Bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo?

Bạn đang xem: Bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo? tại thpttranhungdao.edu.vn

Cung hoàng đạo bao gồm 12 cung hoàng đạo khác nhau, bắt nguồn từ thời cổ đại và được sử dụng đặc biệt để xác định tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Sau đây, hãy cùng theo dõi các cung hoàng đạo và tìm ra bạn là ai trong gia đình điệp viên X nhé!

Loid Forger – Kim Ngưu

thợ rèn

Kim Ngưu được đặc trưng bởi sự kiên trì, nhẫn nại và mạnh mẽ. Loid luôn tập trung vào công việc của mình và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu cuối cùng. Lloyd cũng là một người làm việc lý trí, tính toán mọi hành động của mình. Điệp viên là một hình mẫu Kim Ngưu mà bất cứ ai cũng có thể bắt chước.

Anya Forger – Song Ngư

bất kỳ người giả

Anya và Song Ngư có nhiều điểm tương đồng. Cô ấy có trí tưởng tượng phong phú, hay giúp đỡ và đồng cảm với mọi người. Khi bị tổn thương, Anya thường nghĩ về quá khứ và trút bầu tâm sự. May mắn thay, Anya gặp được Lloyd và cuộc đời cô thay đổi chóng mặt.

Yor Forger – Cự Giải

người làm giả

Kẻ hủy diệt có xu hướng là gia đình đầu tiên – và đó là điểm mạnh nhất của Joel. Dù không giỏi nấu ăn lắm nhưng để chăm sóc tốt cho Lloyd và Anya, Joel luôn cố gắng đảm nhận những công việc nhà khác (dù đây chỉ là một gia đình giả). Khi người thân bị đe dọa, Yule sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào miễn là bảo vệ được người mình yêu.

XEM THÊM: Lính thời tiết Nhật Bản ‘bỗng dưng’ nổi tiếng nhờ cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar – Bọ Cạp

yuri blair

Bọ Cạp thường có rất nhiều người ghen tị, và Yuri cũng vậy. Anh chàng này luôn muốn những điều tốt nhất cho em gái mình dù phải làm công việc mật vụ nguy hiểm. Yuri giỏi làm việc một mình và biết cách rút ra sự thật từ mục tiêu của mình. Rất may là Yuri hoàn toàn bất lực trước Joel nên tạm thời vẫn chưa tìm ra danh tính của công chúa Thorn và đặc vụ Twilight.

Damian Desmond – Sư Tử

Damian Desmond

Sư Tử có xu hướng tự tin, thông minh và có ý chí mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá kiêu ngạo và tự cho mình là đúng. Những tính năng này quá giống với Damian! Tôi tự hỏi liệu Anya có thể chữa khỏi bệnh cho Damian trong tương lai không?

Becky Blackbell – Bạch Dương

chuông đen becky

Becky là một cô gái tích cực, lạc quan và biết cách lãnh đạo người khác. Dù ở một mình hay có bạn đồng hành, cô ấy luôn biết cách khiến mình vui vẻ. Đôi khi, sức mạnh của Becky khiến Anya và các học sinh khác ngạc nhiên.

Henry Henderson – Ma Kết

Henry Henderson

Henry có phong cách quý tộc tôn trọng nghi thức và quy tắc. Chi tiết này chính xác 100% đối với một Ma Kết. Người thuộc cung này luôn nghiêm túc và có tính tự chủ cao. Ma Kết cũng rất giỏi trong việc quản lý tài nguyên của mình, mặc dù đôi khi sự tỉnh táo của họ có thể hơi quá sức.

Frankie Franklin – Bảo Bình

Franklin

Bảo Bình thuộc hệ nước, dễ gần, thích sự thoải mái và đặc biệt rất giỏi trong việc hòa đồng. Trong Spy X Family, Franky nói rất rõ điều này. Bảo Bình rất sợ cô đơn, giống như Franky không ngừng nỗ lực tìm kiếm nửa kia của mình.

Sylvia Sherwood – Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Với biểu tượng là cái cân, Thiên Bình được coi là biểu tượng của một người luôn “cân bằng và khỏe mạnh” trong mọi việc. Họ luôn muốn kết nối với mọi người thay vì tỏ ra thù địch hay bạo lực. Sylvia là thành viên của tổ chức WISE nên những đặc điểm này giống với cô ấy.

Dựa trên những thông tin trên, bạn là Spy X Family nào? Hãy để lại bình luận và trò chuyện với Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn nhé!

XEM CSONG: Người hâm mộ Gia đình Điệp viên X đang gia tăng khi video hentai ‘chim chuột’ của Yor có tỷ lệ 1:49!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Ông trùm web truyện lậu bị bắt giữ tại Trung Quốc bởi NXB Nhật Bản

Viết một bình luận