Bắt ‘đầu nậu’ buôn bán động vật hoang dã trái phép

Bạn đang xem:
Bắt ‘đầu nậu’ buôn bán động vật hoang dã trái phép
tại thpttranhungdao.edu.vn

Tại nhà anh Hoài, lực lượng công an phát hiện 70 cá thể động vật hoang dại đang được nuôi nhốt. Tủ đông có 6kg thịt sóc, 15kg thịt lợn rừng, 4kg gà rừng.

Ngày 20/2, Công an huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp Hạt Kiểm lâm huyện Đam Rông và các cơ quan công dụng khảo sát, xử lý vụ tích trữ, sắm bán động vật hoang dại. trái phép.

Theo đó, ngày 19/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Đam Rông thực hiện rà soát tại chuồng trại của gia đình bà Đặng Thị Việt Hoài (43 tuổi, ngụ xã Liêng S’Rềnh, huyện Đam Rông) và phát hiện 70 con bò rừng. động vật trong điều kiện nuôi nhốt.

Trong đó có 26 cá thể chồn hương, 3 cá thể rắn (trong đó có 2 cá thể rắn mang bành chúa), 6 cá thể gà rừng, 37 cá thể sóc và 1 cá thể chim trĩ.

Trong tủ đông lạnh của Hoài, lực lượng công dụng còn phát hiện 6kg thịt sóc, 15kg thịt lợn rừng, 4kg gà rừng và 3 con chồn hương đã chết.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu bà Đặng Thị Việt Hoài khai nhận thu sắm số động vật hoang dại trên của các nhân vật chuyên săn bắt trái phép trong rừng. Số này Hoài dùng để bán lại cho khách có nhu cầu để kiếm lời.

Bà Hoài khai nhận đã sắm một số chồn hương giống và chồn hương nuôi nhốt nhưng chưa được cơ quan công dụng cấp phép.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Bắt ‘đầu nậu’ buôn bán động vật hoang dã trái phép
của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Bắt #đầu #nậu #buôn #bán #động #vật #hoang #dã #trái #phép

Xem thêm:  Bóng ma Calciopoli trở lại, Juventus bị trừng phạt nặng nề?

Viết một bình luận