Anime Kingdom công bố season 4 và thời gian ra mắt phim

Bạn đang xem: Anime Kingdom công bố season 4 và thời gian ra mắt phim tại thpttranhungdao.edu.vn

Sau phần 3 cực kỳ gay cấn, hoạt hình Kingdom Season 4 đã được công bố. Ngoài thời gian công chiếu, tạo hình của “kẻ phản diện chính” trong phim hoạt hình mới này cũng đã được tiết lộ.

Mới đây, sau tập cuối của “The Kingdom” mùa 3, tập 26 của mùa 3 đã được lên sóng và thông tin về mùa 4 đã được công bố. Theo dự kiến, Kingdom mùa 4 sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022, tức là khoảng đầu tháng 4 năm sau.

Một hình ảnh teaser cũng đã được phát hành. Đây là bức ảnh của Sei Kyou (Cheng Jiao), “nhân vật phản diện” tiếp theo của Vương quốc, với dòng chữ “I’m Next”.

Seikyou – Thành Kiều là em cùng cha khác mẹ của Doanh Chính. Trong phim hoạt hình thứ 4 này, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến chính trị của nước Tần, nhân vật chính không ai khác chính là Doanh Chính và Thành Kiều.

Kingdom là tựa anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Jump nổi tiếng cùng tên được viết bởi Yasuhisa Hara. Câu chuyện này là tác phẩm giả tưởng của Tần Thủy Hoàng Anh Trịnh về sự thống nhất của Trung Quốc. Với câu chuyện từ thời thơ ấu của Tần Thủy Hoàng cho đến khi Trung Quốc thống nhất, The Kingdom đã thu hút một lượng lớn người xem trên toàn thế giới và hiện là một trong những phim hoạt hình ăn khách nhất.

Vương Quốc Anime Phần 4

Hiện tại, thông tin về anime Kingdom Season 4 vẫn còn rất hạn chế. Chúng tôi chỉ có thể xác nhận rằng đội ngũ sản xuất của ba bộ phim đầu tiên sẽ tiếp tục làm việc với bộ phim hoạt hình mới này. Có lẽ phải đến đầu năm 2022, trailer và thông tin chi tiết về phim mới được tiết lộ. Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất các bạn chú ý theo dõi nhé.

Bạn thấy bài viết Anime Kingdom công bố season 4 và thời gian ra mắt phim có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Anime Kingdom công bố season 4 và thời gian ra mắt phim bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Ngày 11 tháng 11 là gì ? Ngày lễ độc thân bỗng nhiên hóa thành đại hội mua sắm

Viết một bình luận