Fan anime so sánh Kimetsu No Yaiba với Rurouni Kenshin và cái kết tranh cãi kịch liệt!

Bạn đang xem: Fan anime so sánh Kimetsu No Yaiba với Rurouni Kenshin và cái kết tranh cãi kịch liệt! tại thpttranhungdao.edu.vn

Theo diễn biến mới nhất của anime Demon Slayer, người hâm mộ đang so sánh Demon Slayer với Rurouni Kenshin. Với quá nhiều điểm tương đồng, sự so sánh này đang gây tranh cãi trong giới hâm mộ anime Nhật Bản.

Mới đây, trên cổng thông tin Myjitsu đã nổ ra một cuộc tranh luận giữa fan anime và fan manga. Tranh cãi xoay quanh Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và tác phẩm có những điểm tương đồng với manga huyền thoại Rurouni Kenshin.

Cụ thể, sau khi cây cột Kanrojiman tham gia trận chiến trong anime “Demon Slayer: Blade Blacksmith Village Wars”, nhiều fan hâm mộ đã phát hiện ra vũ khí của cây cột này rất giống với vũ khí của nhân vật Sawakami trong manga Rurouni Kenshin. . Sự giống nhau này ngay lập tức làm dấy lên tranh cãi liệu Sát thủ quỷ: Kimetsu Yabai có sao chép Rurouni Kenshin hay không.

Có rất nhiều bình luận trong phần bình luận. Một số khán giả cho rằng ngoài điểm tương đồng về thanh kiếm kể trên, Sát Quỷ Kiếm Khách còn có nhiều điểm tương đồng khác với Rurouni Kenshin. Họ cho rằng đây đều là sự học hỏi, sao chép từ các bậc tiền bối để tăng sức hút với khán giả.

XEM CSONG: Tóm tắt 4 “Món ăn” của Kimetsu No Yaiba: Nezuko thật hấp dẫn, tôi thích nó!

Rurouni Kenshin

Hàng giả khác không nghĩ như vậy. Họ cho rằng chi tiết thanh gươm và nhiều chi tiết mà phía bên kia cho là “đạo văn” chưa thực sự thuyết phục. Các họa sĩ truyện tranh luôn cố gắng hết sức để tạo ra sản phẩm tốt nhất có thể, vì vậy thật khó để chấp nhận những lời chỉ trích cố ý và thâm căn cố đế.

Tôi nghĩ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bây giờ anh ấy tưởng tượng đến với một cái gì đó tương tự.

Fan dạo này ngày càng khắt khe, soi từng chi tiết nhỏ, họ bảo tác phẩm đời sau ăn cắp ý tưởng của đời trước.

Điều duy nhất mọi người chú ý là thanh kiếm?

Thấy câu chuyện (Kimetsu no Yaiba) nổi tiếng như thế nào, tôi đã kiếm cớ để bỏ nó.

Theo thông tin được tiết lộ, bánh xe mặt trời đặc biệt của Lucerne Pillar dựa trên thanh kiếm Urumi của Ấn Độ. Ngoài ra, nội dung, cốt truyện, nhân vật và cách thực hiện của Sát Quỷ: Kiếm Khách hoàn toàn khác so với Rurouni Kenshin nên nếu chỉ dựa vào một chi tiết nhỏ để cho rằng Sát Quỷ: Kiếm Khách là bản sao “kiếm khách” của những người tiền nhiệm là hơi thiếu.meeting.

Đây không phải là lần đầu tiên phim hoạt hình và truyện tranh “Demon Slayer: Blade” bị tầng lớp giàu có buộc tội đạo văn. Cá nhân bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Là Demon Slayer: Blade sao chép Rurouni Kenshin? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Tổng Hợp 5 Cách Diệt Quỷ Hiệu Quả Nhất

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Fan anime so sánh Kimetsu No Yaiba với Rurouni Kenshin và cái kết tranh cãi kịch liệt! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Fan anime so sánh Kimetsu No Yaiba với Rurouni Kenshin và cái kết tranh cãi kịch liệt! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga!

Viết một bình luận