Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2!

Bạn đang xem: Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2! tại thpttranhungdao.edu.vn

Như đã hứa trước đó, Thất nghiệp tái sinh phần 2 đã được phê duyệt và sẽ ra mắt vào năm sau!

Mới đây, anime No Job Reborned đã phát sóng tập đặc biệt mang tên Goblin Slayer Eris vào ngày 6/3, qua đó hé lộ thông tin về tương lai của Takeshi Tensei. Theo kế hoạch, Takeshi Tensei sẽ có season 2 (và thậm chí có thể là season 3, 4, 5), và hiện tại phần 2 của series đã được bật đèn xanh.

Hiện tại, thông tin chi tiết về Takeshi Tensei Tensei Thất Tình Phần 2 vẫn chưa được công bố. Theo đội ngũ sản xuất, thời gian phát hành, bổ sung nhân sự, phim quảng cáo và visual map của phần 2 sẽ được công bố trong thời gian tới. Nếu không có gì thay đổi, những cái tên sau vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai Mushoku Tensei:

  • Đạo diễn: Okamoto Gaku.
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama.
  • Biên kịch: Nakamoto Muneo.
  • Giám sát âm thanh: Ming Chuanren.
  • Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake.
  • Biên tập: Akonori Mishima.

Mushoku Tensei season 2 vẫn sẽ nằm trong tay studio Bind.

XEM THÊM: Tiết lộ nội dung của Colorless Tensei Season 2 và thời gian phát sóng Season mới!

Thất Công Luân Hồi Phần Hai

Once Local Osu Unemployed Reincarnation Takes Serious in Another World là anime chuyển thể từ light novel viết tay cùng tên của Rifugami Meixin. Nhân vật chính của câu chuyện là một người đàn ông NEET 34 tuổi. Sau khi bị ô tô đâm, người này đã được tái sinh ở một thế giới khác với cái tên Rudius Greyrat. Dựa vào kiến ​​thức và tài năng phép thuật có được từ kiếp trước, Rudius dần dấn thân vào hành trình sinh tử đầy khắc nghiệt…

Mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình “Xanh không màu” sẽ lên sóng vào đầu năm 2021 và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên toàn thế giới. Bất chấp những vấn đề về nội dung, phần đầu tiên của Takeshi Tensei đạt được thành công vừa phải, tạo tiền đề vững chắc cho phần tiếp theo ra mắt. Trong phần 2 sắp tới, Rudius sẽ kể câu chuyện gì khi trưởng thành? Hãy cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime Otherworldly chiếm 20% tổng số anime ra mắt vào năm 2021!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Nhà làm phim One Piece: anime One Piece sẽ thống trị năm 2023, không phải Thanh Gươm Diệt Quỷ hay Bleach!

Viết một bình luận