Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp tại thpttranhungdao.edu.vn

Trong buổi lễ tổng kết cuối năm, người dẫn chương trình là một phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của buổi lễ. Với những câu nói hay, bắt tai, giàu cảm xúc gợi nhớ về một năm học đã qua đã góp phần kết nối cảm xúc của những người tham dự buổi lễ với từng tiết mục văn nghệ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách trình bày chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Người dẫn chương trình tổng kết cuối năm học mầm non:

1.1. Tuyên bố lý do, mô tả đại biểu:

Thưa quý vị!

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân mến!

Tiếng ve lại kêu, vậy là một năm học nữa đã trôi qua, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cả thầy và trò Trường Mầm non … điểm lại những cố gắng và cũng là những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 20… – 20…. làm cho phong trào … phổ biến. Hôm nay, thầy và trò trường mầm non… long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 20… – 20…

Thưa quý vị!

Xin chào các thầy cô và các em học sinh thân mến!

Trong guồng quay hối hả của công việc nhưng sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục nói chung cũng như trường Mầm non…. Đặc biệt, các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ tổng kết. năm học 20… – 20… năm nay. Đến tham dự buổi lễ, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: …

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón!

Trong buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay còn có sự hiện diện của bác đại diện hội cha mẹ học sinh thay mặt cho hơn… phụ huynh học sinh trong trường cùng các đồng chí. , giáo viên, cán bộ, công nhân viên. Toàn thể các em học sinh thân yêu của…..nhóm – lớp mới về tham dự.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón!

1.2. Văn nghệ chào mừng:

Thưa quý vị!

Xin chào toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Trước khi bước vào chương trình tổng kết năm học 20… – 20… và chính thức tạ ơn, để bắt đầu buổi lễ, tôi xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

a, Tiết mục múa: Trường mầm non hạnh phúc thân yêu

Tiếng ve đã bắt đầu kêu râm ran, những cánh hoa phượng nở rực rỡ một màu đỏ tươi báo hiệu cho lũ trẻ về mùa hè sắp đến để cùng gia đình đi chơi xa… Mùa hè cũng là mùa của sự sẻ chia. tạm biệt trường mầm non thân yêu…, tạm biệt các em học sinh thân yêu bước vào lớp 1.

Và hãy để những kỉ niệm đẹp ấy ghi lại từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của bạn, sẽ lại mỉm cười khi nhớ về nhau, sẽ lại có thể cùng nhau trải qua những phút giây yêu thương và nhìn nhau cười mỗi ngày. . Sau đây, xin mời các bạn cùng thưởng thức tiết mục múa: Trường mầm non thân yêu rất vui được… biểu diễn.

b, Tiết mục múa: Tạm biệt mái trường

Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới một ngày các em học sinh lớp 5 bước vào trường mầm non với bao bỡ ngỡ, xa lạ với thầy cô, bạn bè, nhưng giờ đây các em sắp phải tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để… chuẩn bị bước vào lớp 1 với ngôi trường tiểu học. . . Hòa mình vào cảm xúc đó, chúng ta cùng thưởng thức tiết mục múa: Vĩnh biệt mái trường do các bạn học sinh của lớp thể hiện….

2. Chuyện chương trình văn nghệ cuối năm tiểu học:

Thưa quý vị!

Xin chào tất cả các thầy cô!

Để mở đầu cho buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay, xin mời quý vị và các bạn hướng mắt lên sân khấu để thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của thầy và trò nhà trường. đảm nhận vai trò của nhà trường.

a, Tiết mục múa: Chiếc khăn thắp sáng bình minh

Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay là vũ điệu: Chiếc khăn thắp bình minh bằng… quà. Kính mời quý vị khách quý, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức.

b, Đơn ca: Em yêu cô giáo nhiều

Mỗi chúng ta dù lớn lên như thế nào cũng không bao giờ quên công ơn dạy dỗ của thầy cô và bài hát “Em yêu thầy cô” đã thể hiện tất cả những điều đó để gợi nhớ về thời cắp sách đến trường tươi đẹp. . Hãy cùng thưởng thức ca khúc này với giọng ca ấm áp học trò…

c, Hát múa: Nhớ ơn thầy cô

Tuổi thơ của mỗi người đều có một quá khứ vui vẻ dưới mái trường thân yêu cùng thầy cô. Nếu không có lời dạy ấy, chúng tôi đã không trở thành con người như ngày hôm nay. Có thể nói tương lai của chúng em là nhờ thầy cô. Và bài hát Nhớ ơn thầy cô đã thể hiện điều đó. Hãy cùng lắng nghe giai điệu quen thuộc này qua phần thể hiện của bạn…và vũ đoàn…

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, toàn thể các thầy cô giáo!

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học tiểu học 20… – 20… kết thúc tại đây. Một lần nữa, cho phép tôi xin gửi tới các đồng chí, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

3. Trình bày chương trình tổng kết cuối năm học THPT:

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã đến dự Lễ tổng kết năm học 20…-20… của Viện…

Thưa các đồng chí, để bắt đầu buổi lễ bế giảng hôm nay, cho phép tôi xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và một số em học sinh lên sân khấu để chào mừng. thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

a, Đơn ca: Chúc mừng mái nhà

Biết bao kỉ niệm đẹp đẽ của những ngày đầu tiên đến trường với tình yêu thương của thầy cô và bạn bè giờ chỉ còn là dĩ vãng. Tương lai chúng ta rồi sẽ lớn lên, mỗi người sẽ có một cuộc sống khác nhau, nhưng những kỉ niệm đẹp về mái trường thân yêu, về thầy cô, bè bạn sẽ không bao giờ mất đi. Đó cũng chính là điều mà ca khúc “Chúc mừng nóc nhà” muốn thể hiện qua phần thể hiện của…

b, Hoạt động độc đáo: Bụi phấn

Bài thơ “Bụi phấn” được nhạc sĩ Vũ Hoàng phổ nhạc. Đây là một bài hát vô cùng sâu lắng về người thầy mà bất cứ ai đã nghe qua sẽ không bao giờ quên giai điệu đó. Ca từ của bài hát khiến người nghe có biết bao cảm xúc bồi hồi nhớ về thời học sinh và lòng biết ơn to lớn của những người thầy đã dạy dỗ, dìu dắt mình trong suốt những năm tháng học trò. Đến với chương trình ca nhạc hôm nay chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này với giọng hát ngọt ngào của các em học sinh…

c, Múa hát: Con ma thứ nhất, con ma thứ hai, con ma thứ ba chích bạn

Cuối tháng 5, khi tiếng ve bắt đầu kêu râm ran trên những cành phượng đỏ, một mùa hè mới đã sang và cũng là báo hiệu mùa thi, mùa chia tay của tuổi học trò. các cô gái. trò đùa hay. Ai đã từng ngồi trên ghế nhà trường mới cảm nhận được rõ ràng tuổi trẻ vô tư, hồn nhiên và trong sáng như thế nào, dường như quãng thời gian tuổi trẻ ấy đã được trải qua ở đây. Ở đó có những người bạn thân, những người thầy, những hàng cây phượng vĩ, hàng bàng rợp bóng mát, những hàng ghế đá và những trò nghịch ngợm của “nhất quỷ, nhì ma, tam ma”. Và đó cũng chính là bài hát cho tiết mục văn nghệ tiếp theo của chương trình văn nghệ hôm nay do các em học sinh…và đội múa…biểu diễn.

Tiết mục múa hát “Nhất quỷ nhì ma, tam quỷ nhì ma” vừa khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học thứ 20….-20…hôm nay. Cho phép tôi được nói lời cảm ơn tới tất cả các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

4. Trình bày chương trình tổng kết cuối năm học THPT:

Kính thưa các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép tôi gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng lễ tri ân – trưởng thành của học sinh khối 12 và lễ tổng kết năm học 20… – 20… xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, khách quý. Kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể các bạn. Cùng thưởng thức ca khúc…do các bạn học sinh của lớp thể hiện…

2. Chia tay không phải lúc nào cũng kết thúc Trong ca khúc “Tạm biệt” của nhạc sĩ Hoàng Tuấn, hai từ chia tay cũng hàm ý rằng sau khi đã là bạn thì tương lai dù có xa cách mấy cũng sẽ mãi mãi là bạn. nhớ về nhau. , hãy luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chia tay đôi khi chỉ để tạo khoảng cách với nhau, nhưng về tinh thần, họ sẽ mãi là bạn.

Để tiếp tục chương trình văn nghệ hôm nay, xin kính mời các vị đại biểu Quốc hội, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc “Tạm biệt” do học sinh thể hiện. .. hiện tại.

3. Sau đây chương trình xin kính mời các vị đại biểu đại hội, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đến với ca khúc… do các thầy cô giáo nhà trường biểu diễn. Hãy tận hưởng!

Vậy là ca khúc … đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ tri ân – trưởng thành của các em học sinh lớp 12 và lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay.

Một lần nữa, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc các em học sinh lớp 12 đạt kết quả tốt trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp tới và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ. Chúc may mắn với buổi lễ!

Bạn thấy bài viết Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Giải mã nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Viết một bình luận