Nghị luận về niềm vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Bạn đang xem: Nghị luận về niềm vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu tại thpttranhungdao.edu.vn

Tổng hợp các bài văn mẫu và dàn ý cho các chủ đề bài luận về thú vui trong cuộc sống, giúp học trò có thêm nguồn tài liệu tham khảo.

Bài luận về niềm vui trong cuộc sống

Bài luận về thú vui trong cuộc sống

Lập dàn ý cho bài văn nghị luận về thú vui trong cuộc sống

Mở đầu

+) Giới thiệu về thú vui, khái niệm thế nào là thú vui.

+) Trong cuộc sống hàng ngày, thú vui hiện hữu như thế nào ở mỗi người và biểu thị của những người đang có thú vui.

Thân hình

+) Khái niệm thú vui là gì? Biểu thị như thế nào? Cười, vui tươi hay phấn khích…?

+) Thú vui được tạo nên như thế nào?

+) Thỏa mãn điều gì đó: một ví dụ cụ thể cho bản thân, đạt được mục tiêu đã đặt ra, hoàn thành công việc hoặc điều gì đó nhưng tôi muốn và được thực hiện.

+) Có được thứ mình muốn: Thông thường, thú vui của trẻ em chỉ đơn giản là được bố mẹ cho một viên kẹo hoặc một món đồ chơi nhưng chúng thích.

+) Tóm lại, thú vui được tạo ra lúc con người được thỏa mãn, thỏa mãn và phục vụ theo những gì họ muốn.

+) Nếu nói cuộc sống chỉ toàn thú vui thì ko đúng, luôn có những nỗi buồn, những thất vọng, hụt hẫng trái ngược với thú vui. Và việc lựa chọn vui buồn trong cuộc sống hoàn toàn ko phải do bạn quyết định, chẳng hạn hôm nay bạn định đi chơi nhưng đột nhiên trời đổ mưa thì nỗi buồn đó tới từ yếu tố khách mời. nhưng nếu bạn nghĩ rằng ko sao nếu bạn ko thể đi hôm nay, tôi sẽ đi vào ngày mai. Điều đó chứng tỏ rõ ràng rằng, trong cuộc sống luôn có thú vui và nỗi buồn đan xen, vui hay buồn là do chúng ta quyết định 70%.

+) Thú vui mang lại điều gì trong cuộc sống của mỗi người:

+) Giúp mọi người luôn vui vẻ, sảng khoái trong cuộc sống, cảm thấy cuộc sống tốt hơn

+) Làm cho con người ta quên đi cảm giác mỏi mệt và tuyệt vọng trong cuộc sống, ý thức thoải mái, vui vẻ thì cuộc sống sẽ trót lọt hơn, mọi tình huống đều có thể tĩnh tâm tìm cách khắc phục thay vì ủ rũ. buồn.

+) Làm thế nào để bản thân hạnh phúc trong cuộc sống?

+) Bỏ qua những điều ko vui trong cuộc sống. Dù biết quá khứ góp phần hoàn thiện ngày nay nhưng tương lai là cuộc đời của mình nên những điều ko vui trong quá khứ dễ làm trì trệ những suy nghĩ tích cực trong bản thân, khiến tương lai bị tác động nghiêm trọng. .

+) Nếu bạn cảm thấy ko vui, hãy tự thưởng cho mình một thứ gì đó, một bữa ăn sang trọng, một chiếc túi, một thỏi son hay một buổi gặp mặt bè bạn, người thân….

+) Nếu bản thân bạn luôn bận rộn, ko có thời kì để buồn phiền, hãy dành khoảng thời kì bận rộn đó để làm tất cả những công việc nhưng bạn thích.

+) Hãy luôn suy nghĩ sáng sủa và tích cực, thỉnh thoảng những suy nghĩ tiêu cực lại là nguyên nhân dẫn tới những điều ko đáng, vì vậy hãy suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực để cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn…

Hoàn thành

+) Cuộc sống là một chuỗi những thú vui và thường thú vui tới từ những điều nhỏ nhặt nhất như đi lại, nói chuyện,… Còn tùy thuộc vào cách chúng ta trân trọng nó như thế nào.

+) Hãy chọn thú vui hơn nỗi buồn vì bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp ngoài kia.

Bài văn mẫu về thú vui trong cuộc sống – Bài văn mẫu 1

Hãy cho tôi biết ngày hôm nay của bạn diễn ra như thế nào? Và bạn có ưng ý với những gì đã xảy ra ko? Nếu câu trả lời của bạn là bạn ưng ý và hạnh phúc với những gì đã xảy ra thì xin chúc mừng bạn, bạn có một tâm hồn vui vẻ và biết cách tận hưởng những gì mình đang có. Và nếu câu trả lời là ko, thì hãy đọc toàn thể bài đăng của tôi.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta người nào chẳng phải trải qua những thú vui, nỗi buồn, điều quan trọng là chúng ta lựa chọn phản ứng như thế nào với những gì đang xảy ra. Vậy thú vui là gì? Thú vui là một biểu thị xúc cảm mô tả trạng thái ý thức của con người như một trải nghiệm tích cực, thú vị. Nó bao gồm nhiều trạng thái ý thức tương tự, cụ thể hơn như hạnh phúc, thích thú, phấn khích. Thú vui có thể ko giống nhau ở mỗi người, với từng thế hệ, từng ngành nghề, từng hoàn cảnh… nhưng thú vui cũng không giống nhau, nhưng tựu chung lại thú vui sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. . Lúc bạn có tâm trạng thoải mái, mọi công việc sẽ được thực hiện dễ dàng và tốt hơn. Thú vui còn mang tới những suy nghĩ tích cực, giúp xả stress những sức ép trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống trôi qua từng ngày, có biết bao điều xảy ra. Lúc nghịch cảnh bất thần ập tới, có nhẽ con người ta sẽ ko còn giữ được thú vui. Thay vào đó có thể là nỗi buồn, nỗi đau hay sự mất mát… Những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống, chúng ta ko có sự lựa chọn nhưng nó ko nên xảy ra, cũng như ko thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể chọn cho mình một ý kiến sống đúng mực, để đương đầu với những trở ngại đó. Mỗi thú vui đều có trong mỗi ngày nhưng chúng ta đang sống, hãy sống vui vẻ và yêu đời. Hãy sống thật ý nghĩa. Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn phải đương đầu với nhiều thử thách và khó khăn. Ko phải người nào cũng có thể mạnh mẽ vượt qua, nhiều người đã cảm thấy bất lực và vô vọng, thậm chí tìm tới những giải pháp tiêu cực nhất. Vì vậy, mỗi người hãy chọn cách sống đơn giản hơn, suy nghĩ tích cực hơn để hạnh phúc hơn. Mỗi ngày tới là một ngày mới với những khát vọng và say mê. Ko biết trước được tương lai, nhưng chúng ta có thể chọn cách sống hết mình với ý thức sáng sủa, vui vẻ và yêu đời. Rồi đổi lại chúng ta sẽ thu được nhiều điều tốt đẹp. Trân trọng những điều bình dị nhỏ nhỏ, cuộc sống sẽ trở thành ý nghĩa hơn.

Mỗi sáng thức dậy, hãy hít thở thật sâu và cảm nhận niềm hạnh phúc nhỏ nhoi này, ngoài kia có rất nhiều trường hợp đang phấn đấu giành lại sự sống trên giường bệnh và có những trường hợp thân thể chưa hoàn thiện và cả thân thể cũng chưa tuyệt vời. những tình huống thiếu ăn, thiếu mặc? Lúc bình tâm lại một tí, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này vẫn còn khá nhiều may mắn cho mình nên hãy sống hết mình, đừng đeo đẳng buồn phiền để trải qua những tháng ngày tươi đẹp này, đừng hi vọng vào những điều cao xa nhưng ko thực tiễn. để rồi thất vọng và buồn phiền là ko đáng.

Để có một cuộc sống luôn hạnh phúc, tràn trề thú vui và tiếng cười giữa bộn bề công việc ko phải người nào cũng làm được, có nhiều người dù sống xa hoa nhưng luôn cảm thấy tủi thân vì cảm thấy thiếu thốn. Hay bạn muốn thứ gì đó cao hơn? Vậy làm thế nào để có được thú vui trong cuộc sống?

Hãy làm những gì mình thích, Đừng ép mình làm những điều mình ko muốn, hãy làm việc vì say mê, hãy lắng tai những gì mình muốn lúc tuân theo ý mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tìm thấy thú vui trong cuộc sống.

Luôn kỳ vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống là điều cần thiết để cuộc sống thêm tươi vui, kỳ vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua khó khăn trước mắt và kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Lúc bạn có kỳ vọng vào cuộc sống tươi đẹp giống như bạn có niềm tin vào cuộc sống, lúc bạn có niềm tin và kỳ vọng vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì vậy hãy sống và luôn kỳ vọng.

Yêu một người và có một người để yêu, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật hạnh phúc. Yêu một người sẽ dạy bạn cách quan tâm tới họ, dạy bạn cách mến thương và quan tâm tới người khác, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Có thể nói, yêu một người và để người nào đó yêu mình là điều bạn nên làm và góp phần làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, kỳ vọng sự quan tâm mến thương này sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống. tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Luôn suy nghĩ tích cực, sáng sủa sẽ giúp bạn khắc phục mọi việc trong cuộc sống đơn giản hơn, mọi việc trong cuộc sống ko phải lúc nào cũng như ý nhưng ko vì thế nhưng bạn bỏ cuộc và ngồi than vãn với số phận. Hãy tích cực và sáng sủa để tìm ra hướng đi cho riêng mình, tìm ra cách khắc phục tốt nhất mọi chuyện, rồi ko sao cũng ko sao ko phải là hết.

Lúc cuộc sống đô thị quá xô bồ, tấp nập, bận rộn… Hãy để cho mình những phút giây thư thả, bỗng một ngày bạn xúng xính vài bộ quần áo và bắt xe ra ngoại thành để hòa mình. Về với tự nhiên để xả stress căng thẳng và mỏi mệt.

Hãy luôn giữ nụ cười trên môi Tôi tin rằng lúc gặp người nào đó bạn cười cũng sẽ tạo được thiện cảm hơn, cười khiến bạn trở thành xinh đẹp và tự tin hơn, cười khiến bạn sảng khoái hơn vì vậy hãy cười thật tươi để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Học cách mến thương bản thân cũng là một cách tạo ra thú vui trong cuộc sống, thỉnh thoảng bạn phải ích kỷ yêu bản thân mình hơn người khác vì chỉ lúc bạn yêu và trân trọng bản thân thì người khác mới trân trọng. , trân trọng các bạn nên hãy quan tâm để có một sức khỏe và ý thức tốt nhất. Nếu công việc khiến bạn mỏi mệt, hãy bớt chút thời kì ngơi nghỉ và chăm sóc bản thân, hãy dành cho mình một chuyến du lịch để sảng khoái ý thức. Bạn cũng ko nhất quyết phải phấn đấu biến mình thành một người tuyệt vời, hãy biến mình thành phiên bản của người khác, hãy học cách yêu bản thân và là chính mình, bạn sẽ thấy cuộc sống luôn tươi đẹp và ý nghĩa.

Sau một thời kì tìm hiểu, tôi trông thấy rằng thú vui của tôi tới từ gia đình, tôi thích giúp mẹ thu dọn nhà cửa, thích giúp bố tưới cây … Hay thú vui tới từ những cuộc trò chuyện ngắn ngủi với bè bạn người quen, để gặp mặt những người bạn thích, để làm những gì bạn làm. Những thú vui nho nhỏ đấy sẽ hiện về trong bất kỳ khoảnh khắc nào, thỉnh thoảng bạn ko trông thấy, hãy suy nghĩ một tí rồi bạn sẽ cảm nhận rõ ràng ý nghĩa của nó. Bạn đã có thể trả lời câu hỏi trước hết của tôi tại thời khắc này chưa? Hãy tạo dựng hạnh phúc cho riêng bạn và hãy nhớ rằng hạnh phúc là do bạn lựa chọn.

xem thêm thông tin chi tiết về Nghị luận về niềm vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Hình Ảnh về: Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Video về: Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Wiki về Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu

Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu -

Tổng hợp các bài văn mẫu và dàn ý cho các chủ đề bài luận về thú vui trong cuộc sống, giúp học trò có thêm nguồn tài liệu tham khảo.

Bài luận về niềm vui trong cuộc sống

Bài luận về thú vui trong cuộc sống

Lập dàn ý cho bài văn nghị luận về thú vui trong cuộc sống

Mở đầu

+) Giới thiệu về thú vui, khái niệm thế nào là thú vui.

+) Trong cuộc sống hàng ngày, thú vui hiện hữu như thế nào ở mỗi người và biểu thị của những người đang có thú vui.

Thân hình

+) Khái niệm thú vui là gì? Biểu thị như thế nào? Cười, vui tươi hay phấn khích…?

+) Thú vui được tạo nên như thế nào?

+) Thỏa mãn điều gì đó: một ví dụ cụ thể cho bản thân, đạt được mục tiêu đã đặt ra, hoàn thành công việc hoặc điều gì đó nhưng tôi muốn và được thực hiện.

+) Có được thứ mình muốn: Thông thường, thú vui của trẻ em chỉ đơn giản là được bố mẹ cho một viên kẹo hoặc một món đồ chơi nhưng chúng thích.

+) Tóm lại, thú vui được tạo ra lúc con người được thỏa mãn, thỏa mãn và phục vụ theo những gì họ muốn.

+) Nếu nói cuộc sống chỉ toàn thú vui thì ko đúng, luôn có những nỗi buồn, những thất vọng, hụt hẫng trái ngược với thú vui. Và việc lựa chọn vui buồn trong cuộc sống hoàn toàn ko phải do bạn quyết định, chẳng hạn hôm nay bạn định đi chơi nhưng đột nhiên trời đổ mưa thì nỗi buồn đó tới từ yếu tố khách mời. nhưng nếu bạn nghĩ rằng ko sao nếu bạn ko thể đi hôm nay, tôi sẽ đi vào ngày mai. Điều đó chứng tỏ rõ ràng rằng, trong cuộc sống luôn có thú vui và nỗi buồn đan xen, vui hay buồn là do chúng ta quyết định 70%.

+) Thú vui mang lại điều gì trong cuộc sống của mỗi người:

+) Giúp mọi người luôn vui vẻ, sảng khoái trong cuộc sống, cảm thấy cuộc sống tốt hơn

+) Làm cho con người ta quên đi cảm giác mỏi mệt và tuyệt vọng trong cuộc sống, ý thức thoải mái, vui vẻ thì cuộc sống sẽ trót lọt hơn, mọi tình huống đều có thể tĩnh tâm tìm cách khắc phục thay vì ủ rũ. buồn.

+) Làm thế nào để bản thân hạnh phúc trong cuộc sống?

+) Bỏ qua những điều ko vui trong cuộc sống. Dù biết quá khứ góp phần hoàn thiện ngày nay nhưng tương lai là cuộc đời của mình nên những điều ko vui trong quá khứ dễ làm trì trệ những suy nghĩ tích cực trong bản thân, khiến tương lai bị tác động nghiêm trọng. .

+) Nếu bạn cảm thấy ko vui, hãy tự thưởng cho mình một thứ gì đó, một bữa ăn sang trọng, một chiếc túi, một thỏi son hay một buổi gặp mặt bè bạn, người thân….

+) Nếu bản thân bạn luôn bận rộn, ko có thời kì để buồn phiền, hãy dành khoảng thời kì bận rộn đó để làm tất cả những công việc nhưng bạn thích.

+) Hãy luôn suy nghĩ sáng sủa và tích cực, thỉnh thoảng những suy nghĩ tiêu cực lại là nguyên nhân dẫn tới những điều ko đáng, vì vậy hãy suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực để cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn…

Hoàn thành

+) Cuộc sống là một chuỗi những thú vui và thường thú vui tới từ những điều nhỏ nhặt nhất như đi lại, nói chuyện,… Còn tùy thuộc vào cách chúng ta trân trọng nó như thế nào.

+) Hãy chọn thú vui hơn nỗi buồn vì bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp ngoài kia.

Bài văn mẫu về thú vui trong cuộc sống - Bài văn mẫu 1

Hãy cho tôi biết ngày hôm nay của bạn diễn ra như thế nào? Và bạn có ưng ý với những gì đã xảy ra ko? Nếu câu trả lời của bạn là bạn ưng ý và hạnh phúc với những gì đã xảy ra thì xin chúc mừng bạn, bạn có một tâm hồn vui vẻ và biết cách tận hưởng những gì mình đang có. Và nếu câu trả lời là ko, thì hãy đọc toàn thể bài đăng của tôi.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta người nào chẳng phải trải qua những thú vui, nỗi buồn, điều quan trọng là chúng ta lựa chọn phản ứng như thế nào với những gì đang xảy ra. Vậy thú vui là gì? Thú vui là một biểu thị xúc cảm mô tả trạng thái ý thức của con người như một trải nghiệm tích cực, thú vị. Nó bao gồm nhiều trạng thái ý thức tương tự, cụ thể hơn như hạnh phúc, thích thú, phấn khích. Thú vui có thể ko giống nhau ở mỗi người, với từng thế hệ, từng ngành nghề, từng hoàn cảnh… nhưng thú vui cũng không giống nhau, nhưng tựu chung lại thú vui sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. . Lúc bạn có tâm trạng thoải mái, mọi công việc sẽ được thực hiện dễ dàng và tốt hơn. Thú vui còn mang tới những suy nghĩ tích cực, giúp xả stress những sức ép trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống trôi qua từng ngày, có biết bao điều xảy ra. Lúc nghịch cảnh bất thần ập tới, có nhẽ con người ta sẽ ko còn giữ được thú vui. Thay vào đó có thể là nỗi buồn, nỗi đau hay sự mất mát… Những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống, chúng ta ko có sự lựa chọn nhưng nó ko nên xảy ra, cũng như ko thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể chọn cho mình một ý kiến sống đúng mực, để đương đầu với những trở ngại đó. Mỗi thú vui đều có trong mỗi ngày nhưng chúng ta đang sống, hãy sống vui vẻ và yêu đời. Hãy sống thật ý nghĩa. Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn phải đương đầu với nhiều thử thách và khó khăn. Ko phải người nào cũng có thể mạnh mẽ vượt qua, nhiều người đã cảm thấy bất lực và vô vọng, thậm chí tìm tới những giải pháp tiêu cực nhất. Vì vậy, mỗi người hãy chọn cách sống đơn giản hơn, suy nghĩ tích cực hơn để hạnh phúc hơn. Mỗi ngày tới là một ngày mới với những khát vọng và say mê. Ko biết trước được tương lai, nhưng chúng ta có thể chọn cách sống hết mình với ý thức sáng sủa, vui vẻ và yêu đời. Rồi đổi lại chúng ta sẽ thu được nhiều điều tốt đẹp. Trân trọng những điều bình dị nhỏ nhỏ, cuộc sống sẽ trở thành ý nghĩa hơn.

Mỗi sáng thức dậy, hãy hít thở thật sâu và cảm nhận niềm hạnh phúc nhỏ nhoi này, ngoài kia có rất nhiều trường hợp đang phấn đấu giành lại sự sống trên giường bệnh và có những trường hợp thân thể chưa hoàn thiện và cả thân thể cũng chưa tuyệt vời. những tình huống thiếu ăn, thiếu mặc? Lúc bình tâm lại một tí, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này vẫn còn khá nhiều may mắn cho mình nên hãy sống hết mình, đừng đeo đẳng buồn phiền để trải qua những tháng ngày tươi đẹp này, đừng hi vọng vào những điều cao xa nhưng ko thực tiễn. để rồi thất vọng và buồn phiền là ko đáng.

Để có một cuộc sống luôn hạnh phúc, tràn trề thú vui và tiếng cười giữa bộn bề công việc ko phải người nào cũng làm được, có nhiều người dù sống xa hoa nhưng luôn cảm thấy tủi thân vì cảm thấy thiếu thốn. Hay bạn muốn thứ gì đó cao hơn? Vậy làm thế nào để có được thú vui trong cuộc sống?

Hãy làm những gì mình thích, Đừng ép mình làm những điều mình ko muốn, hãy làm việc vì say mê, hãy lắng tai những gì mình muốn lúc tuân theo ý mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tìm thấy thú vui trong cuộc sống.

Luôn kỳ vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống là điều cần thiết để cuộc sống thêm tươi vui, kỳ vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua khó khăn trước mắt và kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Lúc bạn có kỳ vọng vào cuộc sống tươi đẹp giống như bạn có niềm tin vào cuộc sống, lúc bạn có niềm tin và kỳ vọng vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì vậy hãy sống và luôn kỳ vọng.

Yêu một người và có một người để yêu, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật hạnh phúc. Yêu một người sẽ dạy bạn cách quan tâm tới họ, dạy bạn cách mến thương và quan tâm tới người khác, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Có thể nói, yêu một người và để người nào đó yêu mình là điều bạn nên làm và góp phần làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, kỳ vọng sự quan tâm mến thương này sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống. tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Luôn suy nghĩ tích cực, sáng sủa sẽ giúp bạn khắc phục mọi việc trong cuộc sống đơn giản hơn, mọi việc trong cuộc sống ko phải lúc nào cũng như ý nhưng ko vì thế nhưng bạn bỏ cuộc và ngồi than vãn với số phận. Hãy tích cực và sáng sủa để tìm ra hướng đi cho riêng mình, tìm ra cách khắc phục tốt nhất mọi chuyện, rồi ko sao cũng ko sao ko phải là hết.

Lúc cuộc sống đô thị quá xô bồ, tấp nập, bận rộn… Hãy để cho mình những phút giây thư thả, bỗng một ngày bạn xúng xính vài bộ quần áo và bắt xe ra ngoại thành để hòa mình. Về với tự nhiên để xả stress căng thẳng và mỏi mệt.

Hãy luôn giữ nụ cười trên môi Tôi tin rằng lúc gặp người nào đó bạn cười cũng sẽ tạo được thiện cảm hơn, cười khiến bạn trở thành xinh đẹp và tự tin hơn, cười khiến bạn sảng khoái hơn vì vậy hãy cười thật tươi để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Học cách mến thương bản thân cũng là một cách tạo ra thú vui trong cuộc sống, thỉnh thoảng bạn phải ích kỷ yêu bản thân mình hơn người khác vì chỉ lúc bạn yêu và trân trọng bản thân thì người khác mới trân trọng. , trân trọng các bạn nên hãy quan tâm để có một sức khỏe và ý thức tốt nhất. Nếu công việc khiến bạn mỏi mệt, hãy bớt chút thời kì ngơi nghỉ và chăm sóc bản thân, hãy dành cho mình một chuyến du lịch để sảng khoái ý thức. Bạn cũng ko nhất quyết phải phấn đấu biến mình thành một người tuyệt vời, hãy biến mình thành phiên bản của người khác, hãy học cách yêu bản thân và là chính mình, bạn sẽ thấy cuộc sống luôn tươi đẹp và ý nghĩa.

Sau một thời kì tìm hiểu, tôi trông thấy rằng thú vui của tôi tới từ gia đình, tôi thích giúp mẹ thu dọn nhà cửa, thích giúp bố tưới cây ... Hay thú vui tới từ những cuộc trò chuyện ngắn ngủi với bè bạn người quen, để gặp mặt những người bạn thích, để làm những gì bạn làm. Những thú vui nho nhỏ đấy sẽ hiện về trong bất kỳ khoảnh khắc nào, thỉnh thoảng bạn ko trông thấy, hãy suy nghĩ một tí rồi bạn sẽ cảm nhận rõ ràng ý nghĩa của nó. Bạn đã có thể trả lời câu hỏi trước hết của tôi tại thời khắc này chưa? Hãy tạo dựng hạnh phúc cho riêng bạn và hãy nhớ rằng hạnh phúc là do bạn lựa chọn.

[rule_{ruleNumber}]

#Nghị #luận #về #niềm #vui #trong #cuộc #sống #Dàn #và #văn #mẫu

Bạn thấy bài viết Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Nghị luận về thú vui trong cuộc sống | Dàn ý và văn mẫu bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Kiến thức chung
#Nghị #luận #về #niềm #vui #trong #cuộc #sống #Dàn #và #văn #mẫu

Xem thêm:  Viết đoạn văn tả ngôi nhà của em lớp 3 ngắn gọn

Viết một bình luận