Anime Ultraman Netflix công bố season 3 – Siêu Nhân Điện Quang sẽ trở lại trong năm 2023!

Bạn đang xem: Anime Ultraman Netflix công bố season 3 – Siêu Nhân Điện Quang sẽ trở lại trong năm 2023! tại thpttranhungdao.edu.vn

Theo tin mới nhất, đây sẽ là hoạt hình cuối cùng của loạt phim hoạt hình 3D CG Ultraman của Netflix. Thông tin cụ thể và nội dung của Ultraman Season 3 như sau!

Giới thiệu về Ultraman Phim hoạt hình Netflix

Phim hoạt hình Netflix Siêu nhân

Ultraman Netflix là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, lấy cảm hứng từ thương hiệu huyền thoại Ultraman – siêu người hùng Điện Quang của Nhật Bản. Loạt phim hoạt hình được sản xuất bởi Production IG và Sola Digital Arts, với sự đầu tư từ Netflix và những người khác.

Ultraman Netflix lấy bối cảnh nhiều năm sau lúc Shin Hayata trở thành Ultraman. Hiện nay, anh đó có một đứa con tên là Shinjiro. một ngày. Shinjiro bị người ngoài trái đất tấn công. May mắn thay, Jin đã cứu đàn ông mình kịp thời và Shinjiro được tha. Tuy nhiên, Shin đã bị thương nặng. Shinjiro, người kế thừa công việc kinh doanh của cha mình, trở thành một người hùng mới để bảo vệ nhân loại!

Phần trước nhất của “Ultraman” được phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Ultraman đã thu được những nhận định rất tích cực nhờ đồ họa rõ nét, đặc thù là các cảnh đấu tranh 3D. Tới tháng 4 năm 2022, phần thứ hai của phim hoạt hình được phát sóng, cho chúng ta thấy một diễn biến vô cùng ly kỳ và lôi cuốn.

Để kết thúc câu chuyện, mùa thứ ba của Altman đã khởi đầu càng sớm càng tốt. Mới đây, thông tin về bộ phim hoạt hình cuối cùng này đã được tiết lộ.

Hoạt hình Netflix Ultraman Season 3 được thông báo

Anime Ultraman Phần 3

Mới đây, những người tạo ra Ultraman Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi đã tiết lộ tại New York Comic Con rằng mùa thứ ba của Ultraman, còn được gọi là phiên bản cuối cùng của Ultraman, sẽ được phát hành trong thời kì tới. Cụ thể, phim đã được đưa vào sản xuất và dự kiến ​​phát sóng vào mùa xuân năm 2023, tức là khoảng tháng 4 tới tháng 6.

Bản đồ trực quan của phần ba Ultraman cũng đã được phát hành. Chúng tôi có Ultraman di chuột qua dòng chữ “Tạm biệt, chúng tôi…” bên dưới, chỉ trực tiếp vào tiêu đề Phần 3. Điều này gợi ý rằng phần 3 sẽ là phần cuối cùng trong sê-ri. Dòng siêu nhân.

Mùa thứ ba của Ultraman sẽ tiếp tục được sản xuất bởi Production IG và Sola Digital Arts với đạo diễn chính Kenji Kamiyama và Shinji Aramaki. Cả viên chức và diễn viên lồng tiếng đều ko thay đổi nhiều.

netflix ultraman phần 3

Ở hình ảnh trước, chúng ta thấy Ultraman nằm trên mặt đất, người bệ rạc máu và dòng chữ “Tạm biệt, Ultraman”. Mọi thứ được tiết lộ đến giờ đều khá “tồi tệ” đối với Siêu Nhân Đi Quang. Liệu anh và các đồng chí của mình sẽ gặp phải điều gì trong phần cuối này? Cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo chờ xem nhé.

Thời kì phát sóng của mùa thứ ba của Altman

Dựa trên ngày phát hành của hai phần trước nhất, Trường THPT Trần Hưng Đạo suy đoán rằng phần thứ ba của “Ultraman” sẽ cập bến Netflix vào khoảng đầu tháng 4 và thông tin cụ thể sẽ được thông báo trong tương lai.

Tham gia số đông fan anime và manga để cập nhật những tin tức sốt dẻo mới nhất:

Bạn thấy bài viết Anime Ultraman Netflix thông báo season 3 – Siêu Nhân Điện Quang sẽ trở lại trong năm 2023! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Anime Ultraman Netflix thông báo season 3 – Siêu Nhân Điện Quang sẽ trở lại trong năm 2023! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất!

Viết một bình luận