Date A Live: Tất tần tật về Honjou Nia – Tinh Linh ‘otaku’ xuất hiện trong phần 4

Bạn đang xem: Date A Live: Tất tần tật về Honjou Nia – Tinh Linh ‘otaku’ xuất hiện trong phần 4 tại thpttranhungdao.edu.vn

Trong anime mới nhất, Date A Live IV, chúng ta được giới thiệu về linh hồn thứ 9, “Otaku” Nia Honjo. Tâm hồn người phụ nữ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo điểm qua tất tần tật thông tin của cô nàng này nhé!

Bentiao Niya là ai?

Honjo Nia là một nhân vật trong anime “Date A Live”. Cô ấy là yêu tinh thứ chín xuất hiện trong truyện, nhưng được biết đến là người thứ hai xuất hiện trên Trái đất.

Honjonia được nhắc đến lần đầu trong tập 7 của light novel. Cô xuất hiện lần đầu trong anime Date A Live IV Vol.1, lồng tiếng bởi Hitomi Sakuten.

XEM CSONG: Danh sách tất cả phim hoạt hình mùa xuân 2022 và lịch phát hành tháng 4 (Phần 2)

Quá khứ của Bennya

niya là ai?

Nia từng là một cô gái bình thường. Nia yêu thích truyện tranh, trò chơi điện tử và thế giới 2D từ khi còn nhỏ – nói thẳng ra thì cô ấy là một “otaku” thực thụ. Cô cũng viết truyện. Khoảng 28 năm trước khi câu chuyện chính bắt đầu, Nia có được viên pha lê chứa Rahir và trở thành yêu tinh.

Nhờ đã quen với sức mạnh của yêu tinh trong một thời gian dài, Nia đã có thể dễ dàng kiểm soát nó và sống hòa nhập với xã hội. Mười năm trước khi bắt đầu cốt truyện chính, Nia trở thành một họa sĩ truyện tranh với bút danh Souji Kitajo.

Năm năm trước khi câu chuyện chính bắt đầu, Nia bị DEM phát hiện và giam cầm. Sau một thời gian dài tìm kiếm, Kurumi đã tìm ra nơi Nia đang bị giam giữ và cố gắng giải cứu cô.

Thông tin về bài viết này

Thông tin về bài viết này

Tên của Nya có ký tự tiếng Trung là “Thứ Hai”, dùng để chỉ hạt giống thứ hai trên cây sự sống Kabbalah – trí tuệ.

Cái tên Rasiel có nghĩa là “Bí mật của Chúa”. Tên của Yod Astral Dress được lấy cảm hứng từ chữ cái thứ 10 trong bảng chữ cái tiếng Do Thái, chữ cái đầu tiên của Tetragrammaton.

Mặc dù trông cô ấy ở độ tuổi đôi mươi, nhưng Nia thực sự đã ngoài bốn mươi (khoảng 45-47). Cô ấy cao 168cm và số đo của cô ấy là 76/59/80.

Honjou Nia gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người vì họ mang đến cho cô những cảm xúc tiêu cực. Để giải quyết vấn đề này, Bentonia đối xử với mọi người như một NPC trong trò chơi và mọi lo lắng khác đều bị xua tan. Nia luôn năng động và hòa đồng, nhưng trên thực tế, cô khó có thể mở lòng hoàn toàn với bất kỳ ai.

Bentonia nghiện rượu và có thói quen ăn uống “không khoa học”. Cô chỉ ăn mì gói hoặc đồ nấu chín.

Sức mạnh của Benia

Sức mạnh của Benia

Cấp độ sức mạnh linh hồn của Honjo Niya là A. Thiên thần Rasiel của cô ấy có hình dạng một cuốn sách. Khi Nia giải phóng sức mạnh của mình, cô ấy mặc một bộ trang phục tâm linh gọi là Yod, trông rất giống trang phục của một nữ tu.

Rasiel cấp cho Nia quyền truy cập vào tất cả thông tin về các sự kiện đang diễn ra trên thế giới. Đây có lẽ là lý do tại sao Nia là nhân vật duy nhất biết vị trí của Spirit of Origin.

Rasiel cũng có một khả năng rất mạnh gọi là Mirai Kisai – Future Maker. Nếu Nia viết điều gì đó trong Rasiel, những điều đó sẽ thành hiện thực. Tuy nhiên, khả năng này không phải là tuyệt đối và nó không có tác dụng đối với yêu tinh có lớp da hoàn chỉnh.

Hình thức nghịch đảo của Bennya

Đối lập với Honjo Nya là Quỷ vương Beelzebub. Ở dạng này, tất cả các khả năng vốn có của Nia đã được nâng cấp. Ngoài ra, thông qua cuốn sách, Nia có thể triệu hồi những sinh vật bóng tối để hỗ trợ trong trận chiến.

Trên đây là toàn bộ thông tin về yêu tinh Honjo Nia trong date A Live IV. Trong thời gian sắp tới, Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cung cấp nhiều bài viết hay hơn nữa, các bạn chú ý theo dõi nhé!

XEM CSONG: 10 Anime Được Mong Đợi Nhất Mùa Xuân 2022 Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 4 Năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Date A Live: Tất tần tật về Honjou Nia – Tinh Linh ‘otaku’ xuất hiện trong phần 4 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Date A Live: Tất tần tật về Honjou Nia – Tinh Linh ‘otaku’ xuất hiện trong phần 4 bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Spoiler Boruto chap 67: Boruto biến thành Otsutsuki?

Viết một bình luận