Manga Mashle ‘sao chép’ Fullmetal Alchemist khiến cộng đồng tranh cãi

Bạn đang xem: Manga Mashle ‘sao chép’ Fullmetal Alchemist khiến cộng đồng tranh cãi tại thpttranhungdao.edu.vn

Không chỉ đạo văn, diễn biến mới nhất của Mashle Comics còn biến những điểm nhấn của Fullmetal Alchemist thành trò cười. Điều này khiến nhiều fan manga và anime cảm thấy khó chịu và họ đã phải lên tiếng.

Tóm tắt Manga Mashle Chương 148

Mashle 148 là chương gây tranh cãi mà bạn sẽ thấy trong bài viết này. Cụ thể, ở chap 148, nhân vật chính Matthew lạc vào một thế giới trắng xóa, trước cổng là một người lạ. Người này cho biết, nếu Matthew muốn trở lại thế giới thực, anh phải đánh đổi những thứ quý giá nhất của mình.

Matthew, người không muốn “trả giá”, đã vùng vẫy để bứt phá. Anh ta thậm chí còn khạc nhổ và phá hủy cánh cổng. Kể từ chương mới nhất, Matthew vẫn chưa trở lại thế giới thực – nhưng những gì anh ấy làm với The Door đã gây ra một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.

Khán giả chỉ trích Manga Mashle đạo nhái Full Metal Alchemist

mashle đạo văn fullmetal alchemist

Nếu đã xem Fullmetal Alchemist, bạn sẽ nhận ra ngay bối cảnh ở Matthew’s Gate được quay. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Mashu Manga ăn cắp ý tưởng từ các tác phẩm trước đó. Bản thân nội dung của tác phẩm cũng là sự kết hợp giữa Harry Potter và One Punch Man.

Với thực tế là “Troublemaker” là một bộ phim hài tương tự như phong cách của Saitama, nhiều khán giả đã chấp nhận những câu chuyện “đạo văn” từ các bộ truyện tranh khác và tìm thấy những gì họ thấy thú vị. Tuy nhiên, với một số khán giả khác, đặc biệt là fan của Fullmetal Alchemist, những diễn biến mới trong truyện tranh của Matthew lại bị “choáng ngợp”.

Đây là hành vi đạo văn trắng trợn. Nó cảm thấy không tôn trọng bản gốc.

Đây không phải là một trò đùa, đây là đạo văn. Tôi không thấy tác giả tỏ ra tôn trọng sự độc đáo của Hiroshi Arakawa.

Mấy thứ này trong doujinshi đều hay, không ngờ Weekly Shonen Jump lại nhận ra.

Khi bạn hết ý tưởng, hãy sao chép chúng.

XEM CSONG: Fullmetal Alchemist và TOP 10 Cộng đồng người hâm mộ Anime độc ​​ác nhất trên Twitter!

Tất nhiên, so với những khán giả ủng hộ tác phẩm này, số người chỉ trích Ma Xueer không nhiều. Một số lượng lớn người đã hoàn toàn áp đảo cá nhân nhạy cảm được gọi là “Bông tuyết”, đồng thời bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với tác giả Xiao Benshi.

Cá nhân bạn nghĩ gì? Bạn có nghĩ truyện tranh Mashle sao chép Fullmetal Alchemist? Theo bạn, phản ứng của cộng đồng có hợp lý không? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

XEM CSONG: Độc giả manga cáo buộc Black Clover sao chép Naruto!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Manga Mashle ‘sao chép’ Fullmetal Alchemist khiến cộng đồng tranh cãi có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Manga Mashle ‘sao chép’ Fullmetal Alchemist khiến cộng đồng tranh cãi bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Netflix live-action Parasyte sẽ được thực hiện bởi đạo diễn phim Hàn Quốc Train To Busan!

Viết một bình luận