GPT-4 có những khả năng vượt trội nào?

Bạn đang xem: GPT-4 có những khả năng vượt trội nào? tại thpttranhungdao.edu.vn

GPT-4 có nhiều tính năng so với phiên bản tiền nhiệm giúp người dùng có thể sử dụng internet hiệu quả hơn bao giờ hết.

GPT-4 tốt hơn nhiều so với ChatGPT

Sau khi OpenAI ra mắt phiên bản tiếp theo của ChatGPT vào tuần trước, nhiều người dùng đã có nhiều trải nghiệm tốt, chẳng hạn như soạn thảo các vụ kiện, vượt qua các kỳ thi tiêu chuẩn hóa và xây dựng toàn bộ trang web từ đầu. bản phác thảo vẽ tay, nhờ khả năng tuyệt vời của GPT-4.

Theo CNN, GPT-4 có khả năng thay đổi cách chúng ta sử dụng Internet để làm việc, giải trí và sáng tạo.

Khả năng phân tích hình ảnh

Đây là tính năng ấn tượng nhất của GPT-4, có thể biến một bản vẽ thành một trang web hoàn chỉnh chỉ trong vài phút, theo video demo của OpenAI.

Ngoài ra, OpenAI đã thể hiện khả năng phân tích của GPT-4 bằng cách để công cụ này xem xét các mô phỏng và mô tả lý do tại sao chúng lại thú vị. Hoặc một thử nghiệm khác của New York Times hiển thị một bức ảnh về các thành phần trong tủ lạnh và để một chatbot chuẩn bị bữa ăn.

Hỗ trợ lập trình tốt hơn

Theo Open AI, GPT-4 có thể được mã hóa bằng tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Bằng cách sử dụng công cụ này, nhiều người dùng có thể tạo các ứng dụng hoặc trò chơi của riêng họ. Ví dụ như sao chép các trò chơi như Pong (bóng bàn), Tetris (xếp hình) hay Snake (ăn thịt).

GPT-4 tốt hơn nhiều so với ChatGPT

vượt qua bài kiểm tra cấp cao

Trong khi OpenAI cho biết GPT-4 thua kém con người trong nhiều tình huống trong thế giới thực, thì siêu AI này có thể làm tốt các bài kiểm tra học thuật và chuyên nghiệp. Được biết phiên bản mới này cũng thi tốt LSAT, GRE, SAT… không thua kém gì phiên bản trước.

cung cấp thông tin chính xác hơn

OpenAI cho biết GPT-4 có thể tạo ra các phản hồi bằng văn bản dài hơn, chi tiết hơn và đáng tin cậy hơn so với người tiền nhiệm của nó. Câu trả lời của Chatbot có thể dài tới 25.000 từ, so với khoảng 4.000 từ trước đây.

GPT-4 tốt hơn nhiều so với ChatGPT

Hỗ trợ nhiều công việc khác nhau

Joshua Browder, CEO của chatbot dịch vụ pháp lý DoNotPay, chia sẻ rằng công ty của ông đang nghiên cứu sử dụng công cụ này để tạo ra “các vụ kiện chỉ bằng một cú nhấp chuột” để kiện những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, trang web hẹn hò Keeper cũng cho biết CEO Jake Kozloski của trang này tiết lộ rằng công cụ này còn được sử dụng để giúp người dùng kết bạn dễ dàng hơn.

Truy cập .com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức mới!

Bạn thấy bài viết GPT-4 có những khả năng vượt trội nào? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về GPT-4 có những khả năng vượt trội nào? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Tin tức hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Giải thích ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok

Viết một bình luận