Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Bạn đang xem: Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? tại thpttranhungdao.edu.vn

Trào lưu gắn bi vào dương vật đã trở thành rất rộng rãi nhưng thực tiễn cách làm này tiềm tàng rất nhiều nguy cơ tác động tới sức khỏe.

Dụng cụ dương vật cho nam giới là gì?

Gắn bi vào dương vật là một thủ thuật tiểu phẫu nhằm gắn bi vào lớp da dưới dương vật. Thông thường, số lượng viên uống đi kèm sẽ được quyết định tùy theo tình trạng dương vật và nhu cầu của người đàn ông, thường là 1-3 viên.

Dụng cụ dương vật cho nam giới là gì?  Nó nguy hiểm như thế nào?  giá bán?

Việc gắn bi vào dương vật diễn ra nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vòng 15 tới 20 phút. Lang y rạch một đường bằng dụng cụ y tế, đặt một viên bi lên rìa dây thần kinh, sau đó sát trùng, khâu và băng bó vết thương.

https://www.youtube.com/watch?v=DbBvDsPOT58

Thông thường quá trình này hoàn thành rất nhanh trong vòng 10-15 phút. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân ko cần nhiều thời kì để hồi phục.

Vai trò của quả bóng nam là gì?

Có thể cho rằng công dụng lớn nhất của bi tăng kích thước dương vật là giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật của mình. Ngoài ra, các viên bi gắn vào dương vật được hoạt động nhờ cơ chế của các bánh răng ròng rọc, mỗi lúc dương vật phát sinh thèm muốn và kích thích thì các viên bi sẽ chuyển động làm tăng cảm giác quan hệ và mang lại cảm giác hưng phấn.

Dụng cụ dương vật cho nam giới là gì?  Nó nguy hiểm như thế nào?  giá bán?

Cũng có ý kiến cho rằng gắn bi giúp nam giới tăng sức chịu đựng và sự dai sức trong quan hệ tình dục.

Tác hại của việc gắn bi cho nam giới là khôn lường

Các biến chứng thường gặp lúc đưa dị vật vào dương vật là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, một số trường hợp đau dương vật kéo dài, cong vẹo, biến dạng dương vật.

Dụng cụ dương vật cho nam giới là gì?  Nó nguy hiểm như thế nào?  giá bán?

Nhiều trường hợp nặng còn có thể gây hoại tử dương vật, thậm chí phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm trùng huyết. Ngoài ra, có thể tiềm tàng nhiều nguy cơ như rách âm đạo, rách tầng sinh môn lúc quan hệ.

Ngoài ra, hậu quả của tiểu phẫu cấy dị vật vào dương vật luôn tiềm tàng những nguy cơ như: dễ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, hoại thư, nhiễm trùng huyết…

Thứ tự lắp bi dương vật cho nam giới

bước 1: Trước hết bạn nên rà soát sức khỏe của bản thân, dương vật của nam giới có bị viêm nhiễm hay chấn thương gì ko, việc lắp bi có an toàn ko?

Bước 2: Thực hiện gây tê cục bộ. Sau đó, lang y sử dụng một dụng cụ vô trùng đặc trưng để rạch một đường trên dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó thực hiện đặt bóng vào các vị trí cố định trên các dây thần kinh cảm giác này.

Dụng cụ dương vật cho nam giới là gì?  Nó nguy hiểm như thế nào?  giá bán?

Bước 3: Vết thương được khâu lại, khử trùng và băng lại.

Bước 4: Hồi sức và theo dõi tình trạng trong 1-2 giờ. Đồng thời, lang y sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà để tránh viêm nhiễm và nhanh hồi phục.

Chi phí cho một bộ phận giả là bao nhiêu?

Có thể nói chi phí gắn bi dương vật hiện nay chưa có một mức giá cụ thể, mức giá rất không giống nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những dịch vụ lắp bóng giá rẻ, những cơ sở hoạt động ko có giấy phép vì tiềm tàng nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Truy cập .com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Nghiên cứu mới cho thấy rắn hổ mang nước có thể nuốt trọn trăn Miến Điện

Viết một bình luận