Liên kết sản xuất mật ong OCOP 3 sao phục vụ Tết

Bạn đang xem: Liên kết sản xuất mật ong OCOP 3 sao phục vụ Tết tại thpttranhungdao.edu.vn

Tận dụng lợi thế vùng trồng nhãn, Doanh nghiệp TNHH MTV Ong mật Bảo An liên kết người dân địa phương nuôi ong và chế trở thành thành phầm Ocop 3 sao phục vụ Tết.

Sản xuất mật ong Ocop 3 sao phục vụ thị trường Tết

Thị trấn Hòa Thành được xem là “thủ phủ” trồng nhãn của tỉnh Tây Ninh với tổng diện tích gần 1.500 ha. Nhận thấy mật ong hoa nhãn có nhiều ưu điểm vượt trội như màu vàng trong, mùi thơm đặc trưng của hoa nhãn, ko bị phai nên Doanh nghiệp TNHH MTV Ong mật Bảo An đã chung tay cùng người dân địa phương nuôi. ong để lấy nguồn mật chất lượng cao, đồng thời giúp người trồng nhãn tăng lên năng suất, tăng thu nhập.

Để tăng lên chuỗi trị giá, doanh nghiệp an ninh còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để chế biến sâu thành phầm. Theo đó, mật ong sau lúc được thu hoạch sẽ được đưa về cơ sở để chế biến mật ong: Trải qua nhiều quá trình như lọc thô, lọc tinh, thủy phân… sau đó chiết xuất rồi chiết chai, đóng nắp, dán nhãn, đóng hộp để đem ra dòng mật ong tốt nhất tới tay người tiêu dùng với nhiều dòng mật ong không giống nhau. .

Doanh nghiệp đã đạt chứng thực Vietgap cho sản xuất mật ong và vận dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 2015, thành phầm mật ong Ocop 3 sao được đối tác và người mua giám định cao. Thành phầm ko thể thiếu trong giỏ hàng Tết.

Mật ong từ lâu đã được coi là thực phẩm giúp ích cho sức khỏe con người, vừa bồi bổ thân thể, vừa hỗ trợ điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, ko phải người tiêu dùng nào cũng may mắn sắm được mật ong chất lượng, có thương hiệu. Thành công của Doanh nghiệp TNHH Ong mật Bảo An Tây Ninh với nghề nuôi ong lấy mật và sản xuất thành công nhiều thành phầm mật ong Ocop 3 sao mang thương hiệu là điều đáng biểu dương và rút kinh nghiệm.

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên kết sản xuất mật ong OCOP 3 sao phục vụ Tết của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Liên #kết #sản #xuất #mật #OCOP #sao #phục #vụ #Tết

Xem thêm:  Đưa tổ khuyến nông cộng đồng vào xây dựng rừng trồng có chứng chỉ

Viết một bình luận