Kimetsu no Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức công bố trailer đầu tiên

Bạn đang xem: Kimetsu no Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức công bố trailer đầu tiên tại thpttranhungdao.edu.vn

Demon Slayer: Blacksmith Village Wars Season 3 chính thức phát hành Trailer đầu tiên, nhưng chỉ có ở Nhật Bản

Vì vậy, phần 3 của bộ anime Kimetsu no Yaiba đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2022 sau khi kết thúc phần 2, với việc công bố 2 thiết kế mới cho Hạ Trú và Luyến Trù.

XEM CSONG: Demon Slayer: Diễn viên lồng tiếng Tanjiro đang “hấp hối” tại Tech City!

Nội dung của Kimetsu No Yaiba Season 3 sẽ tập trung vào arc Forge Village War và có thể tóm tắt như sau:

Tại làng Xiujian, Tanjiro gặp Tomoichiro Haide. Tham gia một khóa đào tạo tương tự tại Shonenzhu, Tanjiro đã tìm thấy một thanh kiếm cổ. Thanh kiếm sau đó được trao cho Naganezuka để rèn lại, trong khi Tanjiro tạm thời sống trong làng. Thật trùng hợp, Xuan Ye và Ganlu Temple cũng ở đó.

Sau khi Huyền Lực thất bại, Muzan cử hai người khác là Cang Huyền Tử Hantengu và Cang Huyền Ngũ Gyokko đi tìm thông tin. Nhờ phép thuật yêu quái đặc biệt của mình, họ đã tìm thấy làng Jianjian và sẵn sàng tấn công.

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Kimetsu no Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức công bố trailer đầu tiên có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Kimetsu no Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức công bố trailer đầu tiên bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Homie là gì? Tại sao được giới trẻ sử dụng rộng rãi?

Viết một bình luận