Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát

Bạn đang xem: Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát tại thpttranhungdao.edu.vn

Mới đây, VTV24 tung clip điểm lại loạt sự kiện gay cấn như sao Việt, Hoa hậu, Tiktoker năm 2022.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm

“Nhìn lại 2022: Một năm tuyệt vời” là video ngắn tổng hợp tất cả những diễn biến nổi trội trong năm 2022 trong một chương trình truyền hình gần đây của VTV24.

https://www.youtube.com/watch?v=Oe4CORe0-4o

Mở đầu clip, hàng loạt sao Việt bị giễu thậm tệ như “Dựa hơi Hyun Ho”, Bình Doll, Chi Pu, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi là “nhạc dở”, thậm chí bài hát của họ cũng bị chửi thậm tệ. MTP và Mono mới nhất của Tùng cũng lên sóng,…

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối nămSao Việt bị VTV giễu cợt cuối 2 năm

Ngoài ra, màn hét tên “tạp dề” của chị cả cũng bị đem ra giễu, thao túng tâm lý của Tina Dương trở thành từ khóa của năm, trang Nemo cung đình cũng xuất hiện, Tiktoker No O No bị chặn, sân bay sụp đổ. , xây dựng đội hình tấn công,… Ko thể bỏ qua VTV.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối 3 nămSao Việt bị VTV giễu cợt cuối 4 năm

Thậm chí, anh còn san sẻ cụ thể về Tịnh thất Bồng Lai, việc bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện cho nghệ sĩ và hàng loạt vụ bạo hành táo tợn khiến dư luận sững sờ, sửng sốt.

Ngoài ra, các vấn đề như dịch bệnh, bão lụt, dầu khí, chiến tranh cũng rất được quan tâm. Tiếp theo là những tấm gương chiến công đáng khen ngợi, đáng tin tưởng mang đậm dấu ấn của tổ quốc.

Sao Việt bị VTV chê cười cuối năm5

Có thể thấy, hơn 13 phút của clip VTV đã phác họa bức tranh toàn cảnh của năm 2022 nhưng mà dường như bất kỳ người nào trong chúng ta cũng ở trong đó. Xét về xu thế, tất cả các câu nói lan truyền đều xuất hiện trong đoạn 13 phút.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm 6

Nhiều cư dân mạng ko khỏi vui nhộn bộc bạch rằng sự kịch tính, tiêu cực đang là vết nhơ của làng tiêu khiển Việt. Kỳ vọng rằng những thần tượng này có thể để lại những kết quả tốt hơn vào năm 2023, thay vì bị giễu thậm tệ như năm nay.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối 7 năm

Đừng quên theo dõi Trường THPT Trần Hưng Đạo thường xuyên để ko bỏ qua bất kỳ bộ phim, tin tức lôi cuốn nào của sao Việt nhé.

Bạn thấy bài viết Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ tới MTP cũng ko thoát có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ tới MTP cũng ko thoát bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Công an TP.HCM khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên hàng không

Viết một bình luận