Jougan là gì – nguồn gốc và sức mạnh của Tịnh Nhãn mà Boruto đang sở hữu

Bạn đang xem: Jougan là gì – nguồn gốc và sức mạnh của Tịnh Nhãn mà Boruto đang sở hữu tại thpttranhungdao.edu.vn

Bên cạnh Sharingan, Senrigan thì Jougan – Tinh nhãn cũng là một con mắt rất lợi hại trong vũ trụ Naruto – Boruto. một số tiền nhất định là gì? Nó đến từ đâu, và nó sẽ mang lại sức mạnh gì cho chủ nhân của nó? Hãy cùng tìm hiểu sự chậm trễ trong bài viết dưới đây.

một số tiền nhất định là gì?

Jougan hay Star Eye là một nhẫn thuật độc đáo của gia tộc Otsutsuki đã được truyền lại cho một số người “đặc biệt”. Nói cách khác, Soft Steel là dòng máu cuối cùng. Jougan dường như có đôi mắt trắng không xác định với ánh sáng xanh và tròng đen. Trong manga và anime Boruto, nhân vật chính Boruto có đôi mắt này.

XEM CSONG: Cộng đồng phẫn nộ trước sự phát triển của manga Boruto mới nhất!

Nguồn gốc Jougan

jougan boruto

Như đã nói ở trên, Jougan là huyết thống của gia tộc Otsutsuki. Nguồn gốc sâu xa hơn vẫn chưa được biết, và chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu tác giả có đưa ra lời giải thích hay không.

Đối với trường hợp của Boruto, tại sao anh ta có được Jougan là một bí ẩn. Năm 7 tuổi, Boruto đã có thể kích hoạt Jugan ở mắt phải sau khi có một giấc mơ tiên tri trong Otsutsuki Toreto (Naruto Phiên bản điện ảnh). Vì vậy, Boruto có thể “ban đầu” có Jugan – hoặc nó có thể được Toneri trao cho anh ta. Tuy nhiên, lý do cụ thể tại sao các blogger chỉ có mắt phải của Zhu Gang thì vẫn chưa được biết.

Chủ Jougan

Xem xét những phát triển gần đây trong manga và anime, Boruto là trường hợp duy nhất mà Jugan được sử dụng.

sức mạnh của Kiều Cương

sức mạnh của Kiều Cương

Con mắt tinh tường có khả năng cảm nhận được dòng chảy của chakra, cho phép người sở hữu nhìn thấy những thay đổi trong chakra của chính mình. Tương tự như Byakugan, Jougan cũng nhìn thấy hệ thống chakra và các điểm Tenketsu.

Một đặc điểm khác của Jougan là khả năng nhìn xuyên qua các rào cản vô hình kết nối các không gian. Khả năng này chưa được chứng minh nhiều và không chắc chắn, nhưng có thể cho rằng Jugan cũng có một khả năng tương tự, vì nó giúp Boruto dự đoán chính xác trong nhiều tình huống. Liệu có nhiều sức mạnh hơn trong đôi mắt này hay không, tôi không biết. Nếu muốn biết câu trả lời, bạn chỉ cần tiếp tục theo dõi manga và anime của Bo Renchuan.

Ở cuối tập 293 của anime Boruto, chúng ta thấy Boruto kích hoạt Jougan. Chi tiết này xác nhận rằng Boruto có Jougan và trong những bước phát triển sau này, cậu ấy sẽ sử dụng nó!

Boruto và Jougan xuất hiện trong tập cuối của anime Boruto season 1, khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng phấn khích về những gì tiếp theo. Còn cá nhân bạn thì sao? Bạn nghĩ Jougan sẽ khiến Boruto trở nên “nguy hiểm” như thế nào? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

XEM CSONG: Anime Boruto Đã Kết Thúc Phần 1, Chuẩn Bị Ra Mắt Phần 2 – Anime Naruto Cũng Có Phần Mới!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Jougan là gì – nguồn gốc và sức mạnh của Tịnh Nhãn mà Boruto đang sở hữu có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Jougan là gì – nguồn gốc và sức mạnh của Tịnh Nhãn mà Boruto đang sở hữu bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Trans là gì trong truyện?

Viết một bình luận