Femdom là gì? Xu hướng yêu mới lạ của phái nữ

Bạn đang xem: Femdom là gì? Xu hướng yêu mới lạ của phái nữ tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn có biết Femdom là gì ko? Người ta sẽ quen với việc đàn ông chủ động, chủ động trong chuyện chăn gối. Vậy là biết về sự thống trị của phụ nữ và các khái niệm như nô lệ, vẫn có người ko biết nó là gì? Đã có rất nhiều câu hỏi xung quanh khái niệm này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ trả lời mọi điều về các trường phái nữ quyền thống trị và quyền của phụ nữ.

Femdom là gì?

Những người quan tâm tới việc tìm kiếm những hình thức tình dục mới có thể đã biết Femdom là gì, nhưng những người chỉ biết về tình dục thông thường có nhẽ ko. Femdom cũng có thể là một người phụ nữ khổ dâm hoặc dâm đãng.

Femdom là một cụm từ tình dục ám chỉ mối quan hệ đầy dục vọng do một người phụ nữ kiểm soát. Trong tiếng Việt, Femdom được dịch là những người phụ nữ dâm đãng, bạo dâm và tuổi teen ngày nay gọi Femdom bằng nhiều cái tên như dom, dominatrix, dominating girl,..

Trong kiểu quan hệ này của phụ nữ, người phụ nữ nhập vai trò chủ đạo và còn được gọi bằng tên của đối tác, chẳng hạn như Mistress hoặc Mistress, ám chỉ chủ sở hữu hoặc tình nhân của người phụ nữ. Lúc một người phụ nữ trở thành phụ nữ, cô đó có thể trải nghiệm nhiều cách để quan hệ tình dục. Ko chỉ vậy, đối tác ko giới hạn giới tính nào, cũng như cách họ yêu một người.

Một số người biết tới Femdom, họ nghĩ đó là một cô gái xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm sẵn sàng dùng đòn roi để làm tổn thương bạn tình và giúp tình yêu bền chặt hơn. Mô tả về Femdom này là ko đủ vì Femdom thích bị làm nhục hơn là bị tra tấn về thể xác. Họ có thể làm sạn mặt đối tác của mình bằng lời nói hoặc thể chất.

Femdom được coi là một trường phái BDSM thú vị vì họ coi đối tác của mình là người phục tùng tình dục thực sự. Ngày nay, Femdom còn được tuổi teen gọi bằng những cái tên đặc thù như dom, dominatrix, superior,… hay gọi tắt là dom.

Fedom là gì?

Femdom là gì?

Các hoạt động tình dục của Femdom là gì?

Cũng có nhiều đàn ông có thèm muốn chạy theo và tôn thờ phụ nữ trong các mối quan hệ tình dục. Vậy Femdom có ​​những hoạt động tình dục nào khiến đối phương mê mẩn tới vậy?

  • Sử dụng phím “nhỏ”

Như các bạn đã biết “dương vật” là bộ phận rất nhạy cảm trên thân thể đàn ông và đây là nơi nó thực sự tỏa sáng, ko thể mãnh liệt hơn việc sử dụng ổ khóa. Trên thực tiễn, các cặp vợ chồng nữ đeo vòng tay dương vật báo cáo rằng chiếc vòng mang lại cho họ thú vui bất thần. Vòng đeo dương vật giúp kéo dài đáng kể thời kì yêu và ức chế thèm muốn của nam giới.

Các cặp đôi mãnh liệt hơn có thể sử dụng đai đeo dương vật hoặc đai trinh tiết nam. Những dụng cụ tình dục này giúp dương vật của nam giới được cương cứng.

Tất cả các hướng dẫn và yêu cầu của bạn phải được tuân theo trước lúc cậu nhỏ được thả ra. Nhiều người cho rằng đàn ông mất hứng lúc nghe điều đó. Nhưng với một số người thực sự thích trào lưu thì đây là đỉnh cao của sự phấn khích. Nó làm tăng xu thế tình dục của một người đàn ông và lấp đầy anh ta với sự hưng phấn và huy hoàng sau lúc hoàn thành.

Nước ta đã quá quen với việc đàn ông có nghĩa vụ và quyền kiểm soát đời sống tình dục của mình ngoài đời nên rất ít phụ nữ đủ tự tin để kiểm soát đời sống tình cảm của mình. Đặc trưng phụ nữ ko bao giờ chủ động quan hệ tình dục.

Theo những người đàn ông từng chơi Femdom với bạn gái, cảm giác bị bạn gái chi phối rất lạ mắt và mới lạ. Hồ hết những người nào đã từng trải qua kiểu chơi này đều cảm thấy rất kích thích vì bạn gái hành động mạnh mẽ và quyến rũ hơn trong quá trình quan hệ. Họ đã làm một cuộc làm tình cuồng nhiệt và ngây ngất nhất từ ​​trước tới nay.

Nếu cả hai đồng ý chơi Femdom, bạn nam cũng phải sẵn sàng bị đánh đòn. Ngoài ra, cần có các dụng cụ (roi, gậy, thanh hao…), dây thừng, còng tay, bàn là… để vận hành trò chơi này.

Đặc điểm của Femdom là nữ trở thành quân thống trị còn nam trở thành nô lệ, tôn thờ nữ chủ dù bị hành tội, sỉ nhục thế nào. Vì vậy, bạn gái nên trói bạn nam lại trước và ra lệnh cho bạn nam tuân theo ý mình, bạn có thể lợi dụng điều đó để trình bày sức mạnh của mình nhằm khuất phục đối thủ.

Quan hệ tình dục bằng mồm vững chắc là điều buộc phải lúc chơi Femdom. Tất cả phụ nữ đều muốn đối tác của mình sử dụng các kỹ năng quan hệ tình dục bằng mồm để thực hiện quan hệ tình dục bằng mồm với họ, vì vậy trong trò chơi nữ quyền, chính cô đó là người thống trị, chủ sở hữu và tất nhiên là tình nhân. yêu cầu người hầu làm nhiệm vụ của mình. quan hệ tình dục bằng mồm với cô đó. Quan hệ tình dục bằng mồm cũng trình bày sự tùy ý của chủ sở hữu và sự tận tình của máy chủ đối với chủ sở hữu.

Lúc nhắc tới quan hệ tình dục truyền thống, người nào cũng nghĩ quan hệ bằng mồm là hành động phục vụ người con gái. Nhưng đối với phụ nữ, oral sex ngày càng đen tối hơn, tiến tới bạo dâm bằng mồm. Vì vậy, các cô gái nên tắm trước lúc vào cuộc chơi, bởi họ có thể bị yêu cầu thực hiện oral sex ở bất kỳ vị trí nào trên thân thể.

Những nô lệ tình dục bằng mồm sẽ thấy chủ sở hữu của mình quyến rũ lúc thân hình nóng bỏng và thơm tho. Nhiệm vụ cuối cùng của quan hệ tình dục bằng mồm của phụ nữ là để người đàn ông trình bày sự tôn trọng của mình với chủ sở hữu bằng cách dùng mồm và lưỡi của mình để hôn khắp thân thể người phụ nữ. Với chiếc lưỡi mềm mại, ướt át chắc hẳn đàn ông đã đưa được người yêu của mình lên đỉnh sung sướng.

Quan hệ tình dục bằng mồm trên một phụ nữ bán thân ko dễ dàng như màn dạo đầu truyền thống của tình dục. Do đó, thời kì quan hệ bằng mồm của chủ sở hữu có thể kéo dài nhiều giờ để thỏa mãn thèm muốn của chủ sở hữu. Ngoài ra, các tư thế quan hệ tình dục bằng mồm là do chủ sở hữu yêu cầu, thông thường nằm và ngồi là những tư thế được chị em thích thú nhất.

hoạt động tình dục fedom là gì?

Các hoạt động tình dục của Femdom là gì?

Một số hình thức Femdom phổ thông

Ngoài sự thống trị của phụ nữ trong các mối quan hệ được nêu ở trên, Femdom còn có nhiều hình thức khác. Dưới đây là một số hình thức phổ thông của Femdom.

Một trong những cách rõ ràng nhất nhưng mà các đối tác phục tùng trình bày sự tôn thờ của họ đối với chủ sở hữu của họ là thông qua chủ nghĩa tôn sùng. Phụ nữ thủ dâm hoặc phục tùng sẽ bị kích thích nhiều hơn lúc bạn tình của họ hôn hoặc liếm chân cô đó trong màn dạo đầu.

Đối với phụ nữ, bạn có thể chơi như thể bạn đang ngăn anh đó chạm vào bạn. Ngoài ra, những con cái chiếm ưu thế có thể đá và đá bạn tình của chúng. Nếu phụ nữ làm tình bằng chân vững chắc sẽ hết sức thích thú.

  • Hoạt động (mặc quần áo)

Một nữ thống trị luôn có quyền sử dụng những người hầu của mình để làm lợi cho mình và làm bất kỳ điều gì cô đó muốn với đối tác của mình. Mặc một bộ y phục gợi cảm và có một kịch bản lý tưởng có thể là trải nghiệm khiêu dâm nhưng mà họ muốn, chẳng hạn như được âu yếm hoặc đánh thuốc mê. Cả hai điều này nên được thảo luận rõ ràng với nhau. Ngoài ra, bạn có thể nghĩ ra một tên hoặc tên hiệu mới thú vị để sử dụng trong trò chơi.

  • Đánh đối phương bằng roi

Sử dụng các dụng cụ của người thống trị để đánh đập nô lệ là một loại Femdom. Bằng thìa, lược, thước kẻ, gậy, bất kỳ thứ gì thích hợp với cô đó, hoặc đơn giản là bằng tay, bằng roi da, v.v. Vai trò của nữ chính vẫn là chủ sở hữu và phải tuân theo.

một số hình thức phổ biến của fedom là gì?

Một số hình thức phổ thông của Femdom là gì?

Hi vọng độc giả đã hiểu rõ hơn Femdom là gì lúc quan hệ. Tình dục bao gồm một loạt các hành vi và thị hiếu tình dục. Mỗi người có thể khám phá hoạt động thích thú nhưng phải đảm kiểm soát an ninh toàn cho bản thân và đối phương để cuộc vui thêm thăng hoa, trọn vẹn.

Xem thêm: Cybersex là gì? Xu thế giới trong thời đại công nghệ

Câu Hỏi, Tình Yêu –

Bạn thấy bài viết Femdom là gì? Xu thế yêu mới lạ của phái nữ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Femdom là gì? Xu thế yêu mới lạ của phái nữ bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Nghĩa là gì?

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Nốt ruồi ở cổ phụ nữ [Nốt ruồi ở cổ đàn ông] theo phong thủy là gì?

Viết một bình luận