Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện

Bạn đang xem: Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện tại thpttranhungdao.edu.vn

Một YouTuber chuyên chơi khăm người qua đường đã phải nhận trái đắng khi nạn nhân “không hài lòng với trò đùa” và “stress”.

Tanner Cook – YouTuber chuyên chơi khăm người lạ mới đây đã phải nhận cái kết không vui khi nạn nhân bắn anh phải nhập viện sau khi cảm thấy khó chịu với những trò đùa mà anh thực hiện.

Kênh YouTube của Cook, Classified Goons, có gần 40.000 người đăng ký và dành cho những trò đùa mà anh ấy và bạn bè của mình lôi kéo những người lạ không ngờ tới.

Chơi khăm người lạ không thành, nam YouTuber bị bắn nhập viện 2

Từ chuyện “giả vờ nôn vào tài xế Uber” cho đến “giật vợt của vận động viên quần vợt”, những trò đùa dường như có ở khắp mọi nơi… nhưng một trong những hậu quả thì ai cũng phải gánh chịu. có thể tưởng tượng được.

Vào khoảng đầu tháng 4, trong khi Cook đang làm nội dung cho video của mình tại Trung tâm thương mại Dulles Downtown ở Sterling, Virginia, một YouTuber và một người mua sắm đã xảy ra xô xát dưới trời mưa. Thực tế trung tâm này. Hậu quả, anh chàng này bị bắn trọng thương ở bụng và gan. May mắn thay, anh ấy vẫn còn sống và đang hồi phục trong bệnh viện sau một ngày được chăm sóc đặc biệt.

Các quan chức của Loudoun buộc tội kẻ xả súng “tội gây thương tích nghiêm trọng cho cơ thể, tội sử dụng súng và nổ súng bên trong một tòa nhà.” “Tôi chỉ chơi khăm, một trò đùa đơn giản, nhưng anh chàng này có vẻ không thích điều đó lắm. Anh ta không nói với tôi bất cứ điều gì”, Cook nói. một giai đoạn tự hủy diệt. dính vào một vụ tai nạn nghiêm trọng. Trước đây anh ta đã bị USC kiện vì tội xâm phạm khuôn viên trường với tư cách là một Mafia.

Bạn thấy bài viết Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Chơi khăm người lạ bất thành, nam Youtuber bị bắn nhập viện bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Anh chàng vẽ bức tranh bằng chiếc lưỡi dài nhất thế giới của mình

Viết một bình luận