Cảnh sát “ghé thăm” streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends

Bạn đang xem: Cảnh sát “ghé thăm” streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends tại thpttranhungdao.edu.vn

Streamer Twitch người Canada, Vuzby, đã bị cảnh sát đến thăm khi nghe thấy anh ta kêu cứu trong một trận đấu Apex Legends căng thẳng.

Trong vài năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​quá nhiều câu chuyện về các neo đột nhập và bị cảnh sát bắt, nhưng những câu chuyện sau đây thú vị hơn. Một game thủ Apex Legends đang gọi đồng đội cầu cứu thì bất ngờ, khi cảnh sát nhầm tiếng kêu cứu của anh với tiếng kêu cứu của những người bị nạn, streamer này bất ngờ “về nhà” và ghi hình lại. tất cả trên máy ảnh.

Người phát trực tiếp trên Twitch, Vuzby, đã gặp sự cố với một trận đấu Apex Legends đang diễn ra, khiến anh ấy phải hét lên để nhờ đồng đội giúp đỡ. Người dân nghe thấy tiếng Cá sao băng Canada la hét từ đường phố và thông báo cho hai cảnh sát địa phương.

Cảnh sát đến thăm streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends 2

Hai sĩ quan đã gõ cửa sổ của Vuzby trước khi bạn gái của anh ta cho họ vào bằng cửa trước và họ bước vào studio của anh ta. Bạn có thể thấy trong clip anh ấy ngạc nhiên như thế nào khi gặp cảnh sát. Điều này khiến viên sĩ quan cười khúc khích, và cả hai rời đi ngay lập tức.

Cảnh sát đến thăm streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends 3

Đối với nhiều streamer, đặc biệt là ở Mỹ, việc cảnh sát đột ngột xuất hiện đồng nghĩa với việc họ đã bị bắt. Điều này gần đây đã xảy ra với streamer Twitch Alexandra “Allestrasza” Macpherson, một người chơi Hearthstone nổi tiếng và là thành viên của đội thể thao điện tử Fade 2 Karma. Gia đình cô bị còng tay, nhưng may mắn là không ai bị thương trong trò chơi khăm này.

Bạn thấy bài viết Cảnh sát “ghé thăm” streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cảnh sát “ghé thăm” streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Twitter tiết lộ Top 10 tựa game được thảo luận nhiều nhất trên toàn thế giới

Viết một bình luận