tình yêu dường như rất mặn ngọt, bởi vì có gian khổ mới càng trân quý. Thực ra, nguy hiểm luôn rình rập tứ phía, bởi khi tôi và bạn sống ở hai thế giới khác nhau, hai người chẳng có điểm chung nào cả. Dần dà, cảm thấy đối phương thay đổi, thật ra có thể là do chính mình, cũng có thể không có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ rồi tình cảm dần phai nhạt, cho nên mọi thứ đều kết thúc, mỗi người sống cuộc sống của chính mình .

2. Nếu có một người vượt ngàn dặm để gặp lại bạn, nếu có một người cách xa ngàn dặm cũng chung thủy chờ đợi, thì người ấy chính là dành cho bạn. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ mất nhau. Dù xa nhau trong chốc lát, nhưng rồi sẽ có ngày tìm thấy nhau. Trái đất hình tròn phải không?

Nếu ai đó vượt ngàn dặm để gặp lại em

3. Mỗi người chỉ có một trái tim, bản thân tổn thương không đủ, chỉ tại ngươi ngu ngốc. Không ai xứng đáng để bạn làm điều đó cho họ.

4. Dĩ Thâm, anh đã đếm đến chín trăm chín chín rồi, lần sau nếu để em đếm đến một nghìn, anh sẽ mặc kệ em!… Dĩ Thâm, anh đã đếm chín trăm chín mươi chín lần rồi đã. “
“Bảy năm qua, anh đã đếm được bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải ta không nghĩ từ bỏ, chỉ là không cách nào đếm đến một ngàn!

5. Phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, không quan trọng, quan trọng là người mình yêu có coi mình là duy nhất hay không.

6. Ta hy vọng khi ta trở về, ngươi sẽ háo hức chạy ra đón ta, vì chờ ta trở về, không phải vì muốn nghe tin ta đã chết.
Tôi hy vọng rằng khi tôi mệt mỏi, bạn sẽ pha cho tôi một tách cà phê ấm áp, mà không cần phải tìm cách đầu độc tôi.

7. Cả anh và chết đều muốn em, nhưng anh có lợi thế hơn anh ấy, bởi vì anh yêu em, yêu em sâu đậm.

8. Cái mình không có luôn là thứ tốt nhất.

9. Mỗi người sinh ra là để trả nợ, đòi nợ kiếp trước. Và dường như em là ngôi sao của cuộc đời anh, anh kiêu hãnh, mạnh mẽ, nguyên tắc của anh luôn vì bản thân. Nhưng em đã đi ngang qua cuộc đời anh, phá vỡ mọi quy tắc của anh, và vô tình bước đi như chưa từng xuất hiện. Em dại khờ tin rằng, em vẫn luôn chờ đợi Vì anh đã hứa quay về.

Ai cũng sinh ra để trả nợ và đòi nợ tiền kiếp

10. Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết đợi bao lâu.

11. Cô gái bé nhỏ của anh, chúc em một đời hạnh phúc và bình yên.

12. Hóa ra, tình yêu đẹp đẽ mà cô ấp ủ và hy vọng chỉ là bọt nước, cô bước đến ranh giới cấm kỵ mà không hề hay biết, lỡ một bước sẽ không bao giờ quay lại nữa. , anh dùng chút lý trí cuối cùng để giúp cô giữ thăng bằng, nhưng cô không chịu, thậm chí còn… bất giác oán hận anh!

13. Yêu một người không có gì là sai. Yêu một người không nên yêu đâu có gì là sai. Nhưng yêu một người không nên yêu bất chấp tất cả là sai. Khi còn trẻ, bạn có thể mắc sai lầm, nhưng hãy cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không thể sửa chữa.

14. Khi còn trẻ, chúng ta từng buông xuôi, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, thực ra đó là cả một đời người.

15. Kiếp này anh nợ em.
Anh và cô ấy, sinh tử không bao giờ rời xa.

16. Hãy cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn anh.

17. Tình yêu, chúng ta không thể dính!

18. Một khi đã khắc cốt ghi tâm thì dù có che đậy thế nào, chỉ cần trái tim vẫn còn đập thì dù thế nào cũng không thể quên được.

Một khi trái tim đã khắc cốt ghi tâm thì dù có che đậy thế nào miễn là trái tim vẫn còn đập

19. Đã có lúc em hèn mọn, chỉ muốn đáp lại một chút yêu thương, mong nhận lại một chút yêu thương, thậm chí chỉ muốn gặp anh trong mơ. Tôi đã từng là một cô gái kiêu hãnh và tự tin, nhưng bây giờ tôi đã trở nên khiêm tốn trước một ai đó. Ai đã làm cho tôi như thế này?

II. Tổng hợp những câu nói hay bằng ngôn tình ngược đau lòng nhất

1. Cái mình không có luôn là cái tốt nhất.

2. Sau này bạn sẽ hiểu, ở một nơi nào đó cô ấy xuất hiện, mọi thứ đều trở thành tạm bợ, tôi không muốn tạm bợ.

3. Thật ra tôi không cần đợi bạn thích tôi, tôi chỉ đợi ngày tôi ngừng thích bạn. Mỗi lần tôi muốn buông tay, anh lại cho tôi một chút ngọt ngào, khiến tôi không nỡ, cứ ngỡ đó là tình yêu.

4. Chúng ta luôn hy vọng người khác có thể hiểu mình, nhưng lại sợ bị nhìn thấu.

5. Người yêu tôi, vì tôi mà chết, người tôi yêu luôn muốn giết tôi. Người ta tin phản bội tôi. Người ta dựa dẫm và ruồng bỏ chúng ta. Tôi không cần hay đòi hỏi gì cả, chỉ muốn sống đơn giản, nhưng ông trời ép tôi, ông trời cũng ép tôi.

Người yêu tôi, chết vì tôi, người tôi yêu luôn muốn giết tôi

6. Tình yêu đích thực không giống như cùng nhau trải qua gió tuyết, trăng hoa, môi chạm môi, nắm tay. Là biết người ấy cần gì, lặng lẽ làm, thấu hiểu nỗi lòng người ấy, lặng lẽ lắng nghe lời người ấy nói… Chẳng cần thề rằng trời đất trường tồn, biển cạn đá mòn, chỉ cần bạn hạnh phúc , Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng người đó cười.

7. Nhớ không phải để níu kéo hay khiến lòng chợt chùng lại, chỉ để nhắc nhở hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.

8. Trước giờ trong lòng anh luôn cảm thấy bất an, luôn sợ hãi mất đi người mình yêu nhất, anh sợ sau khi mất đi người đó, anh sẽ bị đọa vào địa ngục, cảm giác bất an đó khiến anh trở nên nhu nhược và nguy hiểm, đó là lý do tại sao tôi làm tổn thương bạn rất nhiều. Bây giờ tôi mới hiểu, yêu một người chỉ cần để trong tim là được, tình cảm nằm sâu trong tim thì không ai có thể lấy đi được, cũng không sợ mất đi. Thế là anh toại nguyện, ở đâu anh cũng thấy thanh thản, bình yên.

9. Tình yêu là từng sợi chỉ. Tấm vải tình yêu phải do hai người từng người một dệt nên mới tạo nên hạnh phúc.

Tấm vải tình yêu phải do hai người từng người một dệt nên mới tạo nên hạnh phúc

10. Yêu một người chính là như vậy, luôn muốn cho người mình yêu sống thật tốt, rồi bản thân sẽ hạnh phúc. Đây thật sự là một kỳ tích, cho dù bạn có tội hay đau khổ, nhưng đã có một người trong lòng, thì thống khổ sánh ngang trời cũng là dày vò ngọt ngào.

11. Có người nói yêu đơn phương giống như hít phải thuốc độc, khiến người ta nghiện, muốn dứt mà không được. Vậy là yêu đơn phương? Giống như một loại thuốc độc mãn tính, thời điểm phát tác và mất tác dụng chỉ khác nhau ở chỗ đau nhẹ hay nặng, nhưng lâu ngày cũng sẽ khiến con người ta sinh ra chấp thủ, thậm chí sợ hãi cả tia nắng mặt trời. Nỗi đau thậm chí còn không được cảm nhận. Tâm trí, nó sẽ chết hay không?

12. Ai cũng có một mối tình khó quên, cất giữ tận sâu trong tim. Ai cũng có một hình bóng mãi mãi là hình xăm không thể xóa nhòa nơi đáy tim.

13. Anh vẫn chưa hiểu lòng mình sao?
– Làm sao em hiểu được lòng anh? Nếu bạn không nói với tôi, làm sao tôi biết?

14. Mưa rào, không hung hãn bằng những lằn sét chia đôi đất trời, mưa hôm nay nhẹ nhàng mà sao vẫn ùa vào lòng ta bao hoài niệm về một thời không xa lắm, nhưng đã mất hẳn.

15. Yêu là quyến luyến, nếu gặp được tình yêu đích thực sẽ là thiên đường.
Tình yêu là bi kịch, nếu không gặp đúng người thì đau đến tận xương tủy.

16. Ở một mình quá lâu, con người ta sẽ sinh ra tâm lý xa lạ, luôn tạo cảm giác gần gũi với những người tỏ ra quan tâm mình.

17. Mỗi con người đều không có số mệnh nhưng lại sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất hiện tại cần phải sống, đó chẳng phải là hèn nhát hay sao?

18. Đừng tự làm khổ mình nữa. Nếu bạn không học cách yêu chính mình, làm sao bạn có thể yêu người khác? Anh ấy sẽ học. Tôi cũng học.

Đừng tự làm khổ mình nữa

19. Thích hay không tôi cũng không bỏ ruột ra ngoài như anh đâu. Càng thích một người thì càng phải đối xử lạnh lùng, càng ghét một người thì càng phải nhẹ nhàng khiêm tốn.

20. Khoảnh khắc bị người mình yêu phản bội, thường khiến ta tức giận, nhắc nhở bản thân phải cố gắng thành công, bởi vì thành công là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng ta sống tốt hơn họ, lúc đó chúng ta ước gì vô tình gặp họ trên đường, để cho họ thấy hôm nay chúng ta thành công thế nào, chúng ta hạnh phúc ra sao, thậm chí có thể cười nhạo họ. , khiến họ khó xử và tiếc nuối.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay bằng ngôn tình ngược đau lòng nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​nhé.


xem thêm thông tin chi tiết về Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Hình Ảnh về: Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Video về: Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Wiki về Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất -

Có thể bạn là người thích đọc truyện và bị thu hút bởi những câu văn ngọt ngào, quyến rũ của truyện ngôn tình ngược. Nhưng đan xen với đó là những câu nói khiến người ta khó chịu, bứt rứt. Hôm nay TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO chia sẻ đến các bạn những câu nói hay trong ngôn tình ngược đau lòng nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược đau lòng nhất

I. Những câu nói ngôn tình ngược cổ hay nhất

1. Đường xa tình yêu dường như rất mặn ngọt, bởi vì có gian khổ mới càng trân quý. Thực ra, nguy hiểm luôn rình rập tứ phía, bởi khi tôi và bạn sống ở hai thế giới khác nhau, hai người chẳng có điểm chung nào cả. Dần dà, cảm thấy đối phương thay đổi, thật ra có thể là do chính mình, cũng có thể không có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ rồi tình cảm dần phai nhạt, cho nên mọi thứ đều kết thúc, mỗi người sống cuộc sống của chính mình .

2. Nếu có một người vượt ngàn dặm để gặp lại bạn, nếu có một người cách xa ngàn dặm cũng chung thủy chờ đợi, thì người ấy chính là dành cho bạn. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ mất nhau. Dù xa nhau trong chốc lát, nhưng rồi sẽ có ngày tìm thấy nhau. Trái đất hình tròn phải không?

Nếu ai đó vượt ngàn dặm để gặp lại em

3. Mỗi người chỉ có một trái tim, bản thân tổn thương không đủ, chỉ tại ngươi ngu ngốc. Không ai xứng đáng để bạn làm điều đó cho họ.

4. Dĩ Thâm, anh đã đếm đến chín trăm chín chín rồi, lần sau nếu để em đếm đến một nghìn, anh sẽ mặc kệ em!… Dĩ Thâm, anh đã đếm chín trăm chín mươi chín lần rồi đã. "
“Bảy năm qua, anh đã đếm được bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải ta không nghĩ từ bỏ, chỉ là không cách nào đếm đến một ngàn!

5. Phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, không quan trọng, quan trọng là người mình yêu có coi mình là duy nhất hay không.

6. Ta hy vọng khi ta trở về, ngươi sẽ háo hức chạy ra đón ta, vì chờ ta trở về, không phải vì muốn nghe tin ta đã chết.
Tôi hy vọng rằng khi tôi mệt mỏi, bạn sẽ pha cho tôi một tách cà phê ấm áp, mà không cần phải tìm cách đầu độc tôi.

7. Cả anh và chết đều muốn em, nhưng anh có lợi thế hơn anh ấy, bởi vì anh yêu em, yêu em sâu đậm.

8. Cái mình không có luôn là thứ tốt nhất.

9. Mỗi người sinh ra là để trả nợ, đòi nợ kiếp trước. Và dường như em là ngôi sao của cuộc đời anh, anh kiêu hãnh, mạnh mẽ, nguyên tắc của anh luôn vì bản thân. Nhưng em đã đi ngang qua cuộc đời anh, phá vỡ mọi quy tắc của anh, và vô tình bước đi như chưa từng xuất hiện. Em dại khờ tin rằng, em vẫn luôn chờ đợi Vì anh đã hứa quay về.

Ai cũng sinh ra để trả nợ và đòi nợ tiền kiếp

10. Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết đợi bao lâu.

11. Cô gái bé nhỏ của anh, chúc em một đời hạnh phúc và bình yên.

12. Hóa ra, tình yêu đẹp đẽ mà cô ấp ủ và hy vọng chỉ là bọt nước, cô bước đến ranh giới cấm kỵ mà không hề hay biết, lỡ một bước sẽ không bao giờ quay lại nữa. , anh dùng chút lý trí cuối cùng để giúp cô giữ thăng bằng, nhưng cô không chịu, thậm chí còn… bất giác oán hận anh!

13. Yêu một người không có gì là sai. Yêu một người không nên yêu đâu có gì là sai. Nhưng yêu một người không nên yêu bất chấp tất cả là sai. Khi còn trẻ, bạn có thể mắc sai lầm, nhưng hãy cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không thể sửa chữa.

14. Khi còn trẻ, chúng ta từng buông xuôi, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, thực ra đó là cả một đời người.

15. Kiếp này anh nợ em.
Anh và cô ấy, sinh tử không bao giờ rời xa.

16. Hãy cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn anh.

17. Tình yêu, chúng ta không thể dính!

18. Một khi đã khắc cốt ghi tâm thì dù có che đậy thế nào, chỉ cần trái tim vẫn còn đập thì dù thế nào cũng không thể quên được.

Một khi trái tim đã khắc cốt ghi tâm thì dù có che đậy thế nào miễn là trái tim vẫn còn đập

19. Đã có lúc em hèn mọn, chỉ muốn đáp lại một chút yêu thương, mong nhận lại một chút yêu thương, thậm chí chỉ muốn gặp anh trong mơ. Tôi đã từng là một cô gái kiêu hãnh và tự tin, nhưng bây giờ tôi đã trở nên khiêm tốn trước một ai đó. Ai đã làm cho tôi như thế này?

II. Tổng hợp những câu nói hay bằng ngôn tình ngược đau lòng nhất

1. Cái mình không có luôn là cái tốt nhất.

2. Sau này bạn sẽ hiểu, ở một nơi nào đó cô ấy xuất hiện, mọi thứ đều trở thành tạm bợ, tôi không muốn tạm bợ.

3. Thật ra tôi không cần đợi bạn thích tôi, tôi chỉ đợi ngày tôi ngừng thích bạn. Mỗi lần tôi muốn buông tay, anh lại cho tôi một chút ngọt ngào, khiến tôi không nỡ, cứ ngỡ đó là tình yêu.

4. Chúng ta luôn hy vọng người khác có thể hiểu mình, nhưng lại sợ bị nhìn thấu.

5. Người yêu tôi, vì tôi mà chết, người tôi yêu luôn muốn giết tôi. Người ta tin phản bội tôi. Người ta dựa dẫm và ruồng bỏ chúng ta. Tôi không cần hay đòi hỏi gì cả, chỉ muốn sống đơn giản, nhưng ông trời ép tôi, ông trời cũng ép tôi.

Người yêu tôi, chết vì tôi, người tôi yêu luôn muốn giết tôi

6. Tình yêu đích thực không giống như cùng nhau trải qua gió tuyết, trăng hoa, môi chạm môi, nắm tay. Là biết người ấy cần gì, lặng lẽ làm, thấu hiểu nỗi lòng người ấy, lặng lẽ lắng nghe lời người ấy nói... Chẳng cần thề rằng trời đất trường tồn, biển cạn đá mòn, chỉ cần bạn hạnh phúc , Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng người đó cười.

7. Nhớ không phải để níu kéo hay khiến lòng chợt chùng lại, chỉ để nhắc nhở hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.

8. Trước giờ trong lòng anh luôn cảm thấy bất an, luôn sợ hãi mất đi người mình yêu nhất, anh sợ sau khi mất đi người đó, anh sẽ bị đọa vào địa ngục, cảm giác bất an đó khiến anh trở nên nhu nhược và nguy hiểm, đó là lý do tại sao tôi làm tổn thương bạn rất nhiều. Bây giờ tôi mới hiểu, yêu một người chỉ cần để trong tim là được, tình cảm nằm sâu trong tim thì không ai có thể lấy đi được, cũng không sợ mất đi. Thế là anh toại nguyện, ở đâu anh cũng thấy thanh thản, bình yên.

9. Tình yêu là từng sợi chỉ. Tấm vải tình yêu phải do hai người từng người một dệt nên mới tạo nên hạnh phúc.

Tấm vải tình yêu phải do hai người từng người một dệt nên mới tạo nên hạnh phúc

10. Yêu một người chính là như vậy, luôn muốn cho người mình yêu sống thật tốt, rồi bản thân sẽ hạnh phúc. Đây thật sự là một kỳ tích, cho dù bạn có tội hay đau khổ, nhưng đã có một người trong lòng, thì thống khổ sánh ngang trời cũng là dày vò ngọt ngào.

11. Có người nói yêu đơn phương giống như hít phải thuốc độc, khiến người ta nghiện, muốn dứt mà không được. Vậy là yêu đơn phương? Giống như một loại thuốc độc mãn tính, thời điểm phát tác và mất tác dụng chỉ khác nhau ở chỗ đau nhẹ hay nặng, nhưng lâu ngày cũng sẽ khiến con người ta sinh ra chấp thủ, thậm chí sợ hãi cả tia nắng mặt trời. Nỗi đau thậm chí còn không được cảm nhận. Tâm trí, nó sẽ chết hay không?

12. Ai cũng có một mối tình khó quên, cất giữ tận sâu trong tim. Ai cũng có một hình bóng mãi mãi là hình xăm không thể xóa nhòa nơi đáy tim.

13. Anh vẫn chưa hiểu lòng mình sao?
- Làm sao em hiểu được lòng anh? Nếu bạn không nói với tôi, làm sao tôi biết?

14. Mưa rào, không hung hãn bằng những lằn sét chia đôi đất trời, mưa hôm nay nhẹ nhàng mà sao vẫn ùa vào lòng ta bao hoài niệm về một thời không xa lắm, nhưng đã mất hẳn.

15. Yêu là quyến luyến, nếu gặp được tình yêu đích thực sẽ là thiên đường.
Tình yêu là bi kịch, nếu không gặp đúng người thì đau đến tận xương tủy.

16. Ở một mình quá lâu, con người ta sẽ sinh ra tâm lý xa lạ, luôn tạo cảm giác gần gũi với những người tỏ ra quan tâm mình.

17. Mỗi con người đều không có số mệnh nhưng lại sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất hiện tại cần phải sống, đó chẳng phải là hèn nhát hay sao?

18. Đừng tự làm khổ mình nữa. Nếu bạn không học cách yêu chính mình, làm sao bạn có thể yêu người khác? Anh ấy sẽ học. Tôi cũng học.

Đừng tự làm khổ mình nữa

19. Thích hay không tôi cũng không bỏ ruột ra ngoài như anh đâu. Càng thích một người thì càng phải đối xử lạnh lùng, càng ghét một người thì càng phải nhẹ nhàng khiêm tốn.

20. Khoảnh khắc bị người mình yêu phản bội, thường khiến ta tức giận, nhắc nhở bản thân phải cố gắng thành công, bởi vì thành công là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng ta sống tốt hơn họ, lúc đó chúng ta ước gì vô tình gặp họ trên đường, để cho họ thấy hôm nay chúng ta thành công thế nào, chúng ta hạnh phúc ra sao, thậm chí có thể cười nhạo họ. , khiến họ khó xử và tiếc nuối.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay bằng ngôn tình ngược đau lòng nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​nhé.

[rule_{ruleNumber}]

#Những #câu #nói #hay #trong #ngôn #tình #ngược #day #dứt #nhất

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay trong ngôn tình ngược day dứt nhất bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức chung
#Những #câu #nói #hay #trong #ngôn #tình #ngược #day #dứt #nhất

Xem thêm:  Cách làm bò sốt nấm mềm thơm thịt ngọt ngon hơn ngoài hàng

Viết một bình luận