Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime!

Bạn đang xem: Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! tại thpttranhungdao.edu.vn

Phim hoạt hình “Black Girl-Black Summoner” ban đầu dự kiến ​​​​được phát sóng vào năm 2022 và thông tin chi tiết về anime cũng đã được tiết lộ!

Mới đây, Overlap đã thông báo sẽ chuyển thể light novel “Kuro no Sora-Black Summoner” thành TV anime. Theo kế hoạch, phim sẽ ra mắt vào năm 2022. Thông tin về phim như sau:

Anime Black Summoner sẽ được thực hiện bởi Satelight. Đây là studio đã sản xuất ra nhiều dự án nổi tiếng như Fairy Tail, Log Horizon, Namba Card… Dàn diễn viên chính của anime sẽ là:

Đạo diễn: Hiraike Yoshimasa.

Biên kịch: Hiraike Yoshimasa.

Thiết kế nhân vật: Miwa Oshima.

Dữ liệu, diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật của Black Summoner cũng đã được công bố.

Kouki Uchiyama trong vai Kelvin, nhân vật chính của Black Summoner

Anime chuyển thể từ light novel Black Summoner!  2

Iwami Manaka trong vai Efil

Anime chuyển thể từ light novel Black Summoner!  3

Rena Ueda trong vai Melfina

Anime chuyển thể từ light novel Black Summoner!  4

Black Summoner là light novel do Mai Doufu và Black Gin đồng tác giả. Câu chuyện kể về một nhân vật chính tên là Kelvin. Tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ, Kelvin biết được rằng anh đã đánh đổi ký ức về kiếp trước của mình để lấy một kỹ năng mạnh mẽ—kỹ năng của một triệu hồi sư. Bắt đầu cuộc sống mới, Kelvin trở thành một nhà thám hiểm trong một nhiệm vụ khó khăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm phiêu lưu với dàn nhân vật chính cool ngầu thì Black Summoner sẽ là tác phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Trong thời gian sắp tới Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Black Summoner và các tác phẩm hoạt hình khác, các bạn nhớ chú ý đón xem!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Đoạn video quảng cáo đường sắt Cửu Quảng gây ám ảnh

Viết một bình luận